Galaxy Buds Pro được rao bán trên facebook dù chưa ra mắt, tiết lộ thông số và có giá từ 4,1 triệu đồng » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Samsung dự kiến sẽ ra mắt mẫu tai nghe mới Galaxy Buds Pro chung với dòng Galaxy S21 của mình vào 14 tháng 1 tới. Nhưng giờ đây chiếc tai nghe này đã được rao bán trên facebook khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, Galaxy Buds Pro được bán trên Facebook Market Place từ một người nào đó và không rõ là họ đã sở hữu nó như thế nào,  bao gồm đầy phụ kiện hộp, tai nghe, dây sạc và sách hướng dẫn.

Hơn nữa, người này còn cung cấp cả hình ảnh thực tế để chứng mình là mình đang sở hữu chiếc nghe mới của Samsung dù chúng chưa được ra mắt.

Galaxy Buds Pro được rao bán trên facebook dù chưa ra mắt, tiết lộ thông số và có giá từ 4,1 triệu đồng

Theo hình ảnh đăng tải và những thông tin trước đó rò rỉ, Galaxy Buds Pro sở hữu thiết kế tương tự các tiền nhiệm như Galaxy Buds và Buds Plus. Về chất lượng âm thanh được cải thiện hơn, chế độ môi trường cũng được nâng cấp, khả năng chống ồn tốt hơn so với Galaxy Buds Live.

Với thiết kế dạng hình nón giúp người dùng dễ dàng đặt sâu tai nghe vào trong hơn so với trước đây. Thông tin trên hộp đã xác nhận các tính năng như chống ồn chủ động, khả năng chống nước IPX7 và thời lượng sử dụng 18 giờ.

Hiện tại, hình ảnh trên được rò rỉ từ facebook market place tại Hoa Kỳ, và nếu bạn sống tại đầy bạn sẽ có thể mua được một bộ ngay bây giờ.

Về mức giá dự kiến là 199 USD (~4,5 triệu đồng) tại Mỹ và 229 Euro (~5,2 triệu đồng) tại Châu Âu.

bachlongmobile.com

Related Post