Du thuyền: Princess Cruises & Holland America hủy thêm các chuyến đi vào năm 2021 theo lệnh CDC | Du thuyền | Du lịch


Holland America Line và Princess Cruises đã tạm dừng một số chuyến du ngoạn của họ cho đến khi xa hơn vào năm sau. Princess Cruises và Holland America, cả hai đều thuộc sở hữu của Carnival Corporation, cho biết quyết định đã được đưa ra để tuân thủ lệnh đi thuyền gần đây của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC). Princess Cruises sẽ tạm dừng tất cả các chuyến du ngoạn dài hơn bảy ngày ra vào các cảng của Hoa Kỳ cho đến ngày 1 tháng 11 năm 2021.

Do không chắc chắn về thời điểm các hạn chế đi lại quốc tế có thể được dỡ bỏ, Princess Cruises đang gia hạn tạm dừng hoạt động cho các chuyến du lịch khởi hành trong và ngoài Nhật Bản cho đến ngày 25 tháng 6 năm 2021.

Jan Swartz, chủ tịch của Princess Cruises cho biết: “Chúng tôi đang tập trung vào việc chuẩn bị cho các tàu của mình đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và an toàn của CDC để cuối cùng chúng tôi trở lại hoạt động. [19659003] “Chúng tôi cũng đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục mà chúng tôi nhận được từ khách, đối tác và cố vấn du lịch, củng cố cho tất cả chúng tôi lý do tại sao chúng tôi làm những gì chúng tôi làm.”

Những khách đã đặt trên bất kỳ chuyến du lịch nào bị hủy sẽ có thể nhận được khoản tiền hoàn lại Tín dụng hành trình tương lai (FCC) tương đương với 100 phần trăm giá vé du lịch đã trả.

ĐỌC THÊM: Royal Caribbean triển khai thử nghiệm du lịch tình nguyện

Holland America đã đưa ra quyết định khi phát triển kế hoạch của nó để đáp ứng Khuôn khổ về Lệnh đi thuyền có điều kiện do CDC ban hành.

Các chuyến du hành sẽ bị ảnh hưởng là tất cả các chuyến khởi hành từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 3 năm 2021 cũng như các chuyến đi từ 8 ngày trở lên ghé cảng Hoa Kỳ cho đến ngày 1 tháng 11 năm 2021.

Các chuyến du lịch khác sẽ bị ảnh hưởng được chọn là các chuyến đi dài hơn ở Châu Á, Úc / New Zealand và Nam Mỹ đến giữa tháng 4 năm 2021.

Một số chuyến khởi hành sẽ được dời lại vào các ngày tương đương vào năm 2022. [19659011] Đối với Seabourn Odyssey, các chuyến đi được chọn từ ngày 16 tháng 1 cho đến ngày 15 tháng 11 năm 2021 sẽ bị hủy bỏ.

Tuy nhiên, các chuyến đi Alaska hoặc British Columbia và Bờ biển Thái Bình Dương kéo dài bảy ngày sẽ không bị hủy bỏ.

Các chuyến đi Seabourn Quest dài hơn bảy ngày và việc ghé cảng Hoa Kỳ bị hủy bỏ từ ngày 22 tháng 7 cho đến ngày 6 tháng 11 năm 2021.

Josh Leibowitz, chủ tịch Seabourn cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn cam kết đáp ứng các yêu cầu cần thiết để đưa khách quay trở lại tàu của chúng tôi, tôi nc bao gồm những thứ do CDC phát hành. ”

Related Post