Dianne Buswell chia sẻ cảm giác đi du lịch và kiểm dịch khách sạn ở Úc | Tin tức Du lịch | Du lịch


Úc đã nằm trong danh sách xanh của Vương quốc Anh về du lịch kể từ ngày 17 tháng 5, tuy nhiên hiện chỉ có công dân và cư dân Úc, cũng như một danh sách chọn lọc những khách du lịch cần thiết mới có thể nhập cảnh vào quốc gia này. Đến một đất nước xa lạ có thể là danh sách mong muốn của nhiều người vào lúc này, nhưng như ngôi sao Dianne Buswell của nhóm múa nghiêm túc đã cho thấy, việc tuân theo các quy tắc đã đặt ra không phải lúc nào cũng dễ dàng.

“Úc đang ở trên Danh sách xanh của Vương quốc Anh, vì vậy nếu bạn là công dân Úc, tôi tin rằng bạn có thể nhận được một chuyến bay, ”cô nói.

“ Chúng rất ít và xa nên ngay sau khi chuyến lưu diễn Nghiêm túc đến Dancing Pro bị hủy bỏ, tôi đã lên mạng và đặt vé chuyến bay của tôi.

“Bạn phải làm xét nghiệm PCR 72 giờ trước chuyến bay, rõ ràng điều đó phải âm tính. Bạn phải làm tờ khai sức khỏe, đối với Tây Úc bạn phải làm một việc gọi là thẻ G2G. Chỉ có rất nhiều việc nhỏ mà bạn phải làm để thực sự có thể bay. ”

Dianne nói rằng quá trình này khiến cô ấy cảm thấy“ căng thẳng ”cho đến khi cô ấy ngồi trong phòng chờ sân bay.

“ Ở đó rất nhiều phần nhỏ mà bạn cần phải làm và nếu bạn không thực hiện những phần nhỏ đó, nó giống như bạn có thể không lên chuyến bay, “cô ấy giải thích.

” Tôi nghĩ rằng bài kiểm tra PCR của tôi đã sai, nó không phải là Không tích cực nó là tiêu cực, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã không làm đúng ngày.

“Tuy nhiên, hóa ra tôi đã làm sai một điều. Tôi đã đặt sai ngày đến nên [the check-in desk worker] đã bảo tôi đến phòng khách, sửa nó, và sau đó họ sẽ sửa nó ở cổng. Tôi cảm thấy hơi bất an chỉ vì quá căng thẳng. ”

May mắn thay, cô vũ công 32 tuổi này đã lên được chuyến bay đầu tiên mà không gặp khó khăn gì và rất ngạc nhiên bởi khoang máy bay hạng thương gia của cô trống rỗng như thế nào.

ĐỪNG BỎ LỠ
'Đường đi làm dễ thương đến nhà hàng' của Jane McDonald's từ chuyến du ngoạn trên sông [INSIGHT]
Tây Ban Nha: Quy tắc thử nghiệm mới cho Quần đảo Canary và Balearic [FCDO WARNING]
Mở rộng danh sách xanh 'sớm' nhưng những quốc gia nào sẽ nằm trong danh sách xanh? [PREDICTION]

Cô ấy quay cảnh mình đeo khẩu trang trong khi khoe những chiếc ghế vắng vẻ phía sau.

“Không có ai khác ở đây, thực sự chỉ có tôi là người khá điên rồ,” cô nói.

] Sau khi đến Singapore, Dianne đã phải nghỉ bảy giờ, cô mô tả cảm giác như thể mình bị “còng tay”.

“Về cơ bản điều gì xảy ra là bạn nhận được một chiếc vòng tay nhỏ và bạn phải vào khu vực chờ mà thời gian chờ đợi của tôi là bảy giờ, ”cô giải thích.

“ Họ cung cấp cho bạn một ban nhạc. Họ đeo nó vào người bạn, giống như kẹp chặt vào cổ tay bạn. Nó giống như bị còng gần như ngoại trừ hai bàn tay của bạn không bị còng vào nhau. “

Rất may, trong thời gian này, vũ công nói rằng cô cảm thấy” an toàn “nhờ cách xa xã hội và chỗ ngồi được vệ sinh.

Cô cũng có thể gọi đồ ăn. được giao cho cô ấy qua một ứng dụng.

Tuy nhiên, trong toàn bộ quá trình, đó là thời gian cách ly 14 ngày mà Dianne thừa nhận, cho đến nay, là “khốc liệt” nhất.

“Tôi có ba lần kiểm tra Covid khi tôi ở đây . Tôi phải làm 14 ngày ở đây. Họ cung cấp cho bạn thức ăn, bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, ”cô nói.

Trong thời gian ở đây, Dianna đã được cung cấp nhiều bữa ăn khác nhau.

Một số bữa sáng của cô bao gồm trái cây và granola, bữa trưa gồm salad đậu xanh và khoai tây chiên giòn, và vào một buổi tối, cô ấy đã thưởng thức lựa chọn sushi thuần chay.

Tuy nhiên, cô ấy đã ghi nhận một loại sữa chua được cho vào bữa ăn thuần chay của mình.

Mặc dù vậy, cô ấy nói rằng trải nghiệm này “Không tệ như vậy”.

“Tôi chỉ muốn chỉ ra rằng họ không đối xử tệ với tôi,” cô nói.

“Tôi Đó chỉ là một điều khó phải làm đối với bất kỳ ai ở trong một khách sạn trong 14 ngày. Tôi nghĩ nó thực sự hợp lý. Nếu tôi phải rời khỏi đây, hãy tưởng tượng, và sau đó tôi đến gặp Nan của tôi. Tôi không bao giờ tha thứ cho bản thân.

“Theo nhiều cách, tôi nghĩ 14 ngày là hợp lý. Vâng, thật khó, tôi sẽ không nói dối.

“Nếu bạn định làm điều gì đó như thế này, bạn cần nhận ra 14 ngày trong phòng là rất căng thẳng.”

May mắn thay, các nhân viên rất dễ chịu. Du khách có thể đặt thiết bị tập thể dục đến phòng khách sạn cho thuê, đặt đồ ăn từ thực đơn riêng nếu họ không thích đồ ăn có trong gói cách ly của khách sạn và nhận giao hàng từ bạn bè và gia đình.

Dianne nói thêm: “Nó tất cả đều tốt và tôi không muốn nói rằng khách sạn tồi vì không phải vậy. ”

Related Post