Galaxy Note 21 Ultra với màn hình không khiếm khuyết được phát hiện trong video do Samsung đăng tải tại CES 2021 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Công nghệ camera ẩn dưới màn hình đã được Samsung nghiên cứu trong thời gian dài và đang trong giai đoạn phát triển tiên tiến. Rò rỉ mới nhất cho thấy Galaxy Note 21 Ultra sẽ vinh dự sở hữu tính năng này đầu tiên.

Tại sự kiện CES 2021, ông lớn Hàn Quốc đã công bố những bản cập nhật cho chương trình Galaxy Upcrycling. Về ý tưởng là tái sử dụng những sản phẩm Galaxy cũ hơn để tạo nên những công cụ IoT và công ty cũng chia sẻ thêm một video chi tiết về chương trình.

Tuy nhiên, với những đôi mắt tinh tường của Let’s Go Digital đã phát hiện ra một chiếc smartphone chưa ra mắt với màn hình không khiếm khuyết. Điều này có nghĩa là một chiếc smartphone sở hữu camera ẩn dưới màn hình, càng chắc hơn thiết bị mang công nghệ này là Galaxy Note 21 Ultra do các mẫu Galaxy S21 đều giữ lại cho mình một camera selfie đục lỗ.

Galaxy Note 21 Ultra với màn hình không khiếm khuyết được phát hiện trong video do Samsung đăng tải tại CES 2021

Concept Galaxy Note 21 Ultra

Đây cũng mới chỉ là suy đoán, nhưng các báo cáo trước đó cho thấy camera ẩn dưới màn hình của Samsung đã sẵn sàng trình làng và ứng viên tốt nhất là Note 21 Ultra.

bachlongmobile.com 

Related Post