Google Maps Street View: Người dùng khám phá phim hoạt hình Quái vật hồ Loch Ness tại địa điểm huyền thoại | Tin tức Du lịch | Du lịch


Chế độ xem phố của Google Maps là một cách tuyệt vời để người dùng có được cái nhìn ảo về các khu vực trên thế giới từ sự thoải mái tại nhà riêng của họ. Tuy nhiên, nó cũng có khả năng phát hiện ra một số khoảnh khắc khá bất thường.

Quái vật hồ Loch Ness của Google thậm chí còn đội chiếc mũ tartan của riêng mình theo phong cách Scotland thực sự.

Sau đó, người dùng có thể kéo và thả Nessie xanh lá cây đến bất cứ nơi nào họ muốn khám phá trong khu vực.

Tuy nhiên, ngay sau khi họ chuyển đến một nơi khác xa hồ, con quái vật nhỏ biến mất.

“Nếu bạn đến Loch Ness, gã Google street view sẽ trở thành một con quái vật,” viết Tuy nhiên, một người dùng đã đăng quả trứng Phục sinh lên Reddit.

Tuy nhiên, đây không phải là khoảnh khắc bất ngờ duy nhất mà người dùng Google phát hiện trong khi sử dụng chương trình.

Tại Split, Croatia, một số người dùng Reddit đã bị sốc khi nhìn thấy một phụ nữ với

Một trong những phụ nữ dường như có ba chân, điều này khiến người xem đặt câu hỏi liệu người ngoài Trái đất có thực sự đi bộ giữa chúng ta hay không.

Một số người xem hợp lý hơn cũng đã bước vào, chỉ ra chi bổ sung có nhiều khả năng là một nhiếp ảnh trục trặc.

Máy ảnh của Google hoạt động bằng cách chụp nhiều hình ảnh rồi ghép chúng lại với nhau để tạo ra một bức ảnh toàn cảnh liền mạch.

Tuy nhiên, nếu bất kỳ thứ gì di chuyển trong quá trình này, nó có thể kết thúc bằng một trục trặc không đúng lúc, trong trường hợp này có nghĩa ngoại hình của một phụ nữ ba chân.

Related Post