Cục sạc không phải là thứ duy nhất còn thiếu trong hộp Galaxy S21 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Các mẫu iPhone của Apple đang được bán ra và không còn kèm bộ sạc và tai nghe nữa. Nhiều báo cáo gần đây cũng cho rằng dòng Galaxy S21 cũng sẽ được bán ra không có các phụ kiện này.

Hầu hết các rò rỉ gần đây đều cho rằng bộ sạc sẽ là thứ không đi kèm trong hộp Galaxy S21 và chúng ta vẫn hy vọng rằng tai nghe sẽ được giữ lại. Theo rò rỉ mới cho biết hộp đựng S21 sẽ đi kèm với tai nghe Galaxy Buds Beyond hoặc Pro, nhưng có vẻ như khó mà xảy ra.

Theo rò rỉ từ Roland Quandt đã nói rằng Galaxy S21 sẽ được bán mà không có bộ sạc, ốp lưng và tai nghe.

Cục sạc không phải là thứ duy nhất còn thiếu trong hộp Galaxy S21

Một tweet khác của Ishan Agarwal đã bị xóa cũng gợi ý về điều tương tự. Tuy nhiên, thông tin cho biết nó chỉ áp dụng cho các mẫu máy ở Vương Quốc Anh.

Cũng mới đây Samsung đang có động thái ủng hộ hành động bảo vệ môi trường của Apple, khi gã khổng lồ Hàn Quốc đã xóa bài đăng chế giễu Apple trên mạng xã hội Facebook của mình.

Trong một hồ sơ được phát hiện ở Brazil cũng xác nhận rằng Galaxy S21, S21+, S21 Ultra sẽ được bán mà không có bố sạc.

Samsung sẽ đi theo cách của Apple hay Xiaomi?

Samsung có lẽ cũng cố gắng đưa ra quyết định dưới chiêu bài bảo vệ môi trường.

Vừa qua Xiaomi đã ra mắt Xiaomi Mi 11 của mình tại Trung Quốc cũng loại bỏ củ sạc ra khỏi hộp như một biện pháp bảo vệ môi trường, nhưng họ lại cho người dùng hai lựa chọn đó là một phiên bản không có sạc và một phiên bản được tặng sạc 55W trong khi chúng đều đồng giá.

Liệu Samsung có làm điều gì đó tương tự hay không. Nếu Samsung quyết định bán riêng bộ sạc và tai nghe, hầu hết người tiêu dùng sẽ than vãn trong vài ngày tới, tất nhiên không lâu nữa điều này có thể trở thành xu hướng trong ngành di động.

bachlongmobile.com

Related Post