Du thuyền: Chuyên gia tiết lộ những ưu đãi độc đáo mà những chuyến du lịch nhỏ không thể làm được | Du thuyền | Du lịch


Khi nói đến hình dung về một “kỳ nghỉ du lịch” điển hình, hình ảnh một con tàu rộng lớn đang đi trên đại dương có thể xuất hiện trong tâm trí. Tàu du lịch có thể có kích thước khổng lồ; lớn nhất trong số đó là Bản giao hưởng biển lộng lẫy của Royal Caribbean.

Chuyến du thuyền lớp Oasis này tự hào có 18 boong và nhịp dài 1.188 ft.

Ở mức tối đa, nó chứa được 6.680 hành khách.

Có lẽ đây là lý do tại sao Conde Nast Traveler gọi Symphony of the Seas là “Mega Cruise” phổ biến nhất trên thế giới tính đến tháng 10 năm 2020.

Tuy nhiên, trong khi những con tàu khổng lồ này hứa hẹn một cung cấp khá lớn, những nhà du lịch tự đóng vào hệ tư tưởng cụ thể này có thể kết thúc bằng việc thua cuộc.

Trong khi những con tàu lớn gợi ý sự phong phú để phù hợp, việc ít nghĩ đến những con tàu nhỏ hơn có thể hứa hẹn những viên ngọc ẩn mà bạn sẽ không tìm thấy khi ra khơi trên một con tàu lớn hơn tàu.

Nichola Absalom, giám đốc thương hiệu toàn cầu của Scenic Cruises chắc chắn nghĩ như vậy.

ĐỌC THÊM: Du thuyền: Cách nhận được 'lựa chọn đầu tiên' của các ưu đãi kỳ nghỉ giá rẻ

“Những người mới tham gia du lịch có thể không phải lúc nào cũng biết về ưu đãi tàu nhỏ, cửa hàng Cô ấy nói với Express.co.uk.

“Khi mọi người nghĩ về du lịch trên biển, họ tự nhiên nghĩ đến những con tàu lớn vượt biển.

“ Tuy nhiên, những con tàu nhỏ có thiết kế trang nhã với sự thoải mái và sức khỏe của khách là ưu tiên hàng đầu. ”

Con tàu lớn nhất trong hạm đội của Scenic, Scenic Eclipse, dài 168 mét và chở tới 228 hành khách trên 114 dãy phòng.

Hơn nữa, so sánh , Scenic Aura, hoạt động du lịch trên sông ở Đông Nam Á chỉ dài 65 mét, với 22 cabin chở tối đa 44 hành khách.

Scenic cũng tự hào có một số tàu dài 135 mét, đáng chú ý nhất là du thuyền trên sông. có thể chở bất cứ nơi nào từ 163 đến 149 hành khách.

Mặc dù số lượng có thể nhỏ khi so sánh với một số tàu chở hàng khổng lồ đi trên biển, nhưng sản phẩm của họ rất lớn.

Và theo bà Absalom, kích thước có thể chỉ phục vụ cho nâng cao.

ĐỪNG BỎ LỠ [19659018] Tin tức về du thuyền: Cunard tiết lộ các quy tắc an toàn mới bao gồm khẩu trang [INSIGHT]
P&O Cruises chào đón tàu du lịch mới trong 'đầu tiên' của Anh [UPDATE]
Hình ảnh du lịch: Những bức ảnh đáng kinh ngạc cho thấy tàu du lịch đang bị loại bỏ [PHOTOS]

“ Tại Scenic, chúng tôi tự coi mình là chuyên gia về du lịch bằng tàu nhỏ, với một số tỷ lệ khách trên không gian cao nhất trên đại dương và một số phòng suite rộng rãi nhất trên vùng biển thế giới, có thể là sông hoặc đại dương ”, chuyên gia giải thích.

“Nó giống như ở trong một số khách sạn tốt nhất trên thế giới và mang đến trải nghiệm thực sự thư thái.”

Niềm đam mê này bao gồm một đêm ngủ năm sao mà vẫn trong tầm tay với những tiện nghi tốt nhất trên tàu nhờ vào số lượng phòng hạn chế – điều mà các du thuyền lớn không thể cạnh tranh được.

“Với nhiều tàu lớn, vị trí là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn một phòng, chuyên gia du lịch giải thích.

“ Du lịch trên tàu nhỏ chống lại điều này một cách hoàn hảo, với le ss suite trên tàu mỗi phòng đều dễ dàng tiếp cận các tiện nghi của tàu. Trên tàu Scenic Eclipse, chúng tôi chỉ có 114 dãy phòng, có nghĩa là du khách không bao giờ rời xa các cơ sở ăn uống sang trọng, quán bar và spa khi đi thuyền. ”

Khu ngủ nghỉ không phải là đặc quyền duy nhất của việc chèo thuyền nhỏ, như bà Absalom chỉ ra .

“Nó vừa được cá nhân hóa vừa thân mật, với nhiều lựa chọn ăn uống hảo hạng không bao giờ đông đúc cộng với một loạt các chuyến du ngoạn Tự do và Phong phú cho phép bạn khám phá chuyên sâu từng điểm đến trong các nhóm nhỏ,” cô nói. [19659002] Thật vậy, trong khi những con tàu lớn hơn có thể mang đến những màn trình diễn sân khấu mãn nhãn và những thứ tương tự, những con tàu nhỏ hơn có thể mang đến những chuyến du ngoạn có một không hai mà chỉ những nhóm nhỏ mới có thể tận hưởng.

Ví dụ, hãy xem Scenic Eclipse – du thuyền đại dương sang trọng đầu tiên của tuyến du thuyền

Khách đi du thuyền bỏ lại phía sau những con đường bị đánh đập hơn của Địa Trung Hải và Caribe và thay vào đó mạo hiểm trong các chuyến hành trình khám phá đến các địa điểm bao gồm cả Bắc Cực.

Ở đây, một chiếc tàu nhỏ hơn hoàn toàn là một phần thưởng.

“Trong trường hợp của Scenic Eclipse, thực tế là mục đích của nó được xây dựng để đi thuyền đến các điểm đến xa xôi như Nam Cực, và các tính năng trên máy bay trực thăng và tàu ngầm sáu người, một số trải nghiệm du lịch tốt nhất trên hành tinh này trên thực tế chỉ có thể đạt được trên một chuyến du thuyền với phong cách và kích thước này, ”bà Absalom nói.

Một trong những chuyến du ngoạn thân mật mới nhất của nó hứa hẹn một cơ hội chỉ có một lần trong đời mà không có nơi nào khác.

Các nhóm nhỏ hành khách sẽ được chào đón trên Scenic Eclipse's tàu ngầm lặn sâu 300 mét dưới bề mặt đại dương để khám phá những con tàu chìm bị lãng quên từ lâu.

“Những địa điểm này thường không thể tiếp cận được đối với du khách bình thường – nhưng khi có cơ hội hãy trải nghiệm chúng trong sự thoải mái của một trạng thái hiện đại – một tàu ngầm như Scenic Neptune, kết hợp với kỳ nghỉ du thuyền sang trọng sáu sao, mọi người có cơ hội ghé thăm để chia sẻ trải nghiệm du lịch độc đáo với bạn bè và gia đình khi họ trở về nhà, ”Jason Fle sher, giám đốc hoạt động thám hiểm nói với Express.co.uk.

Ra mắt trên một tuyến đường mới của Hy Lạp vào tháng 4 năm sau, cơ hội đặc biệt này sẽ cho phép hành khách được cận cảnh và cá nhân với một con tàu ma đặc biệt nổi tiếng. [19659003] “Đây sẽ là lần đầu tiên chúng tôi đưa khách tham gia một chuyến thám hiểm khám phá dưới nước qua các vùng biển địa phương khám phá một số vụ đắm tàu, bao gồm cả con tàu chị em của Titanic, Britannic,” ông Flesher tiếp tục.

Và càng ít đám đông hơn đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội hơn tăng các tiện nghi bao gồm trong giá vé du thuyền của bạn.

Bà Absalom chỉ ra: “Nếu bạn đang tham gia chuyến du ngoạn thám hiểm với Scenic Eclipse, số lượng khách có hạn trên tàu có nghĩa là bạn có thể vào và đến Zodiacs và thuyền kayak nhanh hơn, và có thể dành nhiều thời gian hơn tại các điểm hạ cánh ở những nơi như Nam Cực, vì vậy bạn đang thực sự tận dụng tối đa những trải nghiệm chỉ có một lần trong đời này. ”

Không chỉ là những trải nghiệm độc đáo trên biển mà những con tàu nhỏ hơn có thể cung cấp, thậm chí du ngoạn cảng là đ theo các chuyên gia.

“Bằng cách chọn trải nghiệm trên tàu nhỏ, khách sẽ thực sự tận dụng tối đa hành trình của mình,” bà Absalom tiếp tục.

“Ngoài ra còn có thêm không gian để dạo chơi và thư giãn trên tàu , các chuyến du ngoạn của nhóm nhỏ của bạn sẽ mang tính cá nhân và bổ ích hơn rất nhiều, ít phải chờ đợi xung quanh và ít đám đông hơn.

“Các tàu nhỏ cũng có thể cập các cảng và bãi đáp mà các tàu lớn hơn không thể, kể cả việc cập cảng ngay tại trung tâm của các thị trấn lịch sử và các thành phố.

“Vì vậy, bạn có thể bước xuống tàu và đi sâu khám phá điểm đến của mình ngay lập tức – nghĩa là có thêm thời gian để khám phá những địa điểm bạn ghé thăm.”

Related Post