Du khách Gibraltar yêu cầu tránh chạm vào khỉ giữa Đan Mạch sợ chồn | Tin tức Du lịch | Du lịch


Người Anh có rất ít lựa chọn khi tìm một điểm đến cho kỳ nghỉ ở châu Âu. Trong khi danh sách hành lang du lịch có rất nhiều lựa chọn, nhiều quốc gia hiện đang áp đặt các yêu cầu đầu vào nghiêm ngặt. Gibraltar hiện nằm trong danh sách hành lang du lịch và đang cho phép khách du lịch đến có giấy tờ thông hành hợp lệ vào lãnh thổ qua Sân bay Quốc tế Gibraltar.

Những người đã đến “khu vực liên quan” (không bao gồm Vương quốc Anh) trong 14 ngày qua bắt buộc phải thông báo cho Cơ quan Biên giới và Tuần duyên Gibraltar hoặc Cơ quan Cảng Gibraltar.

The Rock được biết đến với khỉ Barbary là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng.

Tuy nhiên, Gibraltar cấm con người chạm vào khỉ để bảo vệ

Một tuyên bố của chính phủ Gibraltar cho biết: “Sự can thiệp của khỉ Barbary luôn được coi là bất lợi đối với chúng, và đường lối chính thức trong nhiều năm là không khuyến khích du khách chạm vào hoặc can thiệp vào với hành vi tự nhiên của loài khỉ.

ĐỌC THÊM: Các chuyến bay Giáng sinh: Athens và Tenerife trong số các chuyến bay rẻ nhất

Giờ đây, các cuộc tuần tra đã trở thành thảo nguyên Để đảm bảo rằng các quy tắc được tuân thủ và khỉ không bị con người chạm vào.

Một phát ngôn viên của Bộ Môi trường cho biết rằng hiện có nhiều lo ngại rằng khỉ vẹt dễ bị tấn công bởi vi rút và các chủng vi rút đột biến có thể nhảy trở lại người là những con khỉ bị lây nhiễm.

Gần đây, một phiên bản đột biến của coronavirus ở chồn đã được phát hiện ở Đan Mạch.

Để đối phó với sự bùng phát, lây lan sang một số cộng đồng địa phương trong nước, chính phủ đã cấm du khách từ Đan Mạch vào Vương quốc Anh.

Họ nói thêm: “Sự phát triển gần đây ở Đan Mạch đã dẫn đến việc tiêu hủy hàng loạt chồn và đặc biệt đáng lo ngại vì những tác động mà điều này có thể gây ra cho khỉ Barbary ở Gibraltar.

“ Hậu quả rõ ràng là cực kỳ quan trọng, và có thể bao gồm nhu cầu tiêu hủy khỉ của chúng tôi. ”

Khỉ Barbary là quần thể khỉ hoang dã duy nhất ở châu Âu.

Bất kỳ ai bắt gặp cảm giác khỉ Barbary c bạn sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt khoảng 4.000 bảng Anh.

Related Post