Du lịch Tây Ban Nha: Boris Johnson thông báo kỳ nghỉ ảnh hưởng đến du lịch Tây Ban Nha | Tin tức Du lịch | Du lịch


Ngành du lịch Tây Ban Nha ngày càng bi quan về triển vọng mùa hè của họ. Vương quốc Anh sẽ quyết định trong tuần này nếu các hạn chế bổ sung sẽ được đưa ra và hạn chế hơn nữa việc du lịch đến Tây Ban Nha.

Với việc Phố Downing được thiết lập để quyết định số phận của khu vực du lịch Tây Ban Nha vào thứ Năm, triển vọng là bi quan. [19659003] Một nguồn tin từ chuỗi Playasol Ibiza Hotels cho biết: “Chúng tôi đã trải qua sự sụt giảm lượng đặt phòng tại thị trường Anh sau quyết định đưa Quần đảo Balearic vào danh sách hổ phách một lần nữa, nhưng sự phát triển đã ổn định. Những thay đổi trong các hạn chế ảnh hưởng đến tất cả thị trường phát hành. “

Thêm nhiều hạn chế của Vương quốc Anh sẽ giáng một đòn chí mạng vào Tây Ban Nha, sau một mùa hè thảm khốc năm 2020.

ĐỪNG BỎ LỠ

Khởi đầu năm 2021 thật khó khăn, và mùa hè đã qua bị trì hoãn bởi sự không chắc chắn trên mọi mặt.

Các công ty du lịch Tây Ban Nha đã phải đối mặt với những biến động của thị trường trong hơn một năm và chỉ duy trì được bằng viện trợ công.

Bây giờ với mối đe dọa của những hạn chế hơn nữa, Carlos Abella, thư ký gien ral của Ủy ban Du lịch, giải thích rằng “điều đó có nghĩa là đóng cửa đối với thị trường Anh, thị trường nguồn chính của chúng tôi.”

Vào năm 2019, hơn 20 phần trăm tổng số người đến quốc gia này là từ Vương quốc Anh, chi tiêu gần 500 triệu euro một tuần vào tháng 8.

“Chúng tôi đã đi tàu lượn siêu tốc, với việc tăng và giảm lượt đặt chỗ tùy thuộc vào quyết định được đưa ra. Nếu Vương quốc Anh và Đức có nhiều hạn chế hơn, mùa hè sẽ giống như năm 2020 hơn là năm 2019 “, tổng thư ký của Ủy ban Du lịch cho biết.

Báo cáo bổ sung của Maria Ortega.

Related Post