Google Maps Street View Na Uy: Một người đàn ông khỏa thân được phát hiện trong rừng trong bức ảnh đáng xấu hổ | Tin tức Du lịch | Du lịch


Ảnh ở Chế độ xem phố của Google Maps thường mô tả những người không tốt. Con mắt nhìn thấy mọi thứ của gã khổng lồ công nghệ dường như không có tù nhân. Một người đàn ông ở Na Uy gần đây đã bị bắt gặp trong một khoảnh khắc khá xấu hổ.

Nếu nhìn kỹ, có thể thấy một người đàn ông đang đứng trong bóng tối của những tán cây.

Anh ta chỉ mặc một chiếc quần đùi màu xanh lá cây.

Anh ấy cởi trần và không mang giày.

Người đàn ông đang quay mặt ra khỏi máy ảnh với hai chân dạng ra.

ĐỪNG BỎ LỠ

Tư thế của anh ấy cho thấy anh ấy có thể đang ở giữa

Nhưng tại sao người đàn ông bán khỏa thân này lại ẩn nấp trong rừng?

Câu trả lời có thể được rút ra từ tấm biển lớn trong bức ảnh.

Biển chỉ dẫn này là một khu cắm trại, với những hình ảnh của một chiếc lều, xe chở khách, giường và túp lều trang trí biển quảng cáo.

Có thể người đàn ông này là nhân viên phục vụ kỳ nghỉ tại Vestby Gjestegaard & Hyttepark.

Chiếc quần đùi của anh ta có thể là quần bơi nên có lẽ anh ta đang thích thú ở ngoài trời và miễn cưỡng để trở lại trong nhà để làm trống bàng quang của mình.

Chế độ xem phố của Google Maps không cung cấp câu trả lời cụ thể, tất nhiên. [19659003] Người xem chỉ cần nghĩ ra câu chuyện của riêng họ về những gì đang xảy ra.

May mắn cho người đàn ông là không thể xác định được vị trí của anh ta.

Ngay cả khi có thể nhìn thấy khuôn mặt của anh ta, Google vẫn đảm bảo nó bảo vệ danh tính.

“Google thực hiện một số bước để bảo vệ quyền riêng tư của các cá nhân khi hình ảnh Chế độ xem phố được xuất bản lên Google Maps”, chính sách của công ty nêu rõ.

“Chúng tôi đã phát triển khuôn mặt và biển số xe tiên tiến công nghệ làm mờ được thiết kế để làm mờ khuôn mặt có thể nhận dạng và biển số xe trong hình ảnh do Google đóng góp trong Chế độ xem phố.

“Nếu bạn thấy khuôn mặt hoặc biển số xe của mình yêu cầu làm mờ thêm hoặc nếu bạn muốn chúng tôi làm mờ toàn bộ ngôi nhà của bạn, ô tô hoặc thân xe, gửi yêu cầu bằng công cụ 'Báo cáo sự cố'. “

Related Post