Du lịch Úc: Úc có bị khóa không? Tôi có thể đi du lịch đến Úc không? | Tin tức Du lịch | Du lịch


Hai tiểu bang lớn nhất của Úc đã báo cáo sự gia tăng mạnh mẽ các trường hợp COVID-19 mới, một đòn giáng vào hy vọng các hạn chế về khóa sẽ được dỡ bỏ với hơn một nửa dân số của đất nước theo lệnh lưu trú tại nhà. New South Wales và Victoria hiện đang phải tuân theo lệnh lưu trú tại nhà sau khi bùng phát biến thể Delta.

Sydney, thành phố đông dân nhất của đất nước, đã báo cáo 110 trường hợp mới trong 4 tuần bị khóa, và Victoria báo cáo 22 vì gần hai tuần diễn ra cuộc đóng cửa trên toàn tiểu bang.

Các nhà lãnh đạo y tế đã cảnh báo rằng các bang sẽ không được giải phóng khỏi tình trạng bị khóa cho đến khi các trường hợp càng gần bằng 0 càng tốt. ngày khóa cửa kéo dài một tuần vào thứ Tư và báo cáo thêm một trường hợp.

Các quy định hạn chế được áp dụng cho khoảng 13 triệu người Úc và cho đến nay chỉ có 11 phần trăm dân số được tiêm chủng.

Bởi vì ngay cả người Úc cũng đang phải vật lộn để quay trở lại đất nước của họ, điều này có nghĩa là du lịch để giải trí đến Úc đối với người Anh không phải là thẻ trong tương lai gần.

Nhiều người dự đoán biên giới sẽ không mở lại ít nhất cho đến năm 2022.

Bộ trưởng tài chính Australia Simon Birmingham nói với truyền thông địa phương vào tháng 5 năm 2021 rằng người Úc “sẽ không thấy biên giới mở ra vào đầu năm sau.

Ông tiếp tục:“ Với những bất ổn tồn tại không chỉ ở tốc độ triển khai vắc xin mà còn cả mức độ về hiệu quả của nó đối với các biến thể khác nhau của Covid, khoảng thời gian tồn tại và hiệu quả của nó. ”

Related Post