Du lịch Vương quốc Anh: Nơi ở & danh lam thắng cảnh Người Anh hy vọng sẽ đến thăm đầu tiên -Loch Ness & London | Tin tức Du lịch | Du lịch


Vào thứ Hai, Thủ tướng Boris Johnson thông báo ông sẽ cho phép các cơ sở lưu trú tại Vương quốc Anh tiếp tục hoạt động từ ngày 12 tháng 4, điều đó có nghĩa là các chuyến đi đường và đi chơi trong ngày cũng có thể được ghi trong thẻ. Nghiên cứu mới từ LNER đã phát hiện ra một số khu vực yêu thích của người Anh về vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo cho chuyến hành trình.

Hơn nữa, trong cuộc khảo sát của họ, họ cũng tìm thấy 58% người được hỏi cho biết họ “hy vọng sẽ đến thăm các điểm đến yêu thích của họ ở Vương quốc Anh ngay khi các hạn chế được dỡ bỏ và có thể an toàn để làm như vậy “.

67% được cho là” rất thiếu sót khi có thể đến thăm các danh lam thắng cảnh của Vương quốc Anh trong năm qua “.

Vậy, đâu là những điểm nóng đầy thiên nhiên ở Vương quốc Anh cư dân nào muốn quay trở lại nhất?

Theo nghiên cứu, hồ Loch Ness mang tính biểu tượng ở Scotland đã đứng đầu bảng xếp hạng cho những khung cảnh mang tính biểu tượng của nó.

ĐỌC THÊM: Ngày lễ: Cập nhật FCDO cho Tây Ban Nha, Pháp , Ý, Hy Lạp & Bồ Đào Nha

Tất nhiên, những cảnh quan và địa danh tuyệt đẹp trên khắp đất nước đã được đặt tên.

Chúng bao gồm Yorkshire Dales, quang cảnh xứ Wales của Snowdonia, Ben Nevis ở Scotland và Giant's Causeway ở Bắc Ireland.

Ghế của Arthur ở Edin burgh, Lâu đài Bamburgh, Bức tường Hadrian và Ba chị em ở Thung lũng Glencoe, Scotland, cũng được thiết lập để chào đón những du khách háo hức trở lại khi đến thời điểm thích hợp.

Có vẻ như quốc gia này đang muốn trở lại khám phá quốc gia hơn bao giờ hết.

Hai phần ba số người tham gia nói rằng họ có các danh lam thắng cảnh và điểm đến của Anh trong danh sách nhóm du lịch cá nhân của họ.

Trong khi đó, 57% đã nói rằng một chuyến đi đến Vương quốc Anh có thể “giống như thú vị hoặc thậm chí còn tốt hơn một kỳ nghỉ ở nước ngoài. “

Khoảng 77 phần trăm những người đã tham gia cho biết họ đang” có ý định nghỉ dưỡng tại Vương quốc Anh trước khi lên kế hoạch cho một chuyến đi nước ngoài “.

” Rõ ràng là xem đó là một quốc gia David Horne, giám đốc điều hành tại LNER cho biết, chúng tôi tự hào là nơi có những khung cảnh tuyệt vời, từ vẻ đẹp tự nhiên như hồ Loch Ness và Yorkshire Dales đến các thành phố tuyệt vời như London và York, “David Horne, giám đốc điều hành tại LNER cho biết.

” hiện tại, không khó để hiểu tại sao rất nhiều người trong chúng ta sẽ loo vua để khám phá vẻ đẹp của nước Anh một khi đã an toàn. “

Mặc dù Thủ tướng đã vạch ra” lộ trình “của mình cho cuộc sống sau khi khóa sổ, ông nhấn mạnh rằng điều này sẽ được dẫn dắt bởi” dữ liệu “chứ không phải ngày tháng. “.

” Bước hai sẽ bắt đầu ít nhất năm tuần sau khi bắt đầu bước một và không sớm hơn ngày 12 tháng 4, với thông báo trước ít nhất bảy ngày “, ông nói.

Trong giai đoạn này” kỳ nghỉ cho phép “sẽ được cho phép kể từ thời điểm này, tuy nhiên, Thủ tướng chỉ ra rằng” chỉ cho các cá nhân hoặc nhóm hộ gia đình sử dụng “.

Điều này sẽ bao gồm các kỳ nghỉ như cắm trại và caravan, cũng như cho thuê tư nhân.

Từ Ngày 17 tháng 5, nếu dữ liệu tiếp tục “đáp ứng bốn bài kiểm tra”, nhiều ngành giải trí sẽ mở cửa trở lại, bao gồm cả khách sạn và B & B.

Related Post