Cruise: Thành viên phi hành đoàn tàu cũ tiết lộ những gì xảy ra trên du thuyền khi norovirus bùng phát | Du thuyền | Du lịch


Kỳ nghỉ trên tàu du lịch là điều mà nhiều người Anh muốn tận hưởng ít nhất một lần trong đời. Trong khi những chuyến đi như vậy không thể phủ nhận là một thời gian để có nhiều niềm vui, vẫn có những rủi ro với du lịch trên biển. Một vấn đề tiềm ẩn trên tàu là norovirus.

Một cựu thuyền viên tàu du lịch đã tiết lộ bộ phim xảy ra trên du thuyền khi nó sợ norovirus xảy ra.

Brian David Bruns đã viết trong cuốn sách Cruise Confingu: [the] Nỗ lực hết sức trong việc duy trì sự sạch sẽ phi thường, sự bùng phát của norovirus đã xảy ra.

Thay đổi lý do rất đơn giản và khó chịu: những người không được rửa sạch đã mang nó lên và tự khắc phục nó,

bất cứ ai bị cúm Giống như các triệu chứng đơn giản là không rửa đúng cách. [[9009003] ĐỌC THÊM: Google Maps: Người phụ nữ bị mắc kẹt trong tình trạng xấu hổ

Vậy điều gì đã xảy ra nếu tàu du lịch sợ norovirus có nguy cơ trên tàu không? [19659003] Buns giải thích: Nếu một vụ dịch bùng phát là đáng sợ, nghĩa đen là hàng trăm cuộc sống của nhân viên đã bị đảo lộn với các nhiệm vụ làm sạch đặc biệt tàn bạo.

Gói Nomadic lang thang trên hành lang, tẩy trắng mọi tay nắm cửa, tay vịn và tường có thể chạm tay, và rất nút trên mỗi thang máy, máy pha cà phê và trò chơi điện tử.

Hồi Trong các phòng ăn, chúng tôi tẩy các khay, thực đơn, máy bán muối, chai nước sốt cà chua, tăm giữ những người bảo vệ hắt hơi, tất cả mọi thứ.

ĐỪNG MISS

Bruns đã mô tả bầu không khí trên tàu du lịch vào những thời điểm như một nhà thương điên nổi. penned: Từ khi dịch bệnh bùng phát, chúng tôi sống trong một nhà thương nổi gồm xô, giẻ lau, vải và cho một số ít người may mắn, găng tay cai trị.

Hồi Hệ thống được chính thức hóa, chính xác và thậm chí còn có một tên: Hệ thống ba thùng. [19659003] Chúng tôi đã sử dụng các thùng màu khác nhau cho nước sạch, nước bẩn và dung dịch tẩy.

Phần trăm bệnh tật bảo đảm một báo cáo thực sự khá thấp, nhưng khi chúng có gần năm ngàn người trên tàu thậm chí bảy phần trăm trông giống như một địa ngục của những người bị bệnh.

Nếu có quá nhiều người bị bệnh, con tàu đã bị cấm cập bến. Nếu một nhân viên bị ốm, bạn cùng phòng của anh ta bị buộc phải cách ly với họ trong hai ngày, cho dù có bị bệnh hay không, thì ông viết đã viết.

Chuyện đó cực kỳ phổ biến đối với các thành viên phi hành đoàn, đã bị đánh thuế đến mức kiệt sức, để khẳng định bệnh tật chỉ để có được một giấc ngủ trọn vẹn. |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post