Du lịch hoàng gia: Những quy tắc thời trang chính Hoàng gia phải tuân theo khi đi du lịch nước ngoài | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các thành viên Hoàng gia thường xuyên đi du lịch khắp thế giới như một phần của nhiệm vụ đại diện cho Vương quốc Anh. Mặc dù đây thường là một chuyện xa hoa, rất khác với thực tế rõ ràng về việc đi lại của những hành khách thông thường, nhưng họ phải tuân theo một số quy tắc nghiêm ngặt mà công chúng không phải vậy.

“Ví dụ, khi Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge đi du lịch cùng Hoàng tử William đến Ấn Độ vào năm 2016, cô ấy đã mặc một chiếc váy màu trắng và xanh đáng nhớ của nhà thiết kế người Mỹ gốc Ấn Naeem Khan khi cặp đôi đến thăm Taj Mahal. ”

Chiếc váy được Nữ công tước xứ Cambridge chọn tay từ bộ sưu tập năm 2015 của nhà thiết kế này. mặc trong chuyến du lịch Ấn Độ và Bhutan mà cô đã thực hiện cùng với chồng là Hoàng tử William.

Nữ công tước xứ Cambridge được chụp ảnh mặc chiếc váy khi cô ngồi bên Hoàng tử William bên ngoài Taj Mahal, trong điều mà nhà thiết kế mô tả là “một khoảnh khắc lịch sử ”.

Tương tự, chuyên gia nghi thức chỉ ra một dịp gần đây hơn vào năm 2019, khi Nữ công tước xứ Cambridge đưa ra quyết định thời trang tương tự.

Các phụ kiện mà hoàng gia lựa chọn cũng đóng một vai trò quan trọng. ole.

Nữ hoàng Elizabeth II đã được tặng tất cả các loại trang sức trong những năm qua, một số trong số đó mang ý nghĩa văn hóa quan trọng.

“Nữ hoàng có thể cho phụ nữ trong gia đình mượn đồ trang sức chọn lọc để đeo như một cái gật đầu về đích , chẳng hạn như chiếc Trâm cài lá phong kim cương mà Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge đã đeo trong chuyến công du đến Canada năm 2011, ”bà Cheroff giải thích.

“ Nữ hoàng đã đeo nó vào năm 1951 trong chuyến công du đến Canada. ”

Viên kim cương Broch ban đầu thuộc sở hữu của Nữ hoàng, được George VI tặng cho bà trước chuyến công du Canada của họ vào năm 1939.

Mặc dù một số chi tiết này có vẻ khá nhỏ đối với những người đam mê địa cầu trung bình, vì Hoàng gia không đại diện

Điều này đặc biệt đúng với phương tiện truyền thông đại chúng và mạng xã hội khi một bức ảnh xấu có thể gây ra mọi bình luận.

“Khi các thành viên của Hoàng gia là một quan chức chuyến công du cấp nhà nước thay mặt Nữ hoàng Elizabeth II t họ đang làm việc, cũng như bất kỳ ai khác trong một chuyến công tác, ”bà Chertoff chỉ ra.

“ Họ ăn mặc đẹp là thích hợp để thể hiện sự tôn trọng với những người họ đang gặp. ”

Đây cũng là lý do tại sao chế độ quân chủ chọn trang phục “sang trọng” khi đi du lịch, chẳng hạn như com-lê hoặc váy và mũ.

“Họ có thể mặc quần áo thoải mái hơn cho các chuyến bay dài, nhưng khi xuống máy bay, họ mặc vest hoặc váy”, bà nói tiếp. Chertoff.

“Khi các thành viên của Gia đình Hoàng gia lên đường trong một chuyến đi chính thức, họ được chào đón bởi các đại diện chính thức từ chính phủ của quốc gia, cùng với báo chí quốc tế. Đây là những sự kiện chính thức. ”

Tuy nhiên, có một số trường hợp họ có thể chọn thứ gì đó thoải mái hơn một chút để đi du lịch.

“ Trong những chuyến đi cá nhân để đi nghỉ, nơi họ không mong đợi được chào đón bởi các chức sắc tại sân bay hoặc báo chí, họ có nhiều khả năng ăn mặc trang phục giản dị hơn, ”bà Chertoff nói.

Tin tốt là họ có một số quyền tự do về những gì họ chọn mặc khi ở nước ngoài.

“ Miễn là cá nhân đang ăn mặc phù hợp cho dịp này, chẳng hạn như váy dạ hội hoặc tuxedo cho một sự kiện có cà vạt đen, họ có thể chọn mặc một nhà thiết kế, màu sắc hoặc phong cách mà họ cảm thấy thoải mái khi mặc, ”bà Chertoff giải thích.

“ Trong một vài Nhiều năm, Nữ hoàng và nhiều thành viên trong gia đình bà đã quyết định ngừng mặc đồ lông thú và thay vào đó chọn mặc đồ giả lông thú trong thời tiết lạnh giá. ”

Ngoài việc thể hiện sự tôn trọng đối với các nền văn hóa nước ngoài, còn có một số tình huống bổ sung dành cho Hoàng gia. có thể phải xem xét.

“Khi đóng gói cho chuyên gia tiếp tục.

“Nếu có một cái chết đột ngột hoặc bất ngờ và họ cần tham dự một đám tang hoặc xuất hiện trong tang lễ, điều quan trọng là phải có quần áo họ cần mặc. ”

Đây là quy tắc rút ra từ kinh nghiệm của Nữ hoàng trong chuyến công du Khối thịnh vượng chung của bà vào năm 1952.

“ Khi Nữ hoàng Elizabeth II đi du lịch với Hoàng thân Philip vào năm 1952, bà biết rằng cha bà, Vua George VI đã qua đời và cô ấy không có bộ trang phục màu đen trong hành lý, ”cô Chertoff nói.

“Để đảm bảo rằng không ai bị bỏ lại nếu không có trang phục thích hợp trong trường hợp một thành viên trong gia đình qua đời khi họ đang đi du lịch, một bộ trang phục màu đen được đóng gói trong hành lý của mọi người.

“ Vì vậy, họ được nhìn thấy trong trang phục tang, một dấu hiệu của sự tôn trọng đối với người đã qua đời ed away. ”

Mặc dù những quy tắc du lịch này sẽ không có ý nghĩa gì đối với những người đi nghỉ bình thường, nhưng đối với hoàng gia, chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc đại diện cho Vương quốc Anh.

Related Post