Du lịch Cape Verde: Điểm thu hút lớn nhất là cao tự nhiên | Hoạt động ngày lễ | Du lịch


Chúng tôi đang dỗ dành như thể đứa trẻ sơ sinh dễ thương nhất đang bị diễu hành. Tám con rùa nhỏ, chỉ mới một ngày tuổi, đang bước những bước đầu tiên kể từ khi được giải cứu bởi nhóm Dự án Đa dạng sinh học. Nhóm, được hỗ trợ bởi Chương trình hỗ trợ rùa của TUI đã thiết lập một khu vực cát bằng phẳng với hàng trăm tổ chứa đầy trứng rùa. Mỗi cái được đánh số.

Chúng đã được di chuyển ra khỏi các khu vực của bãi biển bị ô nhiễm ánh sáng hoặc nơi trứng sẽ bị hư hại, để đảm bảo chúng nở và rơi xuống biển. Ngay cả những con nhỏ không đủ mạnh cũng được đặt vào xô và thả ra biển vào ban đêm, để cho chúng cơ hội sống sót tốt nhất.

Chuỗi đảo núi lửa tuyệt đẹp này được tạo thành từ mười hòn đảo và năm đảo nhỏ và nằm 310 dặm ngoài khơi bờ biển Tây Phi. Nó có thể được ví như những hòn đảo ở vùng biển Caribbean nhờ ánh nắng mặt trời toàn diện và bãi cát vàng.

Nhưng chúng cũng mang đến cho du khách cơ hội hiếm có để đến gần những con rùa. Quần đảo này là nơi cư trú của quần thể rùa rùa lớn thứ ba trên thế giới và thứ hai trong tổng thể đại dương. Cape Verde thường được gọi là Caribbean Caribbean, nhưng thực tế có lẽ chỉ có chất lượng của các khách sạn, hoạt động và nhà hàng để cạnh tranh với những người như Barbados và Jamaica.

Với sự khác biệt về thời gian hai giờ và chỉ thời gian bay sáu giờ, không có jetlag để nói. Mặc dù có những cây cọ và những ngôi nhà màu pastel trong mọi bóng râm, nhưng những gì bạn cũng sẽ tìm thấy là sự pha trộn của những ngọn núi, bãi biển và những ngôi làng bên bờ biển yên bình nằm giữa một nền văn hóa châu Phi, Brazil và Bồ Đào Nha.

hòn đảo dài Sal, với những sa mạc đỏ và chảo muối, cũng là nơi sinh sống của những động vật hoang dã khác thường. Bạn có thể chèo thuyền với cá mập chanh và lặn biển sâu với cá nhiệt đới.

Tùy thuộc vào mức độ lười biếng hay mạo hiểm của bạn, Khu nghỉ mát Hilton Cabo Verde Sal, có thể là một cơ sở để khám phá hoặc một thiên đường để thư giãn mà không cần đi xa. Khai trương vào năm 2017, nó cung cấp một điểm nghỉ mát vinh quang trong thị trấn Santa Maria đầy màu sắc. Ngoài hồ bơi quá khổ ở trung tâm của khách sạn và Eforea Spa, nơi mát-xa sau chuyến bay tuyệt vời, bao gồm Hành trình kết nối Trái đất Cabo Verde, còn có bốn nhà hàng, bao gồm Magellan, quán bar, thể thao dưới nước tuyệt vời và trung tâm thể hình.

Nhưng nếu bạn làm thế, bạn có thể chìm những ngón chân của mình trên những bãi biển cát trắng nguyên sơ và đi dạo đến những điểm đến như núi lửa Pedra de Lume đã bị bao vây bởi những chiếc chảo muối trắng và hồng.

Chúng tôi tham gia một tour du lịch với hướng dẫn, Manuel. Bơi trong vùng nước muối dược liệu giống như ngâm mình trong khu công nghiệp khổng lồ được xây dựng trên Sao Hỏa.

Vẫn còn những thiết bị khai thác cũ nằm rải rác xung quanh và khung cáp treo cũ, vì vậy đây không phải là địa điểm quyến rũ nhất nhưng muối rất tốt cho làn da của tôi – rõ ràng.

Điểm nổi bật khác trong chuyến du lịch trong ngày là Shark Bay để nhìn thấy những con cá mập chanh bơi quanh chân bạn, (chúng chỉ ăn cá rõ ràng) và hiện tượng tự nhiên, đầm phá Buracona. Khi mặt trời chạm mặt nước theo một cách đặc biệt, nó sẽ chiếu sáng bề mặt như mắt xanh. Lạ lùng nhưng đẹp đẽ.

Tối hôm đó, chúng tôi ăn tối tại nhà hàng lobstar có tên thích hợp ở Santa Maria, làm việc theo cách của chúng tôi thông qua các đĩa hải sản được rửa sạch bằng soret tự chế của họ phục vụ trong sáo champagne.

Sáng hôm sau tôi quyết định để thử tay tôi vào một cái gì đó vất vả hơn một chút. Trung tâm hàng hải Atlantic Star tập trung vào tất cả các môn thể thao dưới nước, đặc biệt là lướt ván diều và lướt ván. Tôi đã thử dùng tay sau nhưng cho số lần tôi ngã, rõ ràng tôi không phải là người tự nhiên. Trung tâm cũng cung cấp một ngày lặn biển, nhằm mục đích giới thiệu cho mọi người về những điều kỳ diệu của lặn, bao gồm một buổi lý thuyết trước khi lặn xuống hồ bơi Hilton, sau đó là một chuyến lặn dưới nước.

Tuy nhiên, đó là diều lướt sóng đó là một lợi thế lớn, nhờ vào điều kiện gió hoàn hảo.

Không có gì ngạc nhiên khi ba nhà vô địch thế giới đến từ hòn đảo này.

Câu thần chú địa phương của Cape Verde và cụm từ họ sống là “không căng thẳng”. Sẽ không phải là một quyết định khó khăn khi chọn trở lại.

NHẬN ĐƯỢC

TUI (tui.co.uk) cung cấp bảy đêm ở Sal tại khách sạn Hilton Cabo 5T Verde Sal Resort từ £ 852pp, B & B (hai chia sẻ). Bao gồm các chuyến bay từ Gatwick vào ngày 8 tháng 12 và chuyển. tuicarefoundation.com/en

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post