Đánh giá Thorpe Park Resort: Tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp từ tàu lượn siêu tốc nhanh nhất Vương quốc Anh | Tin tức Du lịch | Du lịch


Thorpe Park phát hành video an toàn Covid-19

Công viên Thorpe là nơi có một số tàu lượn siêu tốc đầu tiên của Vương quốc Anh, bao gồm tàu ​​lượn siêu tốc có cánh đầu tiên của đất nước, The Swarm cũng như Stealth, di chuyển 0-80 dặm / giờ trong vòng chưa đầy hai giây, đạt độ cao 205ft. Nó cũng là tàu lượn siêu tốc nhanh nhất ở Vương quốc Anh và cao thứ hai sau Big One ở Blackpool Pleasure Beach.

Với thời gian hoạt động nửa hạn và công viên giải trí mở cửa trở lại lần đầu tiên sau nhiều tháng, tôi lo lắng về việc bận rộn như thế nào sẽ là công viên.

Chưa bao giờ đến Thorpe Park trước đây, rất dễ tìm và đậu xe rất dễ dàng.

Chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn là tới lối vào, nhiều lần kiểm tra an ninh và túi xách sau đó, tôi đã vào được công viên chỉ với thời gian chờ năm phút.

Đầu tiên trong danh sách, Nemesis Inferno.

ĐỌC THÊM: Costa del Sol: Nỗi lo về điểm nóng ngày lễ ở Tây Ban Nha – Tiêm phòng chậm ở EU

 Đánh giá về Thorpe Park Resort: Thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp từ tàu lượn siêu tốc nhanh nhất Vương quốc Anh

Đánh giá Thorpe Park Resort: Tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp từ tàu lượn siêu tốc nhanh nhất Vương quốc Anh (Ảnh: Thorpe Park)

 Công viên Thorpe: Saw có độ thẳng đứng 100 độ (Ảnh: Thorpe Park)

Thorpe Park cho biết tàu lượn siêu tốc là “tàu lượn siêu tốc ngược duy nhất” của nó.

Sợ hãi là một cách nói nhỏ nhưng hóa ra là là một trong những chuyến đi thú vị nhất mà tôi từng tham gia.

Với 750 mét đường ray thép xoắn, tàu lượn siêu tốc quay, lặn và cuốn bạn theo nhiều hướng. Hóa ra đó là chuyến đi yêu thích của tôi ở công viên giải trí.

Tôi đặc biệt thích phần chân tôi đứng thẳng lên trời; Tôi rất vui vì đã nhớ buộc tóc lại cho cái này.

Tiếp theo, tôi đi đến Colossus, tàu lượn siêu tốc mười vòng đầu tiên trên thế giới.

Chuyến đi này cho đến nay là một trong những chuyến đi đáng sợ nhất mà tôi đã từng tham gia đến vòng thẳng đứng, cuộn rắn hổ mang, vặn nút chai và cuộn thùng!

Tuy nhiên, nó rất thú vị và tôi thích những điều bất ngờ tiềm ẩn xung quanh mỗi góc của chuyến đi, nó cũng có vẻ là một trong những chuyến đi dài hơn, cung cấp đủ thời gian để tận hưởng khung cảnh mắt chim tuyệt đẹp của công viên.

Tôi đi thẳng đến Saw tiếp theo, chuyến tàu lượn siêu tốc theo chủ đề phim kinh dị đầu tiên trên thế giới.

ĐỪNG BỎ LỠ:
Ngày lễ ở Hy Lạp: Tiến sĩ Hilary đưa ra cảnh báo về mở cửa lại biên giới [COMMENT]
Tỷ giá bảng Anh so với euro: Đồng bảng Anh 'mất đất' ngày hôm qua [ANALYSIS]
Kỳ nghỉ năm 2021: Pháp, Tây Ban Nha và Hy Lạp sẽ nằm trong danh sách xanh? [INSIGHT]

Với các lưỡi quay khổng lồ, một tầng gai và các lưỡi lắc bơi, đây là một trong những trò chơi đáng sợ nhất tại công viên giải trí.

Chưa kể đến việc thả 100 độ theo phương thẳng đứng, giảm mạnh từ độ cao 100ft – chuyến đi này chắc chắn dành cho những người tìm kiếm cảm giác mạnh dũng cảm.

Bây giờ tôi đã thực hiện tất cả các trò chơi nhỏ hơn ở công viên giải trí (tôi sử dụng thuật ngữ đó vô cùng lỏng lẻo), tôi cảm thấy đã sẵn sàng để tham gia The Swarm.

Điều đó đã chứng minh là một chuyến đi siêu phổ biến tại Thorpe Park, với hàng đợi lâu hơn một chút so với phần còn lại.

Tàu lượn siêu tốc đạt tốc độ 100kmh khi bạn cưỡi trên cánh của The Swarm.

Từ đầu đến cuối, trái tim tôi đập thình thịch khi tôi sà vào công viên, với

Chuyến đi bắt đầu với một ngọn đồi nâng bằng xích 127ft trước khi xoay 180 độ, đảo ngược cơ thể của tôi để nó đối mặt với sự sụt giảm lớn.

Để Stealth cho đến phút cuối cùng là quyết định tốt nhất vì tôi đã được nếm thử từ các tàu lượn siêu tốc khác về những gì sắp xảy đến.

 Công viên Thorpe Labyrinth sẽ mở cửa vào ngày 21 tháng 5

Mê cung Gương đen của Công viên Thorpe sẽ mở cửa vào ngày 21 tháng 5 (Ảnh: Công viên Thorpe)

Chuyến đi tàu lượn siêu tốc chỉ kéo dài 29 giây, cung cấp đủ thời gian để tôi có thể ghi lại những cảnh đẹp tuyệt vời của công viên và xa hơn nữa.

Hàng đợi cho các chuyến đi cũng là Nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên, và các dấu hiệu cách xa xã hội trên sàn khiến tôi cảm thấy an toàn hơn, chưa kể còn an toàn hơn khi tôi nhận ra rằng mặt nạ trên tàu lượn siêu tốc là bắt buộc.

Tôi đã hết hồn khi thấy chiếc Derren Brown's Ghost Train: Rise of The Demon đã bị đóng cửa nhưng do các nguyên tắc xã hội xa cách, chuyến đi không thể mở cửa.

Dự kiến ​​sẽ mở lại vào ngày 17 tháng 5

Cũng mở cửa vào ngày 21 tháng 5 là Mê cung Gương đen hoàn toàn mới của Thorpe Park.

Đây là trải nghiệm Gương đen đầu tiên ở Vương quốc Anh và bạn có thể mong đợi công nghệ hình ảnh tiên tiến và môi trường thách thức giác quan.

Đó là một trải nghiệm đi bộ mà bạn có thể trải nghiệm theo nhóm, phụ thuộc vào các hạn chế tại thời điểm mở cửa.

Công viên cũng rất thân thiện với gia đình với một phần dành cho trẻ em về phía sau nó, tự hào với các trò chơi như Flying Fish và Storm in a Teacup.

 Stealth, tàu lượn siêu tốc nhanh nhất ở Anh, chỉ kéo dài trong 29 giây

Stealth, tàu lượn siêu tốc nhanh nhất ở Vương quốc Anh, chỉ kéo dài trong 29 giây (Ảnh: Thorpe Park)

Dành hai ngày ở công viên chủ đề có nghĩa là Tôi cũng đã có một thử nghiệm thực sự tốt về tất cả các lựa chọn đồ ăn tuyệt vời mà Thorpe Park cung cấp.

Từ Ý đến Mexico, các lựa chọn đồ ăn rất phong phú và thời gian chờ đợi cũng siêu ngắn.

Ngoài ra còn có Burger King và KFC trong khuôn viên cũng như nhiều lựa chọn bánh pudding bao gồm cả quầy sô cô la ngon tuyệt.

Tôi cũng không thể đến công viên giải trí và không chọn một vài chiếc bánh rán có đường nóng hổi, ​​chúng cũng có giá cả phải chăng, chỉ 1 bảng Anh mỗi chiếc.

Chertsey là một thị trấn nằm ngay gần Công viên Thorpe với nhiều lựa chọn ẩm thực hơn bao gồm các nhà hàng Ý, quán rượu và quán bar.

Đi chơi xa một đêm cũng là một cách đãi ngộ đối với nhiều người mọi người, nó đã không còn thẻ trong vài tháng.

Chỗ ở khép kín của Thorpe Park, còn được gọi là Shark Cabins, mở cửa trở lại gần đây theo hướng dẫn của Chính phủ, nghĩa là tôi có thể ở lại qua đêm với một người trong hộ gia đình của tôi.

 Chỗ ở khép kín của Thorpe Park, còn được gọi là Shark Cabins cũng đã mở cửa trở lại

Thorpe Park tự chỗ ở chứa, còn được gọi là Khoang Cá mập cũng đã mở cửa trở lại ed (Ảnh: Thorpe Park)

Các phòng dạng cabin nhỏ cung cấp một kỳ nghỉ thoải mái với Wi-Fi miễn phí, khu vực pha trà và cà phê cũng như phòng tắm nhỏ gọn với vòi sen.

The cabin chứa tối đa bốn người với giường tầng có sẵn nếu cần và ánh sáng theo tâm trạng vui nhộn đã tạo thêm cảm giác ấm cúng cho căn phòng, chưa kể đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra Hồ Fleet.

Bữa sáng cũng được cung cấp vào buổi sáng và mặc dù có Một hàng dài xếp hàng dài để chọn hộp đồ ăn sáng, nó không làm bạn thất vọng.

Từ bánh sừng bò đến sữa chua cho đến sinh tố Innocent, hộp kiểu mang đi cung cấp mọi thứ tôi cần cho một ngày khác trong công viên.

Tôi rất thích đi

Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước để tham quan công viên để tránh thất vọng do số lượng bên trong giảm.

Bạn có thể đặt vé trực tuyến tại đây.

Bạn cũng có thể đặt vé qua đêm tại Shark Cabins trực tuyến và nó cũng bao gồm hai ngày vào công viên cũng như chỗ đậu xe miễn phí.

Lưu trú qua đêm cùng với các biện pháp an toàn bổ sung có thể đặt trước tại đây.

Bài viết này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là chúng tôi có thể nhận được hoa hồng cho bất kỳ doanh số bán sản phẩm hoặc dịch vụ nào mà chúng tôi viết về. Bài viết này được viết hoàn toàn độc lập, xem thêm chi tiết tại đây .

Related Post