Du lịch ngày lễ: DfT tiếp tục cảnh báo về các chuyến du lịch trong bài tư vấn du lịch mới nhất | Du thuyền | Du lịch


Các kỳ nghỉ trên du thuyền đã rơi vào hỗn loạn trong năm nay giữa đại dịch coronavirus. Văn phòng Đối ngoại, Khối thịnh vượng chung & Phát triển (FCDO) đã khuyến cáo không nên đi du lịch bằng tàu biển kể từ tháng Ba. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất của DfT đưa ra rất ít hy vọng rằng hoạt động du lịch sẽ sớm trở lại bất cứ lúc nào, trong tin tức mới nhất về hành trình. “- đây hoàn toàn không phải là một bước đi sắp xảy ra và” bây giờ không phải là thời điểm thích hợp. “

Du lịch trên biển vẫn được coi là quá rủi ro trong điều kiện khí hậu hiện tại.

” Lĩnh vực du lịch, với sự hỗ trợ của Chính phủ, đã dành thời gian cuối cùng Báo cáo của DfT cho biết trong bảy tháng học hỏi các bài học từ đại dịch và đưa ra các giao thức mới và hướng dẫn ngành để tạo ra một môi trường an toàn COVID-19 trên tàu.

Nó tiếp tục: “Tuy nhiên, kể từ đó đã có một sự gia tăng đáng kể trong các trường hợp COVID-19 ở Vương quốc Anh và ở nước ngoài.

ĐỌC THÊM: Thị trường Giáng sinh 2020: Những chợ Giáng sinh nào đang diễn ra?

“Trong bối cảnh này, người ta đã xem xét đúng rằng bây giờ không thời điểm thích hợp để xem việc tiếp tục hành trình hoạt động từ Vương quốc Anh và FCDO tiếp tục khuyến cáo không nên đi du lịch biển dựa trên lời khuyên y tế mới nhất. “

DfT giải thích rằng các chuyến du lịch quan trọng chỉ khởi động lại khi nó an toàn.

Tuy nhiên, họ công nhận tầm quan trọng của việc hỗ trợ lĩnh vực du lịch và nêu chi tiết cách thức hoạt động của du thuyền cuối cùng có thể quay trở lại.

“Từ khía cạnh sức khỏe, PHE [Public Health England] đề xuất rằng có thể thích hợp để tiếp tục hành trình khi mức báo động quốc gia ở mức 3 và khi Giám đốc Y tế xem xét việc chuyển lên cấp độ 2 “.

ĐỪNG BỎ LỠ

” Tuy nhiên, vị trí, tỷ lệ dân số và những hạn chế liên quan đối với bất kỳ khu vực nào ở các cấp hạn chế cao hơn sẽ cần được xem xét.

“Ngoài ra, các nhà khai thác cũng sẽ cần phải chứng minh sự tuân thủ các giao thức của Hiệp hội Cruise Lines International (CLIA), bao gồm cam kết chính thức về việc chấp nhận trách nhiệm ity cho chi phí hồi hương và các giao thức (trước giai đoạn 3).

Báo cáo tiếp tục: “Lời khuyên du lịch của FCDO về các chuyến đi được lưu giữ trong quá trình xem xét liên tục.

” Việc chuyển đổi giữa mỗi giai đoạn sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận của DfT, Bộ Hàng hải và Cơ quan Bảo vệ Bờ biển (MCA), DHSC, PHE và FCDO rằng có thể an toàn khi làm như vậy, bao gồm cả sự tham vấn của Giám đốc Y tế.

“Như chính phủ thừa nhận một cách đúng đắn, ngành công nghiệp cần sự rõ ràng và tự tin này để bắt đầu lập kế hoạch việc khởi động lại hoạt động của các tàu du lịch có thể mất đến ba tháng.

“Chính phủ cũng phải loại bỏ lời khuyên du lịch đã lỗi thời của Bộ Ngoại giao về hoạt động bay quốc tế.

” Chúng ta cần bắt đầu chuẩn bị ngay từ bây giờ cho việc nối lại hoạt động bay quốc tế theo từng giai đoạn trong những tháng tới, phù hợp với các giao thức được thống nhất giữa ngành và chính phủ, và giúp bảo vệ hàng chục nghìn việc làm dựa vào ngành du lịch thành công của Vương quốc Anh. ”

Chính phủ mới nhất advi ce về những ngày nghỉ trên du thuyền như sau: “Nếu bạn có kế hoạch du lịch bằng tàu biển trong tương lai, hãy liên hệ với hãng du lịch, nhà điều hành du lịch hoặc công ty du lịch mà bạn đã đặt vé để được tư vấn thêm.”

Related Post