Google Maps: Khoảnh khắc lãng mạn của một người đàn ông và phụ nữ trên máy ảnh StreetView | Tin tức du lịch | Du lịch


Google Maps StreetView lần đầu tiên xuất hiện trên internet vào năm 2007 và cung cấp cho người dùng cơ hội để có được cái nhìn ở cấp độ đường phố tại các điểm đến trên toàn cầu. Mặc dù thật tuyệt vời khi khám phá các địa điểm mới hoặc điều hướng các tuyến đường, nhiều người dùng cũng phát hiện ra ứng dụng này có rất nhiều điều chưa từng thấy.

Ảnh chụp ban đầu được phát hiện bởi một người dùng Reddit, người đã chia sẻ khoảnh khắc hài hước trong một diễn đàn dành riêng cho những phát hiện kỳ ​​lạ của Google Map.

Mặc dù câu chuyện ngược về vụ việc vẫn chưa được biết, một người dùng viết: Hồi Tôi muốn nghĩ hai người này là những bậc cha mẹ mới vẫn rất đam mê và ngốc nghếch với nhau. 19659003] Một đề xuất khác: Có lẽ họ không biết nhau và anh ta nghĩ rằng đó là một số người dùng hiểu biết và phát hiện ra rằng rất có thể cặp đôi này đã có khả năng đã được làm quen trước sự cố táo tợn này.

Một người dùng Reddit khác đã chỉ ra: Kiếm Nếu bạn nhấp vào liên kết và di chuyển xuống phố một chút, họ sẽ cùng nhau đi bộ. Nhưng

Mặc dù vậy, sẽ rất thú vị khi tìm hiểu nếu cặp đôi biết khoảnh khắc lãng mạn của họ như được chụp trên máy ảnh.

Đây không phải là lần đầu tiên máy ảnh StreetView bắt được những người đang tham gia vào một khoảnh khắc bí mật. Cây, người phụ nữ tóc vàng dường như đã tìm thấy sự an ủi.

Tuy nhiên, ít ai biết máy ảnh Google Maps đi ngang qua, chụp cô ấy và cô ấy điều chỉnh đồ lót của mình.

Khi xem xét kỹ hơn, nó xuất hiện như thể người phụ nữ vươn ra phía sau chiếc váy đen nhỏ của cô ấy để lấy ra một chiếc wedgie.

Không thể nhìn thấy khuôn mặt của người phụ nữ trên máy ảnh, vì vậy may mắn là danh tính của cô ấy đã bị ẩn.

Năm 19699015]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post