Hành lang du lịch Barbados có thể bị trục trặc và đảo Caribe được thêm vào danh sách cách ly | Tin tức Du lịch | Du lịch


Barbados đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến các trường hợp coronavirus, làm dấy lên lo ngại rằng nó sắp được thêm vào danh sách kiểm dịch của Anh. Hòn đảo Caribe hiện có 968 trường hợp được xác nhận mắc bệnh covid, theo tuyên bố của Đại học John Hopkins. Theo Reuters, trung bình mỗi ngày Barbados báo cáo 39 ca nhiễm mới.

Tuy nhiên, tỷ lệ lây nhiễm trong 7 ngày của nó đã tăng vọt trong những tuần gần đây.

Trước Giáng sinh chỉ là 3,8 trên 100.000 cư dân và hiện là 96,9.

Với việc Barbados gần chạm mốc 100, chính phủ Vương quốc Anh có thể được thiết lập để loại bỏ nó khỏi hành lang du lịch như đã làm với UAE trong tuần này.

Nếu hòn đảo này được thêm vào danh sách cách ly, nó sẽ ảnh hưởng đến bất kỳ ai hiện đang ở Barbados cũng như bất kỳ ai đến đó sau khi bị khóa.

ĐỌC THÊM: Chế độ xem phố của Google Maps: Hình ảnh 'ma quái' được phát hiện trong khách sạn 'ma ám'

Những khách du lịch quay trở lại Anh sẽ có để cách ly trong 10 ngày.

Barbados là một trong những quốc gia đầu tiên mở cửa lại biên giới cho khách du lịch (nó dựa vào khách du lịch nước ngoài với gần 40% GDP), điều này có thể làm gia tăng các trường hợp covid.

Tuy nhiên, , Paul Charles, Giám đốc điều hành của lãnh sự PR du lịch tancy Cơ quan PC, nói với The Telegraph rằng ông nghi ngờ sự gia tăng có nhiều khả năng là do “nôn nao” từ Giáng sinh.

Hòn đảo này có yêu cầu nhập cảnh rất nghiêm ngặt, đặc biệt là đối với những người đến từ Vương quốc Anh.

KHÔNG ĐƯỢC MISS

Lời khuyên du lịch hiện tại của Văn phòng Phát triển và Thịnh vượng chung (FCDO) tuyên bố: “Barbados chỉ định Vương quốc Anh là quốc gia có nguy cơ cao.

” Du khách đến từ Vương quốc Anh phải đến với xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện bởi một người được chứng nhận hoặc phòng thí nghiệm được công nhận trong vòng ba ngày sau khi đến.

“Khi đến, bạn sẽ được yêu cầu cách ly tại các cơ sở được chính phủ phê duyệt (khách sạn được chỉ định giữ hoặc biệt thự được phê duyệt bằng chi phí của bạn, hoặc cơ sở chính phủ miễn phí), và thực hiện thêm một cuộc kiểm tra năm ngày sau lần kiểm tra âm tính đầu tiên được chấp nhận.

“Bạn sẽ phải ở trong phòng khách sạn của mình và có thể được yêu cầu đeo vòng đeo tay theo dõi điện tử cho đến khi bạn nhận được kết quả của lần kiểm tra thứ hai.

Văn phòng nước ngoài tiếp tục: “Nếu lần kiểm tra thứ hai này là âm tính, bạn sẽ không còn bị cách ly nữa. Chính phủ đặt mục tiêu trả kết quả trong vòng 24 đến 48 giờ. Tuy nhiên, hiện tại, thời gian quay lại ước tính vào khoảng năm ngày. “

Những khách du lịch trở về từ Barbados đến Vương quốc Anh từ Thứ Năm, ngày 21 tháng 1 sẽ phải cung cấp bằng chứng về một bài kiểm tra covid âm tính khi các quy tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt mới có hiệu lực.

Ngày này cũng áp dụng cho Antigua và St Lucia trong khi tất cả những người đến khác phải có kết quả xét nghiệm âm tính từ thứ Sáu, ngày 15 tháng 1.

Ba hòn đảo Caribe được miễn (hiện tại) do thiếu cơ sở hạ tầng thử nghiệm.

Bộ trưởng Giao thông vận tải Grant Shapps sẽ thông báo bất kỳ thay đổi nào về hành lang du lịch vào ngày mai.

Danh sách hiện có ít hơn 70 điểm đến khi thế giới thu hẹp dần về Vương quốc Anh.

Hơn nữa, nhiều quốc gia trong danh sách hành lang du lịch không được mở đến Vương quốc Anh.

Vẫn mở tại thời điểm viết bài là Antigua, Aruba, Barbados, Dominica, Maldives, Rwanda, St Lucia, Cuba, Turks và Caicos nhưng tất cả đều yêu cầu kiểm tra covid âm tính trong bối cảnh các yêu cầu đầu vào khác. [19659025]nếu (typeof utag_data.ads.fb_pixel! == “undefined” && utag_data.ads.fb_pixel ==! 0) {! function (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n; n. push = n; n.loaded =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createElement (e); t.async =! 0; t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s.parentNode.insertBefore (t, s)} (window, document, 'script', 'https: //connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq ('init', '568781449942811'); fbq ('track', 'PageView')}

Related Post