Điều gì xảy ra với phí chuyển vùng sau thỏa thuận Brexit – Tôi có phải trả tiền không? | Tin tức Du lịch | Du lịch


Vương quốc Anh và EU đã đạt được một thỏa thuận về cách thức hoạt động giữa hai bên sẽ hoạt động vào cuối giai đoạn chuyển tiếp. Thỏa thuận sẽ dẫn đến một số thay đổi quan trọng đối với những người Anh muốn đi du lịch và sống ở nước ngoài trong Liên minh Châu Âu kể từ khi kết thúc giai đoạn chuyển tiếp vào ngày 31 tháng 12.

Vào tháng 6 năm 2017, Liên minh Châu Âu đã loại bỏ các khoản phí bổ sung cho việc sử dụng điện thoại di động của bạn. ra nước ngoài khi đi du lịch đến bất kỳ quốc gia thành viên nào.

Kể từ năm 2017, người Anh rất thích có thể sử dụng số phút và dữ liệu đã được bao gồm trong biểu phí của họ ở nhà.

Trước khi các quy tắc được áp dụng, hãy sử dụng điện thoại ở Vương quốc Anh của bạn ở một nơi khác Quốc gia EU có thể kiếm một hóa đơn điện thoại đắt đỏ – với những người về nhà đôi khi tìm thấy hóa đơn hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn sau khi thực hiện một chuyến đi đến lục địa.

Vương quốc Anh vẫn tuân theo các quy tắc của khối cho đến khi kết thúc giai đoạn chuyển tiếp vào Ngày 31 tháng 12 – nhưng việc sử dụng điện thoại như bình thường sẽ thay đổi từ ngày 1 tháng 1.

Phí chuyển vùng có được áp dụng lại không?

Chính phủ đã ban hành hướng dẫn vào ngày 13 tháng 7 năm 2020, có nội dung: “Từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, gua

Bản tóm tắt thỏa thuận Brexit cho biết thỏa thuận này “bao gồm các biện pháp khuyến khích hợp tác nhằm thúc đẩy giá cước công bằng và minh bạch cho chuyển vùng di động quốc tế”. [19659003] Điều này có nghĩa là các nhà khai thác di động sẽ có thể giới thiệu lại phí chuyển vùng cho khách hàng ở Vương quốc Anh khi họ đến các nước EU.

Vodaphone cũng cho biết họ sẽ không giới thiệu lại phí chuyển vùng cho khách hàng.

Một thỏa thuận giữa Vương quốc Anh và khối cuối cùng đã được đồng ý vào đêm Giáng sinh sau nhiều tháng đàm phán căng thẳng, với một số điểm mấu chốt có nghĩa là thời hạn hết hạn phải được kéo dài trong suốt năm 2020.

Các nghị sĩ sẽ bỏ phiếu về thỏa thuận này tại Quốc hội vào ngày 30 tháng 12.

Phát biểu với các phóng viên về Thứ bảy, Trưởng đoàn đàm phán của Vương quốc Anh, Lord David Frost cho biết: “Tòa án Công lý châu Âu không còn vai trò nào nữa, không có ảnh hưởng trực tiếp của luật pháp EU, không có sự liên kết nào của bất kỳ cơ quan nào Và chúng tôi đang thoát khỏi thị trường đơn lẻ và ra khỏi liên minh thuế quan như tuyên ngôn đã nói.

“Tất cả các lựa chọn đều nằm trong tay chúng tôi với tư cách là một quốc gia và bây giờ chúng tôi quyết định cách chúng tôi sử dụng chúng và chúng ta sẽ tiếp tục như thế nào trong tương lai. “

Related Post