Du lịch hoàng gia: Chuyến đi đơn độc của Công nương Diana tới Taj Mahal khiến trái tim 'tan vỡ' sau khi bức ảnh xuất hiện | Tin tức Du lịch | Du lịch


Thái tử Charles, Hoàng tử xứ Wales và Công nương Diana đã có chuyến công du hoàng gia đến Ấn Độ vào năm 1992. Trong chuyến công du, Diana đã có một chuyến đi một mình đến đền Taj Mahal mang tính biểu tượng. Thái tử Charles đang tham dự một cuộc họp kinh doanh ở Bangalore vào thời điểm đó.

Một chuyên gia khác giải thích cách bức ảnh vẽ cô như một “cô gái cô đơn” nhưng lại ném ánh sáng tiêu cực vào chồng cô là Thái tử Charles.

Nhà viết tiểu sử và nhà báo Tina Brown nói thêm: “Bức ảnh chụp cô ấy khi còn là một cô gái xinh đẹp, cô đơn, bị bỏ rơi, không có ai yêu sau lưng đã làm tan nát trái tim mọi người.”

“Cô ấy biết mình đang làm gì. Và điều đó khiến Charles hoàn toàn phát điên.”

] Sau chuyến lưu diễn, cặp đôi hoàng gia tuyên bố ly thân 9 tháng sau đó.

Cặp đôi có với nhau hai con trai, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry.

Một ngày nào đó Charles sẽ trở thành Vua với tư cách là người kế vị ngai vàng sau mẹ của ông, Nguyên thủ quốc gia đương nhiệm, Nữ hoàng Elizabeth II.

Charles và Diana đã kết hôn được 15 năm nhưng đã ly thân vào năm 1992, trước khi ly hôn năm 1996.

Trong cuộc đời của mình, Diana đã đến thăm rất nhiều quốc gia bao gồm cả Đức, Hoa Kỳ, Pakistan, Thụy Sĩ, Hun gary, Ai Cập, Bỉ, Pháp, Nam Phi, Zimbabwe và Nepal cũng như Ấn Độ và Úc.

Related Post