Du lịch Vương quốc Anh: Ngày mở cửa trở lại các công viên cắm trại, caravan & lưu trú – Centre Parcs & Butlins | Tin tức Du lịch | Du lịch


Hoseasons

Sau thông báo của Thủ tướng, Hoseasons đã đưa ra bản cập nhật cho trang web của mình.

Họ đã đưa ra các quy tắc cụ thể cho Anh, xứ Wales và Scotland nơi ngày mở cửa hiện tại khác nhau do các hạn chế của Chính phủ đã ban hành.

Đối với những khách hàng có kế hoạch kỳ nghỉ ở Anh, các kỳ nghỉ lễ sẽ bị hủy bỏ cho đến và bao gồm cả ngày 11 tháng 4.

Trang web tuyên bố: “Trong thời gian khóa quốc gia và ở Bước một, nhà nghỉ không được phép mở ở Anh.

” Chúng tôi đã gửi email cho tất cả khách hàng có đặt phòng ở Anh dự kiến ​​đi vào hoặc trước ngày 11 tháng 4 năm 2021 kèm theo các tùy chọn của họ, bao gồm lựa chọn hoàn tiền hoặc phiếu thưởng số tiền đã thanh toán cho đặt phòng. Vui lòng tham khảo email đó để đưa ra lựa chọn của bạn. “

Từ ngày 12 tháng 4, các hộ gia đình độc thân sẽ được phép đi đến chỗ ở tự phục vụ.

Hoseasons cho biết thêm:” Ở Bước ba, các hộ gia đình ở lại qua đêm trong nước sẽ được phép quy mô bữa tiệc không quá sáu người (từ tối đa sáu hộ gia đình) hoặc không quá hai hộ gia đình (ở bất kỳ quy mô nào).

“Chúng tôi đã gửi email cho tất cả khách hàng mà chúng tôi tin rằng bị ảnh hưởng bởi quy tắc này với tùy chọn giảm quy mô bữa tiệc hoặc hủy để được hoàn lại tiền hoặc phiếu thưởng.

“Nếu bạn không nhận được email từ chúng tôi và bạn không thể sử dụng đặt phòng của mình theo các giới hạn quy mô hộ gia đình / nhóm hoặc hướng dẫn cập nhật của chính phủ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các lựa chọn của bạn, điều này sẽ bao gồm lựa chọn giữa hoàn lại tiền và một phiếu thưởng của số tiền đã thanh toán cho đặt phòng của bạn. “

Khách hàng ở Wales sẽ bị hủy bỏ kỳ nghỉ nếu đến hạn vào trước hoặc trước ngày 12 tháng 3. [19659003] Hoseasons đã đảm bảo rằng nó sẽ ema il các tùy chọn cho khách, bao gồm lựa chọn hoàn lại tiền hoặc một phiếu thưởng cho số tiền đã thanh toán.

“Nếu bạn có đặt phòng vào hoặc sau ngày 13 tháng 3 năm 2021, hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ liên hệ với bạn gần hơn cho đến thời điểm hiện tại “, nhà cung cấp kỳ nghỉ cho biết thêm.

Các kỳ nghỉ sắp diễn ra ở Scotland sẽ bị hủy cho đến và bao gồm cả ngày 25 tháng 4.

CoolCamping

CoolCamping là một nền tảng cho phép những người đi nghỉ có thể đăng ký cắm trại, đi tàu lượn và caravan các kỳ nghỉ của một số nhà cung cấp độc lập.

Do đó, nhiều công viên mà nó bao phủ đã đặt ra các kế hoạch khác nhau về thời điểm họ sẽ mở cửa an toàn trở lại.

CoolCamping luôn cập nhật trang web của mình. tin tức và quy định mới nhất để trợ giúp khách hàng.

Sau thông báo mới nhất, CoolCamping đã cập nhật lời khuyên du lịch trên trang web của mình.

Nó giải thích: “Chỗ ở với các tiện nghi khép kín có thể được phép mở lại từ Ngày 12 tháng 4, môn t o tình trạng đại dịch vào thời điểm đó.

“Tuy nhiên, điều này chỉ dành cho các cá nhân hoặc nhóm hộ gia đình riêng lẻ.

” Chỗ ở với các tiện nghi chung, cộng với các địa điểm du lịch và khách sạn khác có thể được phép mở cửa không sớm hơn Ngày 17 tháng 5, với giới hạn tối đa sáu người hoặc hai hộ gia đình đi nghỉ cùng nhau. “

Nó cho biết thêm không có ngày cụ thể nào được công bố cho Bắc Ireland, Scotland và Wales, nhưng công ty sẽ cập nhật trang web khi có thông tin mới.

Related Post