Du thuyền: Danh sách đầy đủ các ngày khởi động lại khi Lễ hội Carnival & Princess Cruises tiếp tục ra khơi | Du thuyền | Du lịch


Các kỳ nghỉ của du thuyền đã phải hứng chịu một đòn kinh hoàng khác khi hai hãng du thuyền tên tuổi tiếp tục kéo dài thời gian đình chỉ do đại dịch coronavirus đang diễn ra. Carnival và Princess Cruises đều đã thông báo rằng họ sẽ khởi hành các chuyến đi đến mùa xuân năm 2021.

Christine Duffy, chủ tịch của Carnival Cruise Line, cho biết: “Chúng tôi rất tiếc khi làm khách của chúng tôi thất vọng, vì chúng tôi có thể thấy từ hoạt động đặt phòng của chúng tôi rằng có rõ ràng là một nhu cầu bị dồn nén về việc đi du lịch trong Lễ hội Carnival.

“Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn và hỗ trợ của họ khi chúng tôi tiếp tục thực hiện kế hoạch hoạt động trở lại vào năm 2021 với cách tiếp cận dần dần, theo từng giai đoạn.”

Tác động của khách du lịch. bởi việc hủy bỏ đang được cung cấp tín dụng du lịch trong tương lai và tín dụng trên tàu. Họ cũng có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền.

Trong khi đó, Princess Cruises đã thông báo gia hạn tất cả các chuyến đi từ các cảng của Hoa Kỳ cho đến ngày 14 tháng 5 năm 2021.

Các chuyến du lịch châu Âu với Princess bị đình chỉ cho đến ngày 15 tháng 5.

Những khách bị ảnh hưởng bởi việc hủy chuyến sẽ nhận được 100 phần trăm giá trị của giá vé du thuyền được thanh toán dưới dạng tín dụng du lịch trong tương lai có thể hoàn lại, cộng với tiền thưởng tín dụng du lịch trong tương lai không hoàn lại bằng 25 phần trăm của tiền vé tàu đã trả. Du khách cũng có thể yêu cầu hoàn tiền.

Ngày khởi động lại mới nhất cho các tuyến du thuyền nổi tiếng khác là gì?

Celebrity Cruises

Celebrity Cruises, một phần của thương hiệu Royal Caribbean, đã lùi ngày khởi động lại cho đến tháng 4 7, 2021.

Nhóm cho biết “nhóm các chuyên gia khoa học và y tế được công nhận trên toàn cầu, cùng với các nhóm trên biển và trên bộ, tiếp tục tập trung vào sự trở lại phục vụ lành mạnh và an toàn cho khách, phi hành đoàn và cộng đồng của chúng tôi chúng tôi ghé thăm. “

Celebrity Cruises sẽ liên hệ với khách và các đối tác du lịch để chia sẻ thêm thông tin chi tiết.

Những khách hàng có kỳ nghỉ bị ảnh hưởng sẽ có tùy chọn chọn tín dụng du lịch trong tương lai 125%, nhưng khoản này phải được sử dụng trước tháng 12 Ngày 31 năm 2021.

Ngoài ra, họ có thể chọn hoàn lại toàn bộ tiền.

Internet, đồ uống và bất kỳ gói du ngoạn bờ biển nào đã mua trước sẽ tự động được hoàn tiền.

Cunard

Cunard đã đề xuất khởi động lại d vào tháng 5 năm 2021.

Hãng tàu cho biết quyết định này đã được đưa ra “do những hạn chế liên tục về việc đi lại trên khắp thế giới”.

Simon Palethorpe, chủ tịch của Cunard: “Sau khi cân nhắc rất kỹ lưỡng, chúng tôi chỉ đơn giản là Không cảm thấy hợp lý nếu bắt đầu đi du thuyền trở lại với lịch trình hiện tại của chúng tôi. ”

Disney Cruise Line

Disney Cruise Line tiếp tục tạm dừng các chuyến đi vào cuối năm 2020, cắt đứt các hành trình lễ hội.

Tất cả các chuyến đi trên Disney Fantasy , Disney Dream, Disney Wonder và Disney Magic sẽ bị tạm ngừng cho đến tháng 3 năm 2021.

Những khách hàng đặt chuyến đi bị ảnh hưởng đã thanh toán đầy đủ tiền đặt chỗ sẽ có thể chọn từ một khoản tín dụng du lịch để sử dụng cho chuyến đi trong tương lai hoặc được hoàn lại toàn bộ tiền .

Fred Olsen Cruise Line

Fred Olsen Cruise Line đã ấn định ngày khởi động lại vào tháng 4 năm 2021.

Hãng du lịch Na Uy chuẩn bị khai trương các chuyến đi mới cũng như các tuyến hiện có.

Fred Olsen Jr, chủ tịch Fred Ol sen Cruise Lines, cho biết: “Chúng tôi thực sự đã bỏ lỡ việc đưa khách của chúng tôi vào kỳ nghỉ năm nay.

” Không có khách của chúng tôi, không có sự sống động, không có cuộc sống và không có niềm vui trên tàu của chúng tôi, và chúng tôi không thể chờ đợi được có thể mang đến cho họ những chuyến du lịch từng đoạt giải thưởng mà chúng tôi lại nổi tiếng một lần nữa. ”

Borealis sẽ đến vùng biển từ ngày 31 tháng 4, Bolette từ ngày 28 tháng 5 và Balmoral từ ngày 9 tháng 6

MSC Cruises

MSC Các chuyến du hành trên biển đã nối lại các chuyến đi Địa Trung Hải vào tháng 8, tuy nhiên, do các biện pháp mới do Chính phủ Ý đưa ra đã buộc phải hủy các chuyến du ngoạn Địa Trung Hải trên tàu MSC Grandiosa cho đến ngày 10 tháng 1, và MSC Magnifica cho đến ngày 15 tháng 1.

Người Anh hiện không thể đi thuyền. với MSC.

Antonio Paradiso, giám đốc điều hành MSC Cruises Vương quốc Anh, cho biết: “MSC Cruises sẵn sàng chào đón cư dân Anh và Ireland khi hướng dẫn thay đổi. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với CLIA và các cơ quan có liên quan để cho phép khách Anh và Ireland được chào đón trở lại tàu của chúng tôi khi đến thời điểm thích hợp. ”

Norwegian Cruise Line

Norwegian Cruise Line, cùng với các thương hiệu chị em của nó là Regent Du thuyền Seven Seas và Châu Đại Dương đã bị hủy cho đến cuối tháng 3 năm 2021.

Khách hàng bị ảnh hưởng bởi việc hủy chuyến sẽ nhận được tín dụng du lịch trong tương lai trị giá 125 phần trăm chi phí đã thanh toán. Điều này có hiệu lực đến ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Những khách không muốn đi thuyền nữa sẽ có thể chọn hoàn lại tiền vé đã thanh toán.

P&O Cruises

P&O Cruises đã lên kế hoạch sơ bộ để tiếp tục các chuyến đi vào tháng 4 năm 2021.

Trước đó, công ty Anh đã hy vọng sẽ hoạt động trở lại vào tháng 1.

Chủ tịch P&O Cruises, Paul Ludlow cho biết: “Với những tiêu đề tin tức đầy hy vọng, rõ ràng chúng tôi không muốn kéo dài thời gian tạm dừng hoạt động thêm nữa hoàn toàn cần thiết, nhưng với hướng dẫn luôn thay đổi về du lịch quốc tế và các quy định khác nhau ở nhiều cảng của châu Âu, chúng tôi cảm thấy cần thận trọng khi hủy bỏ những ngày bổ sung này.

“Ngoài ra, vì các khoản thanh toán cuối cùng đến hạn cho những chuyến du lịch này rất ngay sau đó chúng tôi cảm thấy đó là điều đúng đắn cần làm cho khách của mình. Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì đã làm thất vọng những người đã đi du lịch. ”

Khách bị ảnh hưởng bởi những thay đổi mới nhất sẽ được cung cấp một phiếu mua hàng trị giá 125 phần trăm của đặt phòng ban đầu của họ, có thể được sử dụng cho bất kỳ chuyến đi nào đến cuối tháng 3 năm 2022.

Royal Caribbean

Royal Caribbean và các thương hiệu của nó, bao gồm Azamara và Celebrity Cruises, đã đẩy ngày khởi động lại sang tháng 3 năm 2021.

Những khách bị ảnh hưởng sẽ nhận được 125% tín dụng du lịch trong tương lai sẽ được sử dụng trước ngày 31 tháng 12 năm 2021 .

Họ cũng có thể chọn hoàn lại toàn bộ tiền.

Các gói trên tàu đã mua trước sẽ tự động được hoàn tiền.

Saga Cruises

Saga đã ấn định ngày khởi động lại đầu tiên là tháng 4 và tháng 5 cho các tàu của mình. [19659003] Spirit of Adventure sẽ khởi hành trên chuyến du thuyền đầu tiên vào ngày 4 tháng 5.

Trong khi đó, Spirt of Discovery sẽ không khởi hành cho đến tháng 4 năm 2021.

Những hành khách bị ảnh hưởng bởi việc hủy chuyến đang được liên hệ với khách của Saga nhóm dịch vụ để thảo luận về optio ns.

Virgin Voyages

Virgin Voyages sẽ thực hiện các chuyến đi đầu tiên vào năm 2020, tuy nhiên, điều này đã bị lùi lại cho đến ngày 9 tháng 5 năm 2021 khi tàu The Scarlet Lady sẽ đến vùng biển.

The Hãng tàu đã lên lịch trình hạ thủy con tàu thứ hai, Valiant Lady, cho đến ngày 14 tháng 11.

Related Post