Hạn chế đi lại: Covid-19 tăng đột biến khiến các kỳ nghỉ của Tây Ban Nha và Pháp không chắc chắn | Tin tức Du lịch | Du lịch


Pháp tuyên bố đợt thứ tư của đại dịch vào đầu tuần này. Phát ngôn viên chính phủ Gabriel Attal đã đưa ra một dự đoán đúng đắn, đặc biệt là đối với những người hy vọng sẽ đến hoặc rời khỏi đất nước vào mùa hè này.

“Chúng tôi thấy một làn sóng nhanh hơn, và gia tăng mạnh hơn tất cả những đợt trước … tỷ lệ mắc bệnh tiếp tục bùng nổ.”

Người phát ngôn của chính phủ Pháp cho biết. số lượng ngày càng tăng các trường hợp như: “Sự gia tăng quá lớn, quá đột ngột, chúng tôi đã không thấy điều đó kể từ khi bắt đầu đại dịch.”

Đất nước, một điểm nóng nghỉ lễ nổi tiếng đối với người Anh và là quê hương của nhiều người Các cựu nhân viên người Anh, đã công bố các biện pháp mới bao gồm các địa điểm yêu cầu giấy thông hành sức khỏe.

ĐỌC THÊM: 'Thật kinh khủng': Brit bị mắc kẹt trong khách sạn cách ly ở Tây Ban Nha trong 11 ngày, cảnh báo những người khác

Có lo ngại rằng đất nước sẽ được thêm vào “danh sách hổ phách cộng” mới trong những ngày tới.

Tây Ban Nha đã nằm trong danh sách nói trên, vậy đó là gì?

Kể từ ngày 19 tháng 7, những người trở về từ các quốc gia trong danh sách hổ phách sẽ không phải cách ly.

Tuy nhiên, danh sách cộng hổ phách mới sẽ thấy những người quay trở lại từ co

Những người trở về từ Pháp sẽ phải tự cách ly trong 10 ngày để trở về Anh hoặc xứ Wales.

Giám đốc điều hành của Easyjet, Johan Lundgren, nói với CNBC vào đầu tuần này: “Chúng tôi luôn biết rằng ( phục hồi) sẽ không phải là một đường thẳng … nhưng chúng tôi thấy rằng các hạn chế đang được mở ra.

“Nhưng hoàn toàn đúng là khi bạn mở cửa xã hội và cộng đồng, thì cũng có sự gia tăng các bệnh nhiễm trùng. 19659003] “Câu hỏi đặt ra là phải đảm bảo rằng việc tiêm phòng đang phá vỡ mối liên hệ giữa (nhiễm trùng và) nhập viện nghiêm trọng và tử vong, và may mắn thay, nó có vẻ như vậy.”

Ông tuyên bố ngành du lịch đang đối mặt với một “thách thức cực kỳ lớn” tình huống.

Related Post