Giáng sinh 2019: Thị trường Giáng sinh tốt nhất ở châu Âu mùa đông này tiết lộ | Tin tức du lịch | Du lịch


Ngày lễ Giáng sinh có thể vẫn còn nhiều tuần nữa nhưng đối với những người đi nghỉ với hy vọng có một nơi nghỉ ngơi, điều quan trọng là bắt đầu suy nghĩ trước. Chợ Giáng sinh là một điểm thu hút rất phổ biến trong mùa lễ hội. Họ cung cấp các thiết lập hoàn hảo để hòa nhập vào tinh thần Giáng sinh cũng như một cơ hội để bắt đầu mua sắm hiện tại. Vậy đâu là những thị trường Giáng sinh tốt nhất ở châu Âu cho năm 2019? Đây là những vị trí hàng đầu 10.

Quảng trường Wenceslas, Prague, Cộng hòa Séc

Ngày: 30 tháng 11 năm 2019 đến 6 tháng 1 năm 2020

Với những túp lều bằng gỗ được trang trí rực rỡ thả tất cả mọi thứ từ thủ công mỹ nghệ địa phương cho đến các món ăn sô cô la, Quảng trường Wenceslas lễ kỷ niệm là hình ảnh thu nhỏ của Giáng sinh. Mong các ca đoàn trong trường hát những bài hát mừng và một động vật ổn định tương tác.

Lời khuyên hàng đầu: Hãy chắc chắn nhét vào bánh ngọt đường nóng được gọi là trdelnik tại địa phương. Bột cán được quấn quanh một que lớn và nướng trước mắt bạn trước khi được nhúng vào hỗn hợp đường và quả óc chó.

Chợ Giáng sinh Vienna, Vienna, Áo

Ngày: 16 tháng 11 đến 24 tháng 12

tại địa phương như chợ thị trường Dream Viennese Dream, bối cảnh độc đáo của Tòa thị chính mang đến niềm vui theo mùa tại chợ Áo này. Thưởng thức một số nhiều món ngọt được cung cấp và lắng nghe một loạt các ca đoàn quốc tế hát những bài hát nổi tiếng.

Lời khuyên hàng đầu: Nếu cảm lạnh có quá nhiều, hãy vào Tòa thị chính, nơi trẻ em có thể thưởng thức bánh quy và Các lớp học làm nến.

ĐỌC THÊM: Nghỉ Giáng sinh: Yêu thích nóng cho một chuyến đi lễ hội

Kỳ quan mùa đông, Brussels, Bỉ

Ngày: 29 tháng 11 năm 2019 đến 5 tháng 1 năm 2020

Mỗi Năm Brussels được biến thành một xứ sở mùa đông thực sự tràn ngập những ánh đèn lấp lánh, trang trí độc đáo và thậm chí là một cuộc diễu hành hàng tuần. Có 200 quầy hàng kiểu nhà gỗ cung cấp một loạt các món ngon địa phương và quà tặng mang đi và thậm chí là một chương trình âm thanh và ánh sáng.

Chợ Giáng sinh Krakow, Krakow, Ba Lan

Ngày: 29 tháng 11 năm 2019 đến 7 tháng 1 năm 2020 [19659004] Hội chợ Giáng sinh Krakow hàng năm, nằm trên quảng trường chính là một cảnh tượng đáng chú ý. Bạn sẽ tìm thấy các quầy hàng chứa đầy nghệ thuật và đồ trang trí dân gian, thực phẩm kẹo và thậm chí cả cây lê để bán.

Mẹo hàng đầu: Dành một ít thời gian để lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn và đặt vé trước cho buổi hòa nhạc Giáng sinh.

KHÔNG MISS

Chợ Giáng sinh Zagreb, Zagreb, Croatia

Ngày: 29 tháng 11 năm 2019 – 1 tháng 1 năm 2020

Với tất cả mọi thứ từ thị trường lễ hội đến nhạc sống và thậm chí là một sân băng, Giáng sinh là một công việc nghiêm túc trong việc này Điểm đến Đông Âu. Bên cạnh tất cả các dịch vụ tiêu biểu mà bạn mong đợi từ chợ Giáng sinh, còn có một cây thông Giáng sinh khổng lồ trên Quảng trường Ban Josip Jelačić và các đài phun nước được chiếu sáng, đại lộ cây và đèn lồng xa nhất có thể nhìn thấy.

Mẹo hàng đầu: Mẫu a nướng štrukli từ một trong nhiều quầy hàng; món ngon địa phương này giống như một chiếc bánh phô mai ấm áp thơm ngon.

Chợ Giáng sinh Cologne, Cologne, Đức

Ngày: 25 tháng 11 – 23 tháng 12 năm 2019

Thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm, Giáng sinh Cologne chợ nằm bên dưới Nhà thờ lớn xinh đẹp của thành phố Cologne, với hàng trăm quầy hàng tạo ra mùi thơm của táo nướng và rượu nghiền và một lượng lớn quà tặng thủ công được chế tác riêng lẻ được cung cấp.

Lời khuyên hàng đầu: Sau khi bạn bán hết, hãy đến một trong những chuyến du thuyền trên sông Yuletide và nhìn thấy dòng sông đầy mê hoặc được thắp sáng trong tất cả vinh quang của nó.

Quảng trường Walther, Bolzano, Ý

Ngày: 29 tháng 11 năm 2019 – 6 tháng 1 năm 2020

Bolzano nổi tiếng với truyền thống gia đình và lễ kỷ niệm của Kitô giáo và thị trường chắc chắn phản ánh điều này. Với hơn 80 nhà triển lãm, một khu chợ nhỏ dành riêng cho trẻ em và một bữa tiệc bao gồm các món thịt lợn nướng lễ hội và các món rán ngọt, có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Lời khuyên hàng đầu: Đừng bỏ lỡ sự giải trí mộc mạc của sự tự nhiên bên dưới chính Cây thông Giáng sinh, hoàn chỉnh với Holy Family, bò và lừa.

Chợ Giáng sinh Lille, Lille, Pháp

Ngày: 22 tháng 11 đến 30 tháng 12 năm 2019

Sân khấu trung tâm ở quảng trường thị trấn Rhiour đẹp như tranh vẽ bạn sẽ tìm thấy Một vòng đu quay khổng lồ được trang trí bằng ánh sáng thần tiên, biểu thị rằng Giáng sinh đã đến. Với hàng sau các quầy hàng được trang trí bằng những món quà thủ công và các món ăn tự làm, bầu không khí chắc chắn là một điều đáng chú ý. Hãy chắc chắn thưởng thức một hoặc hai ly rượu vang nổi tiếng thế giới của Pháp để thực sự khiến bạn có tinh thần!

Manchester, England

Ngày: 8 tháng 11 đến 21 tháng 12

Trung tâm trung tâm của chợ Giáng sinh Manchester là tập trung ở quảng trường Albert, hoàn chỉnh với các quầy hàng thông thường cung cấp sôcôla nóng và bánh quế. Xứ sở thần tiên mùa đông một lần nữa trở lại Nhà thờ lớn, cung cấp một ngôi làng băng theo chủ đề thần thoại hoàn chỉnh với thanh băng, sân trượt băng và hang động.

Lời khuyên hàng đầu: Mẹo cuối tuần: Thực hiện một chuyến đi cuối tuần trọn vẹn bằng cách thiết lập căn cứ trong Hồ đẹp và gần đó. Trong khoảng cách di chuyển dễ dàng đến các khu chợ, có một lựa chọn tuyệt vời của các ngôi nhà nghỉ mát ở Quận Hồ cung cấp các đám cháy gỗ mở và cảnh mùa đông ngoạn mục.

Chợ Giáng sinh của Rumani, Estonia

Ngày: 15 tháng 11 năm 2019 đến 7 tháng 1 năm 2020

Chủ đề năm nay là một biểu tượng của tình yêu và điều này vượt qua nhiều đồ trang trí trong Quảng trường Tòa thị chính ở Estonia. Cây thông Noel đã được dựng lên sẽ được trang trí bằng những hình trang trí hình trái tim, như một biểu tượng không chỉ là lễ kỷ niệm chân thành nhất trong năm, mà còn là cảnh tượng hình trái tim có thể được chứng kiến ​​khi xem Chợ Giáng sinh từ trên cao.

Lời khuyên hàng đầu: Đừng bỏ lỡ một trong số 3.000 người biểu diễn duyên dáng trên sân khấu trung tâm mỗi cuối tuần dẫn đến ngày trọng đại. Với tất cả mọi thứ từ ca sĩ đến vũ công, có một loạt tài năng khổng lồ được trưng bày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post