Du thuyền: CDC quy định tiêm phòng không bắt buộc đối với các chuyến du lịch tại Hoa Kỳ nhưng được 'khuyến nghị' cho khách | Du thuyền | Du lịch


Các kỳ nghỉ du thuyền ở Hoa Kỳ cho đến nay vẫn bị trì hoãn khi các tuyến du thuyền bắt đầu nắm bắt được giao thức an toàn mới. Mặc dù tiêm phòng đã trở thành tài sản bắt buộc đối với những khách du lịch muốn đi thuyền với một số tuyến của châu Âu, bao gồm P&O và Saga, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) cho biết điều này sẽ không đúng với các chuyến du ngoạn của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, , mặc dù việc tiêm phòng cho khách sẽ không phải là bắt buộc theo khuôn khổ chính thức, nhưng họ “được khuyến nghị”.

Nhân viên cảng và thủy thủ đoàn cũng được khuyến cáo nên tiêm vắc-xin khi đủ điều kiện.

“Khi nhiều người được tiêm chủng đầy đủ hơn, phương pháp tiếp cận theo từng giai đoạn cho phép CDC kết hợp những tiến bộ này vào việc lập kế hoạch nối lại hành trình của tàu du lịch khi thấy an toàn “, CDC nêu trong Khuôn khổ cập nhật về Lệnh đi thuyền có điều kiện (CSO).

” CDC khuyến nghị rằng tất cả nhân viên cảng đủ điều kiện và khách du lịch (hành khách và phi hành đoàn) được tiêm vắc-xin COVID-19 khi họ có sẵn vắc-xin. “

ĐỌC THÊM: Tây Ban Nha: Quần đảo Balearic Luật cấm đeo khẩu trang trên các bãi biển

Người tình nguyện sẽ chọn tham gia để giúp đỡ trên những chuyến đi theo đường mòn này trước khi khách hàng trả tiền được chào đón trở lại tàu.

Sau khi các tàu du lịch đã chuẩn bị, họ phải thông báo trước 30 ngày cho CDC trước khi khởi hành trên một chuyến du lịch thử nghiệm.

Họ cũng sẽ phải nộp đơn đăng ký Giấy chứng nhận đi thuyền có điều kiện 60 ngày trước các chuyến đi theo kế hoạch.

Tin tức được đưa ra khi CDC cũng loại bỏ các hạn chế đối với việc đi lại trên khắp Hoa Kỳ.

Các công dân Mỹ đã được tiêm phòng sẽ có thể di chuyển tự do khắp đất nước mà không cần xét nghiệm hoặc kiểm dịch.

Họ cũng có thể đi du lịch nước ngoài mà không cần kiểm dịch khi trở về.

CDC tuyên bố người Mỹ có thể đi du lịch với “rủi ro thấp” nhưng vẫn khuyến khích họ không nên đi du lịch.

Họ có nên chọn đi du lịch nước ngoài , họ sẽ được yêu cầu xuất trình xét nghiệm COVID-19 âm tính trước khi nhập cảnh và sau đó làm xét nghiệm thứ hai từ ba đến năm ngày sau khi đến, theo quy định của CDC.

Tuy nhiên, vẫn chưa có tin tức rõ ràng về thời điểm Brit các ons sẽ có thể bay đến Hoa Kỳ hoặc thực hiện một chuyến du ngoạn đến cảng Hoa Kỳ.

Văn phòng Đối ngoại, Khối thịnh vượng chung và Phát triển (FCDO) cho rằng nên tránh tất cả các chuyến du lịch “không thiết yếu” đến Hoa Kỳ.

] Lệnh cấm đi lại cũng vẫn được áp dụng theo quy tắc cấm đi lại của Vương quốc Anh, mặc dù điều này có thể được dỡ bỏ đối với một số quốc gia từ ngày 17 tháng 5.

Tại thời điểm này, Chính phủ Vương quốc Anh được thiết lập để thực hiện hệ thống “đèn giao thông” xếp hạng các quốc gia dựa trên Rủi ro sinh động.

Related Post