Du lịch hoàng gia: Hoàng tử George và Hoàng tử William đã phá vỡ quy tắc bằng cách bay cùng nhau | Tin tức Du lịch | Du lịch


Gia đình Hoàng gia đủ may mắn để bay thường xuyên như một phần của nhiệm vụ hoàng gia của họ. Tuy nhiên, khi làm như vậy, họ phải tuân theo một số quy tắc nghiêm ngặt mà khách du lịch bình thường của bạn có thể không bao giờ phải đối mặt.

Lần này, họ cũng dẫn theo con gái của họ, Công chúa Charlotte,

Trong khi thay đổi quy tắc Có thể chỉ là trường hợp của Hoàng gia luôn thay đổi theo thời đại, người ta cũng cho rằng đi một chuyến bay có liên quan trực tiếp đến việc giữ chi phí thấp.

Trước chuyến công du New Zealand và Úc của họ, vào năm 2013, một phụ tá hoàng gia nói The Mail on Sunday: “Còn một chặng đường dài để bay và có hệ lụy về chi phí nếu họ đi du lịch riêng.”

Tuy nhiên, khi bọn trẻ lớn hơn, có nhiều suy đoán về việc liệu Hoàng tử William và Kate có áp dụng lại quy định này hay không.

Một số nguồn tin cho rằng Hoàng tử William và các con của anh ấy sẽ bay riêng sau khi chúng được 12 tuổi.

Không ai trong Hoàng gia lên tiếng rõ ràng về chủ đề này, nhưng các thành viên trẻ tuổi đang ngày càng hiện đại hóa truyền thống.

] Năm tháng trôi qua, Nữ hoàng Elizabeth II và các con của bà đã chọn bay riêng trên chiếc Máy bay Hoàng gia.

Tuy nhiên, khi thế giới thúc đẩy du lịch thân thiện với môi trường hơn, các hoàng gia trẻ đã thay đổi cách bay.

Điều này bao gồm việc đi trên các chuyến bay thương mại cùng với

Hoàng tử William được biết đến là đã bay trên British Airways và thậm chí đã được phát hiện trên hãng hàng không giá rẻ Ryanair.

Vào năm 2015, hành khách phát hiện ra người thừa kế ngai vàng trên chuyến bay của Ryanair từ Norfolk đến Scotland.

Một phi công gia đã chụp lại bức ảnh khoảnh khắc họ rình mò anh ta, giải thích với The Sun rằng khi hạ cánh họ “nhận ra Hoàng tử đang ở trên tàu”.

Họ giải thích: “Tôi không bao giờ mong đợi được nhìn thấy anh ấy trên Ryanair, nhưng thật sảng khoái khi thấy một thành viên của gia đình hoàng gia đáp chuyến bay giá rẻ. ”

Related Post