Disneyland Paris: Holidaymaker tiết lộ các biện pháp phân tán xã hội để giữ an toàn cho du khách | Tin tức du lịch | Du lịch


Vào ngày 15 tháng 7, Morgan, một điều phối viên truyền thông xã hội tự do hiện đang sống ở Pháp, nằm trong số những người bị giảm trở lại Disneyland Paris trong ngày đầu tiên hoạt động trở lại kể từ đại dịch coronavirus. Sau nhiều tháng bị khóa, công viên cuối cùng đã có thể chào đón khách du lịch trở lại, mặc dù mọi thứ đã hoàn toàn khác.

Trong khi một số khách du lịch có thể không chắc chắn về những gì trải nghiệm sẽ nắm giữ, và liệu nó có thể phù hợp với các chuyến đi của Disney không Trong quá khứ, đối với Morgan và bạn trai của cô, nó đã trở thành một trong những chuyến đi kỳ diệu nhất trong cuộc đời.

Trong nỗ lực giữ an toàn cho nhân viên và khách, Disneyland đã thực hiện một số biện pháp vệ sinh và vệ sinh xã hội mới, có nghĩa là trải nghiệm không hoàn toàn giống như trước đây.

Tuy nhiên, như Morgan nói với Express.co.uk, đây không hẳn là một điều tồi tệ.

Sau đó tôi đã đến Disneyland Paris nhiều lần, vì vậy Tôi biết trải nghiệm này khá rõ, cô ấy nói

Tôi sẽ nói rằng mặc dù có những phần còn thiếu về trải nghiệm do các biện pháp COVID-19, nhưng đây thực sự là một trong những chuyến thăm yêu thích của tôi vì nó ít đông đúc và xếp hàng thời gian nhanh hơn rất nhiều. Tiết

Trước khi pha Pha của nó sed mở cửa trở lại, nhượng quyền công viên giải trí Disney đã đưa ra một danh sách các biện pháp mới sẽ được áp dụng trên các trung tâm toàn cầu của nó.

ĐỌC THÊM: Disneyland Paris mở cửa trở lại: Khi nào Disneyland sẽ mở cửa trở lại? Ngày được xác nhận

Công viên đã công bố một danh sách các thay đổi sẽ được thi hành, bao gồm tăng cường đào tạo cho các thành viên diễn viên, thường xuyên lau chùi và rửa bát, vệ sinh hàng ngày và dễ dàng tiếp cận với các thiết bị vệ sinh và vệ sinh tay.

Disneyland: Hồi Chúng tôi liên lạc thường xuyên với các cơ quan y tế công cộng địa phương, quốc gia và quốc tế, và sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng ngừa theo hướng dẫn của họ và với đầu vào của các đội y tế của chúng tôi. Đúng như lời của nó, với việc Morgan để lại ấn tượng về thời gian mà Disney đã dành cho khách hàng của mình.

Đổi tôi không cường điệu khi tôi nói rằng đó là nơi an toàn nhất mà tôi cảm thấy ở nơi công cộng kể từ khi đại dịch bắt đầu, cô ấy đã nói.

Đổi có chất khử trùng tay hoàn toàn ở mọi nơi – tại cổng vào, túi rơi ra, bắt đầu xếp hàng và sau khi xuống xe.

“Các thành viên diễn viên thường xuyên nhắc nhở và khuyến khích bạn sử dụng nó. nhà vệ sinh có dấu hiệu a Ngoài ra, các bồn rửa cũng có hướng dẫn rửa tay đúng cách. [[9009003] Công viên cũng đã thực hiện một quy tắc mới dưới dạng mặt nạ bắt buộc.

Lúc nào mọi người trừ trẻ em 11 tuổi trở xuống phải đeo mặt nạ mọi lúc – ngoại trừ khi ngồi uống nước hoặc ăn gì đó, thì Morgan Morgan giải thích.

ĐỪNG MISS
Bí mật chuyến bay: Cách dễ dàng để nâng cấp vé máy bay của bạn [INSIDER]
Bí mật chuyến bay: Ghế máy bay an toàn nhất để tránh nhiễm trùng và vi trùng [INSIGHT]
TUI kéo dài hủy bỏ ngày lễ đến Quần đảo Canary và Balearic [COMMENT]

Bạn thậm chí không thể tháo mặt nạ ra để chụp ảnh (ví dụ trước tòa lâu đài ), điều mà tôi biết đã làm phiền một số người nhưng tôi nghĩ đó là cách làm đúng đắn.

Cáp Không có ngoại lệ ngớ ngẩn, và ngăn những bức ảnh gây hiểu lầm được đăng lên mạng dẫn đến thông tin sai lệch về Disneyland và các biện pháp COVID-19 của nó ] Ngay cả khi nói đến đám đông thông thường để cưỡi, Morgan nói Disney ta Ckled đối đầu này, để đảm bảo ngay cả những chiếc tàu lượn siêu tốc phổ biến nhất cũng có khoảng cách xã hội phù hợp.

Từ đó có những dấu hiệu xa cách dọc theo hàng đợi cho những chuyến đi và điều này được mọi người theo kinh nghiệm của tôi tôn trọng. ] [CáctàulượnsiêutốccũngchỉđượclấpđầymộtphầnmỗilầnđểlạichỗtrốnghoặchànggiữacácbênkhácnhauLít

Tất nhiên, với sự an toàn bổ sung, có một số mục yêu thích thông thường đã bị loại bỏ ngay bây giờ.

Chuyến xe Buzz Lightyear đã bị đóng – Tôi không chắc đây là do bảo trì xe hay thực tế đó là chuyến đi tương tác nơi bạn cầm súng đồ chơi và bắn người ngoài hành tinh. Nó có lẽ là cái thứ hai, xông Morgan tiếp tục.

tất cả các chuyến đi khác dường như được mở nhưng đôi khi tạm thời bị đóng theo ứng dụng Disneyland. Tôi cho rằng điều này là để làm sạch các chuyến đi trong suốt cả ngày. Rời

Trong nỗ lực kiểm soát quá tải và giảm liên lạc, diễu hành, một số màn hình và các tương tác nhân vật được nhiều người yêu thích cũng đã bị tạm dừng đang diễn ra.

Đêm diễn pháo hoa và các cuộc diễu hành không được chạy để giảm thiểu sự khuyến khích của các nhóm lớn hình thành. Tuy nhiên, họ đã thực hiện chương trình đài phun nước vào một thời điểm vào buổi chiều, tuy nhiên, Morgan Morgan cho biết.

Cô nói thêm: Nhân vật gặp gỡ và chào hỏi hoặc cơ hội chụp ảnh được giảm thiểu và tôi chỉ nhìn thấy các nhân vật trong trang phục đầy đủ chứ không phải , các công chúa chỉ có tóc giả và khuôn mặt lộ ra.

Thuyền trưởng Jack Sparrow được phát hiện vào ban ngày nhưng đi bộ trên ban công ở trên – không có quyền truy cập vào bất cứ ai.

Chuyện Các nhân vật ở đằng sau dây thừng và bạn không thể Chúng tôi âu yếm họ hoặc đứng cạnh họ như thường lệ.

Triệu Chúng tôi thấy một cậu bé hơi buồn bã rằng mình không thể âu yếm Vịt Donald, nhưng tôi nghĩ đó là quyết định đúng đắn và tốt hơn là để các nhân vật giảm tương tác hơn là không có nhân vật nào cả – đó là một phần của trải nghiệm! Tiết

Mặc dù mặt nạ là bắt buộc trên giao thông công cộng, các thành viên diễn viên có mặt ở khắp mọi nơi tại Disneyland và đảm bảo mọi người đều tuân thủ các quy tắc, trong khi bạn hiếm khi thấy công nhân trên Metro thực tế do đến barrie rs.

Qua Vì vậy, thường thì mọi người sẽ tháo chúng ra, hoặc mặc chúng không đúng cách.

Thông thường, tàu điện ngầm mà chúng tôi đang sử dụng cũng bị đâm hoàn toàn, với những người bị đẩy thẳng vào cửa. Điều này chưa từng xảy ra ở bất cứ nơi nào tại Disneyland. [[90909038] Tuy nhiên, đó không chỉ là bong bóng an toàn do Disney cung cấp khiến trải nghiệm trở nên kỳ diệu.

Thật vậy, giữa đại dịch toàn cầu, Morgan thấy mình bị cuốn vào chính mình , chuyện cổ tích rất bất ngờ, chứng minh Disneyland thực sự là nơi hạnh phúc nhất trên Trái đất.

Bạn trai của tôi thực sự cầu hôn tôi vào cuối ngày đầu tiên, vì vậy đó chắc chắn là khoảnh khắc yêu thích của tôi, cô ấy tiết lộ. [19659003] Anh ấy nói với tôi rằng chúng tôi đang chụp ảnh, nhưng thay vào đó bí mật quay video – vì vậy chúng tôi có một món quà lưu niệm đáng yêu về khoảnh khắc đó để lưu giữ mãi mãi. Tôi nghĩ rằng tôi đã xem nó hàng trăm lần. [[9009003] Tuy nhiên, ngay cả ngoài khoảnh khắc hoành tráng đó, Morgan vẫn trích dẫn chuyến đi của mình như một trong những trải nghiệm Disney yêu thích của cô ấy cho đến nay.

mặc dù tôi thường thích các cuộc diễu hành, điều này Có lẽ đây là chuyến thăm yêu thích của tôi đến Disneyland Paris, cô ấy nói. Bên cạnh những lý do rõ ràng như lời đề nghị đẹp đẽ của tôi, số lượng khách truy cập giảm và thời gian xếp hàng giảm có nghĩa là dành nhiều thời gian thư giãn và thực sự tận hưởng các điểm tham quan hơn là chiến đấu qua đám đông hoặc chờ đợi để được cưỡi ngựa. Đối với cô ấy, cảm giác mãn nguyện sẽ không xảy ra nếu không phải là nhân viên của Disneyland. Tôi muốn mọi người nhận ra các diễn viên tuyệt vời tại Disneyland, những người làm việc rất chăm chỉ và thực sự làm cho bạn Ngày đặc biệt mà không ảnh hưởng đến sự nghiêm trọng của đại dịch, cô nói. Họ luôn rất vui khi được giúp đỡ, và họ là một phần lớn trong những gì tạo nên phép màu của Disneyland. Nếu bạn chọn đi đến công viên – hãy chắc chắn là tốt bụng, kiên nhẫn, lịch sự và cảm ơn họ. Rất nhiều! [[909090] if (f.fbq) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, argument): n.queue.push (argument)}; if (! f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.loaded =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createEuity (e); t.async =! 0 ; t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s.parentNode.insertB Before (t, s)} (window, document, 'script', 'https: //connect.facebook.net/ en_US / fbevents.js '); fbq (' init ',' 568781449942811 '); fbq (' track ',' PageView ')}

Related Post