Đi bộ trong ngày đầu năm mới: 10 cuộc đi bộ hàng đầu để bắt đầu năm 2021 trong tự nhiên | Tin tức Du lịch | Du lịch


Một năm mới cuối cùng cũng đến với chúng ta và còn cách nào tốt hơn để bắt đầu năm mới hơn là đi dạo trong thiên nhiên sảng khoái? Sáng nay, BBC One sẽ tổng hợp 100 cuộc đi bộ hàng đầu ở Vương quốc Anh như một phần trong chương trình của họ Những cuộc đi bộ được yêu thích nhất ở Anh- Top 100.

Từ Exmouth đến Vịnh Studland, Dorset

Địa điểm Di sản Thế giới, Bờ biển kỷ Jura nằm trên bờ biển Anh kênh của miền nam nước Anh, kéo dài từ Exmouth ở Đông Devon để Studland Bay ở Dorset.

các tuyến đường kéo dài tổng cộng khoảng cách khoảng 96 dặm.

trên đường đi, người đi bộ có thể mong đợi cảnh quan tuyệt đẹp của xung quanh biển.

Đường đi của Gardener, Tu viện Tintern

Bờ sông Wye, Tintern, xứ Wales

Tu viện Tintern, được thành lập vào đầu thế kỷ 13 bởi Lord of Chepstow, có một vài con đường mòn khác nhau nhưng hành trình của Người làm vườn là

Dọc theo con đường dài sáu dặm, những người đi bộ sẽ băng qua Sông Tintern qua cây cầu đá lịch sử.

Con đường được tô điểm bởi khung cảnh xanh tươi, được tạo nên từ 200 năm- những cây sồi già.

Giữa đường đi, vũ trường ver Khu vườn có tường bao quanh Colclough và tàn tích của ngôi nhà nhỏ của người làm vườn đứng đầu trên con đường trở về đầu đường mòn.

ĐỪNG BỎ LỠ
Đi bộ gần tôi: Các tuyến đường đi bộ hàng đầu ở Middlesbrough để tận hưởng mùa đông này [INSIGHT]
Những cuộc dạo chơi của chó gần tôi: Những khu vực dành cho chó đi dạo tốt nhất ở Vương quốc Anh khi bị nhốt [TIPS]
Đi bộ gần tôi: Oxford đi bộ để khám phá gần thành phố trong thời gian bị nhốt [LIST]

Đường mòn Tarka

Từ Croyde đến Saunton Sands, Devon

Con số 8 Tuyến đường dài 180 dặm có trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Tarka the Otter của Henry Williamson và đi qua các sườn núi hoang sơ cũng như những bãi biển tuyệt đẹp với những vách đá ngoạn mục.

Đường vòng phía Nam là con đường đạp xe địa hình liên tục dài nhất ở Vương quốc Anh với vẻ đẹp ngoạn mục quang cảnh của Dartmoor và Exmoor.

Có rất nhiều địa điểm để tham quan trên đường đi như Crow Point, Meeth Quarry và 'thị trấn da trắng nhỏ' của Bideford.

Regent's Canal Trail

Ga Limehouse, kéo dài qua London.

Wit ha khoảng cách 4,6 dặm, tuyến đường này bắt đầu ở Công viên Regent sau trên Canal Towpath Regent. [19659004] Các Bộ móc cần cẩu đường mòn bởi Sở thú London, vườn thú khoa học lâu đời nhất trên thế giới, nơi Ramblers có thể bắt một cái nhìn thoáng qua của những con hổ thường trú, ngựa vằn và nhiều hơn nữa.

Người đi bộ cũng sẽ thấy mình đi ngang qua Thị trấn Camden từng là công nghiệp, nơi có rất nhiều cơ hội dừng lại để mua thức ăn và đồ uống mang đi.

Yr Afron Trail, Coed y Brenin

Snowdonia National Park, North Wales

Con đường mòn trong rừng của Afron cung cấp tầm nhìn đẹp như tranh vẽ ra sông Mawddach bao gồm các thác nước tuyệt đẹp trên sông Gain và Mawddach.

Đây là một tuyến đường tương đối thấp dài bảy dặm trên đường rừng, tuy nhiên nó bao gồm một đoạn gồ ghề hơn đoạn đường riêng với những đoạn leo dốc ngắn và đoạn đường rừng dốc xuống.

Đây là một tuyến đường hoàn hảo cho những người yêu thích mạo hiểm và những người hy vọng chụp được một số bức ảnh đầy cảm hứng dọc theo đường ay.

Bob Graham Round, Lake District

Keswick Moot Hall

Bob Graham Round là một thử thách chạy ngã ở Lake District, được đặt theo tên của Bob Graham, người vào tháng 6 năm 1932 đã phá vỡ kỷ lục Lakeland Fell bằng cách đi qua 42 đầm lầy dưới 24 giờ. [19659004] route có tổng cộng 77 dặm, hoàn hảo trong thời gian dài đi với gia đình. [19659004] Nó hứa hẹn nhiều cảnh nông thôn và, như bạn có thể tưởng tượng, một số quang cảnh hồ-side đáng kinh ngạc .

Tuy nhiên, những người đi bộ nên lưu ý rằng nó được đánh giá là “khó”.

Đường mòn High Peak, Quận Peak

Từ Dowlow gần Buxton đến Giao lộ High Peak tại Cromford

Đường mòn dài 17 dặm chạy dọc theo Đường sắt High Peak, lần đầu tiên được khai trương vào năm 1831, đã được Peak District mua lại sau nhiều năm khoáng sản và hàng hóa đi giữa Kênh Cromford và Kênh Peak Forest.

Tuyến đường tuyệt đẹp này cung cấp tầm nhìn ngoạn mục ra Derbyshire Dales tuyệt đẹp giữa Middleton Top và Parsley Hay.

Emery Down Tr ail, Vườn quốc gia New Forest

Nằm gần Lyndhurst, Hampshire

Đường mòn Emery Down nổi tiếng với nhà thờ lịch sử, những ngôi nhà khất thực duyên dáng và là nơi sinh của người bắt rắn nổi tiếng Brusher Mills.

Một cảnh đẹp cầu nối, đặc biệt là vào mùa Thu với ánh sáng rực rỡ của lá vàng, đưa bạn đến Northerwood House, Bunkers Hill, Pikes Hill và Swan Green, nơi bạn có thể tìm thấy một sân cricket đẹp như tranh vẽ với những ngôi nhà tranh và ngựa con hoàn hảo.

Thames Path Challenge

Dọc theo Sông Thames, Luân Đôn.

Thử thách Con đường Thames phổ biến là nơi lý tưởng để đi bộ cũng như chạy. Tuyến đường bắt đầu từ Cầu Putney, đi qua Hampton Court đến Runnymede – của Magna Carta nổi tiếng – ở độ cao 50 km.

Tuyến đường này cũng hứa hẹn một khung cảnh lịch sử tuyệt đẹp trên suốt con đường đến Henley.

Ngoài ra còn có các tùy chọn cho người đi bộ bao xa muốn đi; với các điểm dừng một nửa trên đường đi.

Bạn có thể đi bộ toàn bộ hoặc ra ngoài để đi bộ nhanh.

Để biết thêm các tuyến đường đi bộ, hãy theo dõi Các tuyến đi bộ yêu thích của Anh – Top 100 trên BBC One , Ngày 1 tháng 1 lúc 10:25 sáng.

Related Post