Du lịch Vương quốc Anh: Ngày mở cửa trở lại công viên cắm trại, caravan & công viên nghỉ mát khi việc đóng cửa nới lỏng từ tháng 3 | Tin tức Du lịch | Du lịch


Thủ tướng Boris Johnson đã công bố “lộ trình” ngừng hoạt động vào thứ Hai, báo hiệu việc bắt đầu công du Vương quốc Anh trong vòng vài tháng nếu Chính phủ hài lòng với dữ liệu Covid vào thời điểm đó. Do đó, nhiều khu cắm trại và công viên nghỉ mát đang chuẩn bị mở cửa trở lại.

Centre Parcs

Trước khi thông báo, Center Parcs đã ấn định ngày mở cửa lại ban đầu sớm nhất là ngày 7 tháng 3.

Tuy nhiên, , sau bài phát biểu của Boris Johnson, nhà cung cấp kỳ nghỉ cho gia đình đã đưa ra bản cập nhật cho trang web của họ.

“Sau thông báo của Chính phủ về lộ trình mở cửa lại xã hội trong những tuần và tháng tới, chúng tôi đang có kế hoạch mở cửa trở lại các ngôi làng ở Vương quốc Anh và chào mừng khách của chúng tôi trở lại từ ngày 12 tháng 4 “, Center Parcs nói.

” Chúng tôi đang lên kế hoạch cho ngày này và làm việc chi tiết để hiểu chính xác ý nghĩa của điều này cho các kỳ nghỉ từ ngày 12 tháng 4 trở đi.

“Xin lưu ý rằng mọi kế hoạch đều tùy thuộc vào việc Chính phủ cho đi trước để chuyển sang bước tiếp theo trong lộ trình của họ, mà họ dự định xác nhận trước ngày 5 tháng 4. “

Ngày mở cửa trở lại mới sẽ áp dụng cho tất cả các làng nghỉ mát bao gồm Rừng Sherwood, Rừng Mười một, Rừng Longleat , W Hinfell Forest và Woburn Forest.

“Đối với những khách đến thăm vào thời gian nghỉ trước ngày 12 tháng 4, chúng tôi sẽ liên hệ qua email trong vài ngày tới để hướng dẫn về cách hủy các hoạt động và nhà hàng cũng như cách lên lịch lại hoặc hủy bỏ”, nó tiếp tục.

Tất cả khách hàng bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa công viên sẽ có tùy chọn thay đổi ngày với mức chiết khấu £ 100 hoặc hủy chuyến đi của họ và nhận được khoản hoàn lại đầy đủ.

Parkdean

Các khu nghỉ dưỡng Parkdean trên khắp Vương quốc Anh vẫn đóng cửa trong bối cảnh khóa quốc gia đang diễn ra.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trú vẫn chưa công bố ngày mở cửa trở lại sơ bộ, tuy nhiên, họ đã đảm bảo rằng họ sẽ liên hệ với bất kỳ khách hàng nào có thể bị ảnh hưởng bởi việc hủy đặt phòng.

Những khách hàng bị hủy đặt phòng sẽ được cung cấp một phiếu thưởng cho một đặt phòng trong tương lai hoặc một khoản hoàn lại đầy đủ.

“Hãy yên tâm, nếu kỳ nghỉ của bạn bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thông tin cập nhật hoặc lời khuyên nào khác của chính phủ, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn”, Parkdean nói.

DON ' T MISS
Các ngày lễ và chuyến bay của TUI, easyJet và Jet2 bị hủy cho đến tháng 5 [UPDATE]
Các ngày lễ năm 2021: Matt Hancock cảnh báo về kỳ nghỉ cho chuyến du lịch nước ngoài vào tháng 5 [WARNING]
Chế độ xem phố của Google Maps phát hiện các cặp đôi 'lành mạnh' ở Ý [VIRAL]

Pontins

Pontins vẫn chưa thông báo khi nào công viên sẽ mở cửa trở lại sau thông báo của Thủ tướng.

Tuy nhiên, công viên nghỉ mát đã cập nhật trang web của mình với thông tin cho khách.

Một tuyên bố trên trang web Pontins viết: “Chúng tôi hiện đang làm việc thông qua thông báo mới nhất của chính phủ và điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc mở cửa lại các Công viên của chúng tôi.

” Chúng tôi sẽ đăng một bản cập nhật trong thời gian thích hợp. “

Trước đây, Công viên nghỉ mát đã nhằm mục đích chào đón khách trở lại vào cuối tháng 3, mặc dù được đưa ra là ngày 12 tháng 4 “từ”, điều này sẽ không thể thực hiện được nữa.

“Do lượng yêu cầu cao và nguồn lực có hạn, chúng tôi sẽ liên lạc với bất kỳ ai bị ảnh hưởng ngay khi chúng tôi có thể để chúng tôi vui lòng chịu với chúng tôi, “Pontins nêu rõ.

Hoseasons

Sau thông báo của PMs, Hoseasons đã đưa ra bản cập nhật cho trang web của mình.

Nó đã đưa ra các quy tắc cụ thể có thể ảnh hưởng như thế nào đến khách hàng có gói ở Anh, Wales và Scotland. [19659004] Đối với khách hàng có kế hoạch kỳ nghỉ ở Anh, các kỳ nghỉ sẽ bị hủy cho đến và bao gồm cả ngày 11 tháng 4.

Trang web tuyên bố: “Trong thời gian khóa quốc gia và ở Bước một, nhà nghỉ không được phép mở ở Anh.

“Chúng tôi đã gửi email cho tất cả khách hàng có đặt phòng ở Anh dự kiến ​​đi du lịch vào hoặc trước ngày 11 tháng 4 năm 2021 với các tùy chọn của họ, bao gồm lựa chọn hoàn tiền hoặc một phiếu quà tặng cho số tiền đã thanh toán cho đặt phòng. Vui lòng tham khảo email đó để đưa ra lựa chọn của bạn. “

Tuy nhiên, từ ngày 12 tháng 4, tất cả các chỗ ở khép kín sẽ được phép mở cửa, do đó một số khách hàng sẽ có thể tận hưởng kỳ nghỉ của họ.

Có thể có một số sửa đổi tuy nhiên, theo kế hoạch của họ.

Hoeseasons giải thích: “Ở Bước hai, chỗ ở khép kín sẽ được phép mở và các bên độc thân trong gia đình sẽ được phép đi du lịch.

” Chúng tôi đã gửi email cho tất cả khách hàng mà chúng tôi tin rằng bị ảnh hưởng theo quy tắc này với tùy chọn giảm quy mô bữa tiệc hoặc hủy để nhận tiền hoàn lại hoặc phiếu thưởng.

“Nếu bạn không nhận được email từ chúng tôi và bạn không thể sử dụng đặt phòng của mình theo các hạn chế hộ gia đình hoặc hướng dẫn cập nhật của chính phủ , vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các lựa chọn của bạn, điều này sẽ bao gồm lựa chọn giữa hoàn lại tiền và một phiếu quà tặng cho số tiền đã thanh toán cho đặt phòng của bạn. “

Tiếp tục:” Ở Bước ba, các kỳ nghỉ qua đêm trong nước sẽ được phép với điều kiện là bên siz e không lớn hơn sáu người (từ tối đa sáu hộ gia đình) hoặc không quá hai hộ gia đình (ở mọi quy mô).

“Chúng tôi đã gửi email cho tất cả khách hàng mà chúng tôi tin rằng bị ảnh hưởng bởi quy tắc này với tùy chọn giảm bên kích thước hoặc hủy để được hoàn lại tiền hoặc phiếu thưởng.

“Nếu bạn không nhận được email từ chúng tôi và bạn không thể sử dụng đặt phòng của mình theo các giới hạn quy mô hộ gia đình / nhóm hoặc hướng dẫn cập nhật của chính phủ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận các tùy chọn của bạn, sẽ bao gồm lựa chọn giữa hoàn lại tiền và một phiếu thưởng của số tiền đã thanh toán cho đặt phòng của bạn. “

Khách hàng ở Wales sẽ bị hủy bỏ kỳ nghỉ nếu kỳ nghỉ đó đến hạn vào trước hoặc trước ngày 12 tháng 3.

Hoseasons đã đảm bảo rằng họ sẽ gửi các tùy chọn qua email cho khách, bao gồm lựa chọn hoàn lại tiền hoặc một phiếu thưởng cho số tiền đã thanh toán.

“Nếu bạn đặt phòng vào hoặc sau ngày 13 tháng 3 năm 2021, hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ liên hệ với các tùy chọn có sẵn cho bạn gần thời điểm hơn, “cho biết thêm ider.

Những ngày nghỉ sắp diễn ra ở Wales sẽ bị hủy cho đến và bao gồm cả ngày 25 tháng 4.

Những khách hàng bị ảnh hưởng sẽ được liên hệ và đưa ra lựa chọn hoàn lại tiền hoặc một phiếu thưởng cho số tiền đã thanh toán.

Khách hàng đến hạn du lịch sau ngày 26 tháng 4 sẽ được liên hệ gần thời gian hơn.

Câu lạc bộ cắm trại và lữ hành

Câu lạc bộ cắm trại và lữ hành có một số trang web câu lạc bộ trên khắp Vương quốc Anh.

Sau thông báo mới nhất, công ty đã cập nhật trang web của mình thành xác nhận rằng một số trang web sẽ có thể mở cửa sớm nhất từ ​​ngày 12 tháng 4, mặc dù một số trang web và cơ sở nhất định có thể vẫn đóng cửa cho đến tháng 5.

Đối với Anh, nó nêu rõ: “Ngày mở cửa sớm nhất của chúng tôi sẽ là ngày 12 tháng 4. Chúng tôi hiện đang làm rõ hướng dẫn nhưng có khả năng là một phần của giai đoạn khai trương này, chúng tôi sẽ không thể mở các khối cơ sở. Những người cắm trại sẽ cần có nhà vệ sinh khép kín của riêng mình, sớm nhất là đến ngày 17 tháng 5.

“Nếu chúng tôi không thể mở cơ sở cho đến ngày 17 tháng 5, thì Lều và khoang Safari Ready Camp của chúng tôi sẽ không mở cửa cho đến thời điểm này ngày, lại sớm nhất. “

Ở xứ Wales, ngày mở cửa trở lại sớm nhất sẽ là ngày 1 tháng 4, ở Bắc Ireland là ngày 1 tháng 4 và các công viên Scotland có khả năng sẽ không mở cửa lại cho đến Lễ Phục sinh.

Ngày lễ của Niềm tin Quốc gia

Quốc gia Trust Holidays vẫn chưa ấn định ngày mở cửa trở lại sau thông báo mới nhất của Chính phủ.

Trước đó, công ty du lịch đã cho biết họ sẽ đóng cửa chỗ ở tại Anh cho đến ngày 7 tháng 3 năm 2021.

Tuy nhiên, công ty du lịch đã đảm bảo nó sẽ liên hệ với những khách bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sự hủy bỏ nào.

Trên trang web của mình, National Trust Holidays tuyên bố: “Nếu bạn có đặt phòng sắp tới cho một ngôi nhà nghỉ mát, khu cắm trại, nhà tầng hoặc cả hai điều này bị ảnh hưởng bởi hướng dẫn của chính phủ và phát triển d, hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thảo luận về các lựa chọn đặt phòng của bạn.

“Nếu bạn cần thay đổi hoặc thảo luận về đặt phòng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Để đặt trước địa điểm cắm trại, vui lòng liên hệ trực tiếp với địa điểm cắm trại của bạn. “

Các ngày lễ ở xứ Wales vẫn được giữ cho đến ngày 14 tháng 3 năm 2021 và ở Bắc Ireland cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2021.

Related Post