Điểm tin HOT 13/9: Redmi Note 10 có màn hình 120 Hz với giá 3.4 triệu » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Điểm tin HOT 13/9: Redmi Note 10 có màn hình 120 Hz với giá 3.4 triệu

24h công nghệ có gì HOT 13/9 với những thông tin đáng chú ý như: Rò rỉ thông tin Redmi Note 10 sẽ sở hữu màn hình 120 Hz, có phiên bản 5G và giá dự kiến từ 3.4 triệu đồng. Thiết kế iPhone 12 gián tiếp được xác nhận thông qua các mẫu ốp lưng từ một nhà sản xuất phụ kiện điện thoại nổi tiếng.

1. Rò rỉ thông tin Redmi Note 10

Như thông báo, Redmi Note 10 sẽ sớm được tung ra thị trường vào cuối năm nay. Theo đó, nhiều nguồn tin rò rỉ tiết lộ rằng, thiết bị này sẽ được trang bị màn hình hỗ trợ tần số quét 120 Hz, cùng với camera 48 MP và hai tùy chọn vi xử lý mạnh mẽ.

Xem tiếp: Rò rỉ thông tin Redmi Note 10 sẽ sở hữu màn hình 120Hz, có phiên bản 5G và giá dự kiến từ 3.4 triệu đồng

2. Thiết kế iPhone 12 gián tiếp được xác nhận thông qua các mẫu ốp lưng

Nhà sản xuất ốp lưng Totallee đã công bố dòng sản phẩm ốp lưng mỏng cho iPhone 12 trên trang web của mình. Đáng tự hào rằng trong 8 năm liên tiếp, công ty đã sản xuất thành công các phụ kiện trước khi điện thoại được ra mắt.

Xem tiếp: Thiết kế iPhone 12 gián tiếp được xác nhận thông qua các mẫu ốp lưng từ một nhà sản xuất phụ kiện điện thoại nổi tiếng

3. Nokia 2.4 được liệt kê trên trang bán hàng tại Mỹ

Nokia 2.4 mới đây đã xuất hiện trên trang web bán lẻ B&H tại Mỹ. Trang web này cũng tiết lộ điện thoại có số model TA-1274 và hỗ trợ 2 SIM.

Xem tiếp: Smartphone Nokia 2.4 được liệt kê trên trang bán hàng tại Mỹ, giá bán cũng được hé lộ ở mức 3.2 triệu đồng

4. Trên tay tai nghe Sony WH-1000XM4

Cuối tháng 8 vừa qua, Sony đã tổ chức một sự kiện trực tuyến tại Việt Nam để ra mắt mẫu tai nghe chống ồn thế hệ thứ 4 có tên gọi WH-1000XM4. Được biết, đây là chiếc tai nghe chụp tai hỗ trợ rất nhiều tính năng thông minh. Nào chúng ta cùng nhau trên tay tai nghe WH-1000XM4 để xem liệu đây có phải là sản phẩm dành cho dân sành nhạc không nhé!

Xem tiếp: Trên tay Sony WH-1000XM4: Tai nghe đáng mua dành cho dân sành nghe nhạc, hỗ trợ kết nối hai thiết bị cùng lúc

5. 3 cách tìm điện thoại iPhone bị mất qua iCloud

Nếu bạn bị thất lạc iPhone, tính năng Tìm iPhone sẽ giúp bạn tìm lại điện thoại iPhone qua tài khoản iCloud và bảo vệ dữ liệu của bạn. Khi bật, bạn sẽ định vị được điện thoại iPhone bị thất lạc ở đâu trên bản đồ, khóa iPhone từ xa, phát âm thanh, hiển thị thông báo hoặc xóa mọi dữ liệu trong điện thoại.

Xem tiếp: 3 cách tìm điện thoại iPhone bị mất qua tài khoản iCloud cực hữu ích

6. Apple bắt đầu phát triển smartphone màn hình gập

Leaker nổi tiếng IceUniverse đã có một bài đăng trên Weibo vài ngày trước, tiết lộ Apple đã đặt mua một số lượng lớn màn hình có thể gập được và còn có khả năng đặt bổ sung thêm trong tương lai.

Xem tiếp: Samsung, Huawei đã có những bước chân vững chãi đầu tiên trong việc làm smartphone màn hình gập, Apple có chịu đứng ngoài cuộc?

Không biết bạn có bỏ lỡ tin – bài nào phía trên, và thấy thông tin nào hấp dẫn nhất?

Biên tập bởi Tech Funny

Related Post