Du lịch hoàng gia: Camilla, Nữ công tước xứ Cornwall, giải thích lý do tại sao cô phải 'bỏ tỏi' ở nước ngoài | Tin tức Du lịch | Du lịch


Mặc dù các hoàng gia tận hưởng một loạt sự giàu có và sang trọng khi ra nước ngoài, nhưng cũng có một danh sách dài những điều “nên làm và không nên làm” mà họ phải tuân theo.

Trong khi một số điều này rõ ràng hơn, chẳng hạn như mặc quần áo

Trên thực tế, một trong những giao thức đã được đưa ra bởi Nữ hoàng Elizabeth II, quy định những gì các thành viên Hoàng gia đi du lịch có thể và không được ăn.

Theo Nữ công tước xứ Cornwall, một trong những điều này có nghĩa là bỏ qua một món ăn đặc biệt phổ biến khỏi thực đơn.

ĐỌC THÊM: Chuyến bay: Cập nhật mới nhất cho BA, TUI, easyJet, Ryanair & Jet2

Tuy nhiên, không chỉ Nữ công tước xứ Cornwall phải tuân theo quy tắc giờ ăn tối này.

Trên thực tế, tất cả các thành viên từ Hoàng tử William đến Hoàng tử Phillip đều được cho là đã áp dụng giao thức này vào lúc này hay lúc khác khi đi du lịch nước ngoài. [19659002] Tất nhiên, đây không phải là quy tắc duy nhất của Hoàng gia Các thành viên trong gia đình phải tuân thủ khi đến thăm nước ngoài.

Một quy tắc khác quy định các thành viên trong gia đình phải đảm bảo rằng họ học ít nhất cách chào hỏi cơ bản của bất kỳ quốc gia nào họ đến thăm.

May mắn thay, đây không phải là một nhiệm vụ Myka Meier, người sáng lập Beaumont Etiquette, nói với reader Digest.

“Các viện trợ trong cung điện sẽ luôn túc trực để chuẩn bị cho mỗi hoàng gia trước một chuyến thăm quan trọng,” Myka Meier, người sáng lập Beaumont Etiquette, nói với reader Digest.

“Đó là quy trình chính xác để thực hành các nghi thức của đất nước hoặc nền văn hóa mà bạn đang đến thăm, để thể hiện sự tôn trọng, vì vậy mỗi hoàng gia biết cách tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. ”

Một cách khác mà các hoàng gia bày tỏ lòng tôn kính đến nơi họ đến là mặc quần áo do

Kate, Nữ công tước xứ Cambridge, là một thành viên Hoàng gia được biết đến là người đặc biệt làm việc này thường xuyên.

“Khi đóng gói đồ đạc cho một chuyến đi cấp nhà nước, điều đó được coi là tôn trọng, nghi thức tốt và tập quán cố gắng mua sắm của các nhà thiết kế từ quốc gia đó, hoặc vẻ ngoài phản ánh phong cách và văn hóa của điểm đến, ”chuyên gia nghi thức hoàng gia Anne Chertoff nói với Express.co.uk.

“ Ví dụ, khi Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge đi du lịch cùng Hoàng tử William đến Ấn Độ vào năm 2016, cô ấy đã mặc một chiếc váy trắng và xanh đáng nhớ của nhà thiết kế người Mỹ gốc Ấn Naeem Khan khi cặp đôi đến thăm Taj Mahal. ”

Bà Chertoff nói thêm:“ Đó là một dấu hiệu của sự tôn trọng đối với đất nước và nền văn hóa của họ. đang ghé thăm để mặc trang phục theo thông lệ cũng như mặc quần áo và phụ kiện của các nhà thiết kế từ quốc gia đó để thể hiện sự ủng hộ. ”

Related Post