Du lịch và Khách sạn Các công cụ của Google Trợ giúp Chuyên gia


Trong những năm qua, và đặc biệt kể từ khi bắt đầu đại dịch, Google đã cung cấp nhiều công cụ miễn phí khác nhau cho lĩnh vực du lịch và khách sạn để trợ giúp các chuyên gia du lịch.

Từ Google Xu hướng cổ điển đến một trong những xu hướng gần đây nhất, chẳng hạn như Hotel Insights, nhiều bài báo khác nhau đã giới thiệu chúng. Ở đây, chúng tôi đã chọn các công cụ Google thú vị nhất tạo thành một loại bộ công cụ du lịch để dễ dàng xem xét các xu hướng, sở thích tìm kiếm, khả năng sử dụng và tối ưu hóa khả năng hiển thị trong Google. Và trong khi còn nhiều thứ khác, thì những cái sau đây có lẽ hữu ích nhất cho ngành du lịch và khách sạn.

COVID-19 Community Mobility Reports

Link: https://www.google. com / covid19 / Mobile /

Báo cáo di động COVID-19 cho phép bạn xem các báo cáo di động cục bộ trên COVID-19. Các báo cáo này cung cấp thông tin về những thay đổi mới nhất đã xảy ra trong khả năng di chuyển của mọi người do những hạn chế trong việc chống lại COVID-19.

Các báo cáo cho thấy xu hướng di chuyển theo thời gian, được sắp xếp theo khu vực địa lý và được phân loại thành các loại địa điểm khác nhau: bán lẻ và giải trí, cửa hàng tạp hóa và hiệu thuốc, công viên, trạm trung chuyển, nơi làm việc và khu dân cư.

Như dữ liệu cho thấy, tình hình đã được cải thiện trên tất cả các phân khúc ở một số quốc gia, mặc dù vẫn còn xa so với dữ liệu trước đại dịch.

Sách hướng dẫn về Google cho khách sạn

Liên kết: https://ads.google.com/hotels/resources/

Một trong những công cụ thú vị nhất và mới nhất của Google là Sách hướng dẫn về khách sạn của Google. Nó không phải là một công cụ mà là một hướng dẫn cho các chủ khách sạn về các phương pháp quản lý tốt nhất. Nó bao gồm 4 phần với các tài nguyên để giúp bạn thiết lập khách sạn của mình trên Google.

Phần đầu tiên, '101: Đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến', bao gồm Google Doanh nghiệp của tôi và Google Maps cũng như cách liệt kê khách sạn của bạn cho miễn phí trên Google bằng cách sử dụng các công cụ cơ bản nhất của nó, những công cụ này thường không được các chủ khách sạn khai thác hết.

Phần thứ hai, '201: Quảng cáo khách sạn của bạn với Google Ads', đề cập đến sự xuất sắc của công cụ quảng cáo của Google. Đây là một hướng dẫn mở rộng giải thích rất tốt và bằng những từ đơn giản về cách hoạt động của Google Ads và cách tận dụng tối đa công cụ này.

Phần thứ ba, '301: Nhận đặt phòng trực tiếp từ Google', là về Quảng cáo khách sạn của Google, và giúp hiểu cách hoạt động của công cụ này, những gì cần thiết để hiển thị giá và cách để có được khả năng hiển thị cao hơn.

Phần cuối cùng, '401: Tính năng nâng cao của Quảng cáo khách sạn', là phần chuyên sâu hơn về Quảng cáo khách sạn của Google bao gồm các kỹ thuật đặt giá thầu nâng cao và những lợi ích và rủi ro khi sử dụng từng kỹ thuật này.

Không nghi ngờ gì nữa, Sách hướng dẫn về Google cho Khách sạn là một sáng kiến ​​rất tốt cho các chuyên gia du lịch và khách sạn, giải thích rất chi tiết 4 trụ cột để có được khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google .

Hotel Insights với Google

Liên kết: https://hotelinsights.withgoogle.com/intl/vi/

Hotel Insights là một trong những công cụ mới nhất của Google và được dành riêng, như tên gọi của nó, chỉ dành riêng cho ngành khách sạn. Công cụ này cho phép phân tích dữ liệu từ các tìm kiếm liên quan đến khách sạn trên Google theo khu vực, so sánh trong thời gian thực với năm trước để giúp các chủ khách sạn chọn chiến lược tiếp thị phù hợp cho quá trình khôi phục sắp tới và được mong đợi nhiều này.

Đó là một công cụ đơn giản và trực quan với các hướng dẫn và mẹo về tiếp thị kỹ thuật số, đồng thời được khuyến khích sử dụng cho các khách sạn vừa và nhỏ.

Hiện tại, Hotel Insights chỉ có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Ý, nhưng tất cả các khu vực và quốc gia trên thế giới đều có thể đã tìm kiếm.

Hotel Insights cung cấp một phần rất thú vị về tài nguyên tiếp thị kỹ thuật số, giải thích và xem xét các khái niệm để tận dụng tối đa Google Doanh nghiệp của tôi và Google Maps, các phương pháp hay nhất về đánh giá khách sạn, mẹo sử dụng web và cách tối ưu hóa hiệu suất của khách sạn trong Google Ads và Google Hotel Ads.

 CÔNG CỤ GOOGLE MIỄN PHÍ DÀNH CHO CHUYẾN ĐI VÀ BỆNH VIỆN

Thông tin chi tiết về điểm đến

Liên kết: https://destinationinsights.withgoogle.com/

Công cụ này cung cấp dữ liệu về mức độ phổ biến của điểm đến và cung cấp cho chúng tôi ý tưởng về khu vực, quốc gia hoặc thành phố nào thu hút nhiều khách du lịch hơn. Nó cũng cung cấp thông tin về nhu cầu đang thay đổi như thế nào ở các quốc gia xuất xứ khác nhau.

Thông tin chi tiết về điểm đến có thể xác định nhu cầu gia tăng tiềm năng, có thể giúp định hình và xác định chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất cho doanh nghiệp du lịch của bạn.

Market Finder

Liên kết: https://marketfinder.thinkwithgoogle.com/

Công cụ tìm kiếm này cho phép bạn khám phá khách hàng tiềm năng cho khách sạn của mình bằng cách duyệt qua các thị trường mới đầy hứa hẹn được phân loại theo quốc gia và hành vi của người tiêu dùng.

Với Công cụ Tìm kiếm Thị trường, bạn có thể theo dõi xu hướng nhu cầu và tối ưu hóa đầu tư và chiến lược của mình tại các thị trường tiềm năng mới.

Cách sử dụng Công cụ Tìm kiếm Thị trường của Google – Trước tiên, hãy truy cập Công cụ Tìm kiếm Thị trường và nhập trang web của khách sạn. Market Finder sẽ tự động đưa ra các danh mục để phân loại trang web của bạn. Xác nhận các danh mục hoặc thêm những người khác mà bạn cho là có liên quan. Xác nhận các thị trường quốc tế được đề xuất cho bạn và kết thúc quá trình bằng cách thêm thị trường nội địa của bạn. Chọn tối đa 3 thị trường tiềm năng mà bạn quan tâm. Bắt đầu duyệt dữ liệu của các thị trường đó: hồ sơ kinh tế và xã hội học của các quốc gia đã chọn (với thông tin cập nhật 35 ngày một lần), lượt tìm kiếm hàng tháng trên các danh mục đã chọn, giá thầu đề xuất của Google Ads, người dùng đang hoạt động , thu nhập ròng của hộ gia đình, hành vi mua sắm và hơn thế nữa.

Ngày nay, có một xu hướng tăng rõ ràng cho thấy tầm quan trọng của thị trường trong nước so với quốc tế, ít nhất là trong khi đại dịch vẫn tiếp diễn.

Những công cụ mới nhất này của Google chứng minh rằng công ty đang cố gắng tiếp cận gần hơn với các khách sạn vừa và nhỏ để hỗ trợ họ cải thiện sự hiện diện của mình trong công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thông qua các công cụ miễn phí hoặc trả phí.

Related Post