Google Maps Chế độ xem phố: Người dùng Reddit tìm thấy thành phố 'bị bỏ hoang' trên Đảo Hashima ở Nhật Bản | Tin tức Du lịch | Du lịch


Chế độ xem phố của Google Maps là một công cụ hữu ích để giúp người dùng điều hướng các vị trí không xác định. Tuy nhiên, nó cũng thu hút những người dùng hy vọng có thể hầu như khám phá những địa điểm mới từ sự thoải mái ngay tại nhà của họ.

Khu vực đô thị thực sự nằm trên một hòn đảo ngoài khơi Nhật Bản có tên là “Đảo Hashima”.

Một người dùng khác đã chia sẻ một số

Đảo Hashima, đôi khi có biệt danh là Gunkanjima nghĩa là Đảo Chiến hạm, là một hòn đảo bỏ hoang nằm cách bờ biển Nagasaki khoảng 15 km. [19659003] Đặc điểm đáng chú ý nhất của hòn đảo là những tòa nhà bê tông khổng lồ và bức tường biển bao quanh.

Đảo Hashima được biết đến với các mỏ than dưới biển, được thành lập vào năm 1887, hoạt động trong thời kỳ công nghiệp hóa của Nhật Bản.

Trong những năm 1930 và cho đến Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc, thường dân Triều Tiên nhập ngũ và tù binh Trung Quốc bị buộc phải làm việc trong những điều kiện rất khắc nghiệt tại cơ sở Mitsubishi như những người lao động bị cưỡng bức dưới chế độ di động của Nhật Bản

Vào năm 1959, hòn đảo này đang ở thời kỳ dân số cao nhất, nơi sinh sống của khoảng 5.259 cư dân.

Một người dùng Reddit giải thích: “Tôi đã đến thăm chuyến hành quân cuối cùng này từ Nagasaki. “Bạn không thể vào đó mà chỉ có thể xem nó từ những khu vực đặc biệt, vì vậy người thực hiện điều này đã được sự cho phép đặc biệt.

” Tôi đã thực hiện chuyến tham quan có hướng dẫn viên và họ hoàn toàn không để ý đến việc đây là nơi đông dân cư nhất trên trái đất khi nó được sử dụng làm trại tù binh cho người Triều Tiên trong Thế chiến 2. “

Đến năm 1974, nguồn cung cấp than trên đảo gần như cạn kiệt.

Các mỏ sau đó bị đóng cửa, tất cả cư dân đều rời đi ngay sau đó.

] Điều này khiến hòn đảo bị bỏ hoang hoàn toàn trong khoảng 35 năm trước khi nó thu hút được một lượng khách du lịch mới.

Vào những năm 2000, Đảo Hashima được mở cửa trở lại như một điểm thu hút khách du lịch, mặc dù du khách chỉ có thể đi khi có sự cho phép.

ông mỏ than của hòn đảo đã được chính thức phê duyệt là Di sản Thế giới của UNESCO vào tháng 7 năm 2015, là một phần của các Địa điểm của Nhật Bản về Cách mạng Công nghiệp Minh Trị của Nhật Bản: Sắt và Thép, Đóng tàu và Khai thác Than.

Related Post