Du thuyền: Tàu Princess Cruise quay trở lại sau khi bùng phát viêm dạ dày ruột – hơn 300 bệnh | Du thuyền | Du lịch


Tàu du lịch Công chúa Caribbean, của Princess Du thuyền, đã phải quay trở lại Florida khi viêm dạ dày ruột đâm vào tàu, trong bản tin hành trình mới nhất. Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), ít nhất 345 hành khách và 26 thành viên phi hành đoàn bị nôn mửa và tiêu chảy. Tổng cộng, con tàu đã chở hơn 3.000 hành khách và hơn 1.100 thành viên thủy thủ đoàn.

Các hành động sau đây đã được báo cáo trên tàu du lịch: Tăng các quy trình làm sạch và khử trùng theo kế hoạch phòng ngừa và ứng phó dịch bệnh của họ.

Thông báo hàng ngày của Thuyền trưởng và phân phát các tư vấn sức khỏe bằng văn bản cho hành khách. Gửi báo cáo hàng ngày về các trường hợp bệnh về đường tiêu hóa đến VSP. sớm để làm sạch siêu vệ sinh. VSP sẽ cử một đội để hỗ trợ điều tra ổ dịch và theo dõi các quy trình ứng phó của tàu. [[9009003] ĐỪNG MISS

Du thuyền Princess nói với Express.co.uk: “Công chúa Caribbean, mà đã đi du thuyền 14 ngày ở Caribbean, đã dừng chuyến đi hiện tại do khách báo cáo các triệu chứng phù hợp với một trường hợp nhẹ của bệnh đường tiêu hóa.

Những khách bị ảnh hưởng đang được điều trị bởi đội ngũ y tế trên tàu và không có Các trường hợp nhiễm coronavirus được xác định trong số khách hoặc thủy thủ đoàn.

“Con tàu, với 4.196 khách và thủy thủ đoàn, hiện đang quay trở lại Cảng Everglades ở Fort Lauderdale và dự kiến ​​đến Cảng Everglades lúc 7:00 sáng thứ Năm, Ngày 13 tháng 2.

“Đây là một sự phát triển hết sức bất thường và chúng tôi chia sẻ sự thất vọng của khách. Tuy nhiên, sức khỏe và sự an toàn của khách và phi hành đoàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đã làm việc cùng với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hoa Kỳ và Phòng ngừa (CDC) để Do đó, đưa ra quyết định này. ) nên rửa tay thường xuyên, đặc biệt là sau khi đi vệ sinh và trước khi ăn hoặc hút thuốc.

Bạn cũng nên nghỉ ngơi nhiều và uống nhiều nước để xây dựng lại hệ thống miễn dịch của một người và giữ nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post