Đánh giá về Royal Lancaster Hotel London: Hãy thử một trong những khách sạn năm sao sang trọng tốt nhất của thành phố | Ngắn & Thành phố nghỉ | Du lịch


Tôi không chỉ đăng ký vào bất kỳ khách sạn nào – Royal Lancaster năm sao là một cơ sở nằm cao trên Công viên Hyde và như vậy có tầm nhìn toàn cảnh, tuyệt vời nhất. Căn hộ ở góc rất sang trọng của chúng tôi mang đến một khung cảnh ngoạn mục không chỉ của công viên nổi tiếng mà còn của toàn bộ thành phố London. Bên trái của tôi là Shard, Canary Wharf và London Eye và bên phải của tôi, Westminster Abbey, Royal Albert Hall, Battersea Power Station và xa hơn nữa.

Đó là cách tôi thấy mình đang cười một mình trong loo khi máy bay phản lực

Đúng vậy, ly sâm panh mà tôi được mời khi đến đây có thể đã nâng cao sự thích thú ban đầu của tôi ở đây, nhưng thuật ngữ 'trào lưu hoàng gia' chưa bao giờ hợp với tôi như vậy. [19659003] Hơn nữa, khi bạn thư giãn, bạn có thể nhìn thấy trải dài bên dưới những khu vườn Ý, ngọn cây và cảnh quan xanh tươi của Công viên Hoàng gia được xếp hạng cấp I.

Thực tế, không thể phủ nhận rằng tôi đã thất vọng vì mỗi lần đi vệ sinh kể từ.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đối với phần còn lại của căn phòng, tôi thả mình trong sự khổng lồ của chiếc giường cỡ lớn rất thoải mái.

Quả thực nó lớn đến nỗi nếu tôi duỗi tay ra, tôi thậm chí không thể cảm nhận được bạn trai của mình (có thể được cho là tốt hoặc xấu mới s dành cho các cặp vợ chồng.)

Căn hộ rộng 893 foot vuông cũng là nơi đặt chiếc Smart TV 65 inch, khá thẳng thắn, là chiếc điện thoại lớn nhất mà tôi từng thấy. Đây là nơi để hòa mình vào bộ phim yêu thích của bạn. Leonardo, bạn đang ở đâu?

Có rất nhiều kênh tin tức để xem cũng như BBC iPlayer, nhưng đáng buồn là tôi không thể tìm thấy bất kỳ bộ phim miễn phí riêng biệt nào.

Chúng tôi cũng được hưởng lợi từ một bàn ăn lớn trong phòng ăn, thực tế hóa ra chỉ là vé vì ăn uống trong phòng hiện là tiêu chuẩn tại Royal Lancaster.

Hiện tại, các nhà hàng vẫn đóng cửa tại khách sạn – chỉ mở cửa vào cuối tháng 8 – khi khách sạn thích nghi với bình thường mới.

Ăn tối vẫn là một lựa chọn trong khu vực quầy bar của khách sạn, nhưng với sức chứa hạn chế như vậy (chỉ 30% trong kỳ nghỉ cuối tuần của tôi), nó cảm thấy khá trống trải.

Do đó, đây là lúc thực sự hầu hết các dịch vụ ăn uống tại phòng.

Cả bữa sáng và bữa tối đều được mang đến tận phòng của chúng tôi – với thực đơn được truy cập qua mã QR.

Vào buổi tối, người phục vụ ân cần của chúng tôi đến và đặt bàn, hoàn chỉnh với khăn trải bàn màu trắng và lịch sự thắc mắc về kỳ nghỉ của chúng tôi khi anh ấy đăng bài của chúng tôi.

Du khách phải được cảnh báo t mũ, lựa chọn thực phẩm hiện thực sự rất hạn chế.

Hai món khai vị, một số ít đường điện và ba món tráng miệng là tất cả những gì thực sự được cung cấp cho bữa trưa và bữa tối.

Tôi khuyên bạn nên chỉ dùng bữa sáng (tất cả các món kinh điển đều có trên chào hàng và món chay được thực hiện một cách độc đáo) và đi ra thành phố để thưởng thức các bữa ăn khác, vì trong khi món bít tết của tôi rất ngon, theo ý kiến ​​của tôi, thức ăn là khu vực yếu nhất của khách sạn hiện tại.

London là nơi có một số nhà hàng đơn giản là tuyệt vời, hầu hết trong số đó dường như đang mở cửa ngay bây giờ (mặc dù đặt chỗ là tốt nhất) và một số đang tiếp tục ưu đãi giảm giá 50% đồ ăn được giới thiệu trong chương trình Eat Out to Help Out của chính phủ – vì vậy sẽ thật tiếc nếu ở lại.

The Royal Không thể phủ nhận Lancaster có một số vấn đề về mọc răng cần giải quyết khi nó hoạt động trở lại.

Nhưng các nhân viên ăn mặc đẹp thì cực kỳ nổi tiếng và khá vui mừng khi được trở lại kinh doanh.

Tôi được kể là vị khách đầu tiên tại khách sạn sau khi khóa cửa đã được chào đón với một tràng pháo tay, họ rất vui mừng được bắt đầu trở lại.

Tôi không thể hứa với bạn về việc vỗ tay, nhưng hãy đi xem và ở lại nhà vệ sinh. Bạn sẽ không phải thất vọng.

SỰ THẬT VỀ DU LỊCH

Royal Lancaster London cung cấp mức giá hàng đêm từ £ 199,00 dựa trên cơ sở hai người chia sẻ phòng Deluxe trên cơ sở chỉ một phòng.

Khách sạn hiện có ưu đãi sau: [19659003] Nghỉ trong phòng Deluxe trên các tầng cao hơn với tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh thành phố và bao gồm bữa sáng hoặc nâng cấp lên phòng Executive hoặc Suite với ưu đãi bổ sung giảm giá 50%

Có giá trị từ Thứ Năm đến Chủ Nhật cho đến ngày 31 tháng 10 năm 2020

Giá khởi điểm từ £ 199 bao gồm VAT cho phòng Deluxe

Miễn phí hủy đặt phòng cho đến 2 giờ chiều vào ngày đến trong trường hợp kế hoạch du lịch thay đổi, để bạn yên tâm khi đặt phòng

Chỗ đậu xe miễn phí trong khuôn viên

Related Post