Google Maps: Hình ảnh vệ tinh cho thấy con tàu đắm ở Đảo Bắc Sentinel sau khi phi hành đoàn trốn thoát khỏi bộ lạc | Tin tức Du lịch | Du lịch


Google Maps sử dụng hình ảnh vệ tinh để chụp ảnh thế giới từ trên cao. Sau đó, người dùng có thể nhấp chuột để đi vòng quanh thế giới, khám phá các thị trấn, thành phố và đảo từ trên trời.

Trong khi công nghệ này rất tuyệt vời để lập bản đồ các tuyến đường mới và tìm ra hướng đi, người dùng ngày càng khám phá ra khả năng khám phá một số nơi trên thế giới của nó ' những bí ẩn lớn nhất.

Một người dùng gần đây đã tình cờ phát hiện một con tàu đắm, ngay ngoài bãi biển của Đảo Bắc Sentinel, mà họ đã chia sẻ trong một diễn đàn Reddit.

Đảo Bắc Sentinel là một trong những quần đảo Andaman, một quần đảo trong Vịnh Bengal và là một điểm đến hầu như không được nhiều người khám phá.

Điều này là do cư dân của nó – một bộ tộc bản địa được gọi là Sentinelese, vẫn là một trong những nhóm cư dân bộ lạc cuối cùng hầu như không bị ảnh hưởng bởi nền văn minh hiện đại.

ĐỌC XEM THÊM: Google Maps: Chế độ xem phố bắt gặp người đàn ông bị mắc kẹt với một chiếc thuyền trên bãi biển

Từ trên cao, hình ảnh cho thấy một con tàu đắm hiện nằm ngay ngoài khơi của hòn đảo.

Có thể nhìn thấy đường viền của một chiếc thuyền khổng lồ. từ làn nước trong xanh đi lên.

Phần giữa cơ thể của nó dường như bị nhấn chìm trong sóng biển.

Dường như chỉ cách một hòn đá là bãi biển đầy cát của hòn đảo và là nơi sinh sống của bộ tộc bản địa.

Trong Thông điệp của ông gửi tới Công ty Vận chuyển Regent, Thuyền trưởng Liu nói: “Những người đàn ông hoang dã, ước tính khoảng hơn 50 người, mang theo nhiều loại vũ khí tự chế khác nhau đang làm hai hoặc ba chiếc thuyền gỗ,” thông điệp viết.

Tính mạng của tất cả các thành viên phi hành đoàn không được đảm bảo. ”

Khi thời tiết trở nên giông bão, 31 thành viên phi hành đoàn đã tổ chức một cuộc chiến chống lại dân cư trên đảo bằng vũ khí tạm thời, trước khi cuối cùng được cứu.

Sau nhiều nỗ lực thất bại, một chiếc trực thăng đã lao vào phi hành đoàn đến nơi an toàn.

Primrose, tuy nhiên, đã bị bỏ lại phía sau mãi mãi.

Related Post