Đây là giao diện MacBook sử dụng công nghệ thực tế ảo AR ai nhìn cũng mê » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Bạn đã bao giờ tự hỏi macOS trên MacBook sẽ trông như thế nào với giao diện AR chưa? Cùng khám phá giao diện độc đáo của nhà thiết kế Dominik Hofacker ngay nhé!

Mới đây, một video có liên quan đến giao diện macOS vô cùng thông minh và độc đáo thông qua việc sử dụng kính AR. Khi đó, người dùng có thể truy cập và cuộn/lướt qua nhiều màn hình được bố trí ở các mặt phẳng khác nhau. Thanh trạng thái ảo ở dưới cùng có độ nghiêng nhất định đem đến trải nghiệm tiện lợi và mới mẻ hơn. 

Bên cạnh đó, bàn phím ảo sẽ được nằm trên một bề mặt phẳng còn các màn hình sẽ được trải rộng trong tầm nhìn của bạn. Nói cách khác, bạn sẽ nhận được nhiều màn hình để làm việc lớn hơn nhiều. Hơn nữa, các tab và cửa sổ khác nhau cũng có thể được đặt riêng biệt.

 

Quan trọng nhất, concept này được thực hiện rất độc đáo và có vẻ như chỉ có thể ứng dụng hay xuất hiện ở thời đại công nghệ tiên tiến trong tương lai mà chúng ta vẫn thấy trên phim ảnh.

Trong khi nói chuyện với Cult of Mac, Hofacker đã nói về cách khái niệm sử dụng AR để hiển thị nội dung thay vì hiển thị 2D. Nhà thiết kế nói thêm “Đây là cách sử dụng không gian hiệu quả hơn và thông tin quan trọng nhất của bạn sẽ luôn ở ngay trước mắt bạn thay vì có 50 cửa sổ xếp chồng lên nhau, đó là điều chúng ta đã quen với các máy Mac truyền thống.”

MUA MACBOOK CHÍNH HÃNG VN/A

Related Post