Giám đốc điều hành Black Shark tuyên bố: Smartphone chuyên game Black Shark 4 sẽ mang lại hiệu suất bất khả chiến bại » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Giám đốc điều hành Black Shark tuyên bố: Smartphone chuyên game Black Shark 4 sẽ mang lại hiệu suất bất khả chiến bại

Black Shark ra mắt Black Shark 3S vào nửa cuối năm 2020. Quý đầu tiên của năm chứng kiến ​​sự xuất hiện của hai chiếc điện thoại mang tên Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro. Do đó, công ty dự kiến ​​sẽ công bố điện thoại thông minh Black Shark mới vào Q1 năm nay. Hôm nay, CEO Luo Yuzhou của Black Shark Technology đã gợi ý thông qua một bài đăng trên Weibo rằng. Điện thoại chơi game Black Shark thế hệ tiếp theo (Black Shark 4) sẽ mang lại hiệu suất tuyệt vời.

Có thể nói dựa trên bài đăng trên Weibo của Yuzhou rằng. Điện thoại Black Shark mới sẽ thực sự bất khả chiến bại về mặt hiệu năng. Trước khi Qualcomm công bố chipset Snapdragon 888. Yuzhou đã tiết lộ rằng chipset nói trên sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại Black Shark sắp tới.

🆘🆘🆘 [[Xem thêm]] Honor được cho là đang làm việc trên điện thoại thông minh hỗ trợ chip 5G của Qualcomm

Honor được cho là đang làm việc trên điện thoại thông minh hỗ trợ chip 5G của Qualcomm

Tên gọi của Black Shark tiếp theo chưa được tiết lộ. Một số công ty châu Á đang bỏ qua số ‘4’ trong tên các thiết bị của mình. Vì nó được coi là một điềm xấu. Do đó, vẫn còn phải xem liệu chiếc điện thoại tiếp theo của thương hiệu có xuất hiện trên thị trường với tên gọi Black Shark 4 hay Black Shark 5 hay không.

Giống như năm ngoái, dòng Black Shark 4 có thể bao gồm một mô hình tiêu chuẩn. Và một biến thể Pro với các tính năng nâng cao. Điện thoại hàng đầu đang ra mắt sớm hơn so với năm 2020. Trong khi Shark 4 dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3. Công ty có thể ra mắt sớm hơn vào tháng 2. Vì không có gì được xác nhận về các mô hình Black Shark sắp tới. Nên chúng ta chỉ có thể chờ đợi các báo cáo tiếp theo để biết thêm.

Nguồn: Gizchina

Related Post