Google Nest Audio lộ thiết kế chính thức cùng các phiên bản màu sắc » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Google Nest Audio lộ thiết kế chính thức cùng các phiên bản màu sắc

Nguồn ảnh: 9to5googleNhư chúng ta đã biết, Google sẽ tổ chức một sự kiện lớn vào ngày 30/9 sắp tới. Tại đây, công ty sẽ giới thiệu những sản phẩm mới nhất. Theo thông tin rò rỉ, có thể bao gồm chiếc Google Pixel 5, Google ChromeCast với Google TV và một thiết bị loa thông minh mới có tên gọi Google Nest Audio.  

Trang web WinFuture của Đức hôm nay đã chia sẻ hình ảnh về chiếc loa mới này đến từ nhà Google, đây cũng sẽ là thiết bị kế nhiệm cho dòng sản phẩm Google Home đã từng rất thành công.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Google Nest Audio có thêm hai tùy chọn màu sắc đó là: Trắng và Xám đậm. Sản phẩm sở hữu một thiết kế hiện đại với chất liệu bên ngoài làm bằng vải cùng với một kích thước tương đối nhỏ gọn.

Hình ảnh rò rỉ 2 màu sắc mới của Google Nest Audio. Nguồn ảnh: MSPoweruser

Điều thú vị là Google đã chia sẻ hình ảnh chính thức của Nest Audio với màu xanh lam. Vì vậy, xét thêm thông tin rò rỉ này cho thấy rằng loa sẽ được bán với ít nhất ba màu.

Trong thời gian gần đây, Google đã cho thấy rằng hãng đang rất quan tâm đến chất lượng âm thanh. Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng Google Nest Audio sẽ được cải thiện về mặt chất âm.

Đây chỉ là những thông tin được rò rỉ về chiếc loa thông minh thế hệ mới đến từ Google. Hiện tại, vẫn chưa có thêm tin đồn nào cho biết về tính năng cũng như giá bán của thiết bị trên. Cùng chờ đón sự kiện sắp tới của Google để có được thông tin chính thức.

Bạn nghĩ sao về thiết kế của Google Nest Audio? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Google chính thức xác nhận thời điểm ra mắt bộ đôi smartphone Pixel 5 và Pixel 4a 5G: Dùng chip Snapdragon 765G và camera cải tiến

Biên tập bởi Lê Hải Nam

Related Post