Du lịch hoàng gia: Chuyên gia chia sẻ những quy tắc nghiêm ngặt Hoàng gia phải tuân theo trong trường hợp khẩn cấp | Tin tức Du lịch | Du lịch


Cái chết đột ngột không phải là điều mà khách du lịch điển hình của bạn có xu hướng nghĩ đến khi họ chuẩn bị cho một chuyến phiêu lưu quốc tế. Tuy nhiên, đối với Hoàng gia, mọi tình huống đều phải được cân nhắc khi họ đi du lịch nước ngoài.

Các giao thức tử hình hiện trải dài mọi thứ – từ thời trang đến nguồn cung cấp máu.

Một trong những quy tắc đầu tiên được tính đến trước khi Máy bay hoàng gia khởi hành và nói rằng tất cả các thành viên trong gia đình phải đóng gói trang phục màu đen trong hành lý của họ.

“Khi đóng gói cho một chuyến đi, quy định rằng họ thường đóng gói trang phục toàn màu đen,” bà Chertoff giải thích.

“Nếu có một cái chết đột ngột hoặc bất ngờ và họ cần phải tham dự một đám tang hoặc xuất hiện trong tang lễ, điều quan trọng là phải có quần áo họ cần mặc. ”

Thật vậy, đây là một bài học mà Bệ hạ đã học được một cách khó khăn và từ đó đã truyền lại cho

“Khi Nữ hoàng Elizabeth II đi du lịch với Hoàng thân Philip vào năm 1952, bà được biết rằng cha mình, Vua George VI đã qua đời và bà không còn da đen. trang phục trong hành lý của cô ấy, ”Bà Chertoff giải thích.

Đối với Hoàng gia, quy trình tang lễ không phải được thực hiện trong sự riêng tư, và Nữ hoàng đã phải đối mặt với một bức tường của các nhiếp ảnh gia và giới truyền thông khi trở về Vương quốc Anh từ Nam Phi

“ Khi cô ấy hạ cánh trở lại London, cô ấy phải đợi một phụ tá mang cho cô ấy một bộ trang phục màu đen để mặc khi cô ấy xuống máy bay vì cô ấy đang để tang.

“Để đảm bảo rằng không ai khác bị bỏ lại nếu không có trang phục phù hợp trong sự kiện một thành viên trong gia đình qua đời khi họ đang đi du lịch, một bộ trang phục màu đen được đóng gói trong hành lý của mọi người.

“Vì vậy, họ được nhìn thấy trong trang phục tang, một dấu hiệu của sự tôn trọng đối với người đã qua đời.”

ĐỪNG BỎ LỠ
Hoàng tử Philip cất giữ vật lưu niệm khỏa thân từ Lord Mountbatten trên du thuyền hoàng gia [INSIDER]
Du lịch hoàng gia: Bốn món hành lý xách tay cơ bản của Kate Middleton [INSIGHT]
Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip hiếm khi dùng chung giường khi họ đi du lịch [COMMENT]

Nó không chỉ Tuy nhiên, cái chết của các thành viên khác trong gia đình phải được xem xét.

Các thành viên Hoàng gia, và đặc biệt là những người thừa kế ngai vàng như Thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử bé George, phải xem xét điều gì có thể xảy ra trong

Suy nghĩ đáng rùng mình này là lý do đằng sau một giao thức nghiêm ngặt kéo dài nhiều thế hệ.

“Hai người thừa kế thường không bay cùng nhau mà không có sự cho phép của Nữ hoàng,” bà Chertoff giải thích. [19659003] “Trong trường hợp xảy ra tai nạn thương tâm, hướng dẫn yêu cầu hai người thừa kế không được đi cùng nhau.”

Quy tắc này được cho là đã được đưa ra vào khoảng thời gian mà việc đi lại bằng máy bay trở thành một cách phổ biến hơn và được thúc đẩy bởi những lo ngại liên quan đến bà Chertoff nói tiếp.

“Theo thông lệ, hai người thừa kế không bay cùng nhau để bảo toàn quyền kế vị,” bà Chertoff nói tiếp.

“Chính sách này được đưa ra trong những ngày đầu của du lịch hàng không khi hàng không còn 't cách an toàn nhất để đi du lịch như ngày nay. ”

Trong những năm gần đây, luật lệ đã được nới lỏng, đặc biệt là trong trường hợp của Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge khi đi cùng ba đứa con nhỏ của họ.

Bà Chertoff nói thêm: “Nữ hoàng có thể chấp thuận cho hai người thừa kế đi du lịch cùng nhau, mà Nữ hoàng Elizabeth có khi Hoàng tử William và Hoàng tử George cần đi du lịch cùng nhau.”

Thật vậy, khi mới chín tháng tuổi, Hoàng tử George đã khởi hành chuyến công du hoàng gia đến New Zealand và Úc cùng bố mẹ anh vào năm 2014.

Kể từ đó, anh cũng đã cùng gia đình tham gia các chuyến công du của hoàng gia tới Canada, cùng với em gái là Công chúa Charlotte.

Mỗi lần cả gia đình đều bay cùng nhau trên cùng một chiếc máy bay.

Con trai út của Hoàng tử William và Kate là Hoàng tử Louis vẫn chưa bắt đầu chuyến công du hoàng gia, có khả năng mọi thứ cũng sẽ giống như vậy đối với anh ấy.

May mắn thay, nếu một sự cố y tế bất ngờ xảy ra trong chuyến hành trình hoặc chuyến đi của họ, Hoàng gia sẽ chuẩn bị tốt. [19659003] Họ không chỉ bay với một số chuyên gia y tế giỏi nhất hiện có mà còn mang theo nguồn cung cấp thiết bị y tế công nghệ cao và thậm chí là máu của chính họ.

Theo phóng viên hoàng gia Gordon Rayner, người đã trong 20 chuyến du lịch của hoàng gia, gia đình luôn có một bác sĩ hải quân hoàng gia đi cùng trong các chuyến đi của họ.

Ông sẽ được giao nhiệm vụ nghiên cứu mọi thứ về điểm đến của họ trong trường hợp khẩn cấp, bao gồm cả nơi đặt các bệnh viện gần nhất tại tất cả các điểm trong thời gian

Bác sĩ thường sẽ mang theo “một túi y tế cồng kềnh chứa máy khử rung tim di động và tất cả các loại thuốc cấp cứu,” phóng viên nói.

Chuyên gia y tế đáng kính này đặc biệt quan trọng trong các chuyến đi bao gồm bất kỳ người thừa kế ngai vàng nào – đặc biệt là Nữ hoàng, Thái tử Charles và Hoàng tử William.

Tuy nhiên, ngay cả khi có một bác sĩ Hải quân Hoàng gia đi cùng, chế độ quân chủ cũng đưa ra kế hoạch ở cấp độ tiếp theo.

Theo chuyên gia hoàng gia Duncan La rcombe, họ cũng tự đóng gói máu của mình, để tránh tình trạng thiếu hụt, “đề phòng có điều gì đó xảy ra.”

Mặc dù những bổ sung về kỳ nghỉ này có vẻ khá tệ đối với khách du lịch thường xuyên, đặc biệt là đối với hoàng gia, họ là bắt buộc do bản chất của các chuyến đi của họ.

Bà Chertoff nói thêm rằng những chuyến đi này thậm chí còn quan trọng hơn vì chúng không chỉ là những chuyến đi giải trí, mà còn là “những chuyến đi chính thức”, nơi “họ đang làm việc như bất kỳ ai khác trong một chuyến công tác.”

Related Post