Dòng sản phẩm Galaxy Note đã bị ngừng sản xuất? » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Doanh số bán ra của dòng Galaxy Note 20 khá kém, khiến ống lớn Samsung sẽ phải đưa ra một số quyết định khó khăn với hoạt động kinh doanh smartphone của mình. Theo một chuyên gia báo hiệu trong tương lai sẽ có sự kết thúc của một thiết bị thông minh cầm tay cao cấp từ Samsung.

Những dự đoán Samsung ngừng sản xuất dòng Note đã bắt đầu từ tháng 9 năm ngoái

Leaker nổi tiếng Ice Universe đã đăng một hình lên Twitter với nội dung “The End” kèm theo dòng chữ “Galaxy Note”. Điều này dường như ngụ ý rằng chúng ta sẽ không thấy Galaxy Note 21 của Samsung trong năm nay. Và chắc chắn nó sẽ là nỗi thất vọng cho fan hâm mộ.

Tuy nhiên, các giới thạo tin trước đó cho biết việc công ty cung cấp S-Pen cho Galaxy S21 Ultra không đồng nghĩa là chúng ta sẽ không thấy Galaxy S21 trong năm 2021.

Hiện tại, mẫu Galaxy S21 Ultra đã ra mắt kèm theo sự hỗ trợ từ bút S-Pen, và nó hoàn toàn chính xác với rò rỉ từ Mauri QHD trước đó vào tháng 9 năm 2020, cũng như việc ngừng sản xuất dòng Note, công ty sẽ tập trung cho việc quảng bá, phát triển các mẫu smartphone gập trong tương lai.

Hơn nữa, Samsung còn được đồn đại sẽ hợp nhất dòng Galaxy S và Galaxy Note. Điều này đã rõ ràng vì những tính năng độc quyền của Galaxy Note được mang đến cho những chiếc flagship Galaxy S.

Mọi thứ chỉ mới là dự đoán từ leaker và nó không có nghĩa là Samsung đã lên kế hoạch tương tự. Vì vậy bạn có mong chờ Galaxy Note 21 sẽ xuất hiện trong năm nay?

bachlongmobile.com

Related Post

Realme sẽ ra mắt Realme Narzo 20 Pro, trang bị bộ vi xử lý Helio G95 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhấtRealme sẽ ra mắt Realme Narzo 20 Pro, trang bị bộ vi xử lý Helio G95 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Ảnh: Kenyan NewsMới đây, trên trang Geekbench đã xuất hiện smartphone đến từ nhà Realme theo dự đoán thì đây chính là chiếc Realme Narzo 20 Pro và chiếc điện thoại thông minh này sẽ được trang