Du lịch của Hoàng thân Philip: Những món quà đáng kinh ngạc mà Công tước xứ Edinburgh tặng trong các chuyến thăm của hoàng gia | Tin tức Du lịch | Du lịch


Hoàng tử Philip đã may mắn đến thăm tất cả bốn góc của trái đất trong suốt cuộc đời dài của mình. Hoàng gia thường được tặng quà khi họ đi du lịch nước ngoài. Những điều này thực sự có thể có phạm vi rộng – và Royal Collection Trust đã chỉ ra một vài món đồ tuyệt vời mà Công tước xứ Edinburgh đã được tặng trong những năm qua.

Cành bạc

Năm 1968, chồng của Nữ hoàng được tặng một chiếc cặp cựa bạc từ Chile (ở trên cùng).

Chúng được tặng bởi Club de Polo & Equitacion, San Cristobel.

Quả cầu bạc

Một quả cầu bạc với bản đồ Bắc Mỹ bằng vàng đã được trao tặng đến hoàng gia bởi Variety Clubs International để kỷ niệm chuyến thăm Bắc Mỹ trong sự nghiệp Phúc lợi Thanh niên, Toronto (ở trên).

Nó cho thấy chuyến hành trình đến Hoa Kỳ của Hoàng tử Philip vào năm 1966.

ĐỪNG BỎ LỠ ]

Hộp xì gà bằng bạc

Với màu bạc rõ ràng là một chủ đề phổ biến trong quà tặng cho Hoàng thân Philip, ông đã được tặng một hộp xì gà bằng bạc có khắc bản đồ của Quần đảo Galapagos sau chuyến thăm năm 1988 (bên dưới).

Mật mã trang trí

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đưa cho Philip đều là bạc. [19659004] Vào năm 1967, trong một chuyến thăm Jordan, một khung khảm xà cừ chạm khắc chứa mật mã của Công tước xứ Edinburgh đã được trao tặng bởi Vua của Jordan (ở trên).

Bộ làm mát chai rượu Grasshopper

Một số quà tặng có thể đã ở trên phố Duke, chẳng hạn như con châu chấu khổng lồ từ Tổng thống Pompidou của Pháp cho Công tước Edinburgh nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Pháp năm 1972 (ở trên).

Nó có thân bằng đồng với chân sắt và phần đầu và phần thân được mạ bằng gạch sứ Sèvres.

Phần thân có bản lề để mở ra để có thể được sử dụng làm tủ lạnh đựng rượu.

Related Post