Cruise: Tàu Holland America bị từ chối nhập cảnh giữa nỗi sợ coronavirus | Du thuyền | Du lịch


Một tàu du lịch Hà Lan đã bị mắc kẹt trên biển sau khi lo ngại coronavirus có nghĩa là nó đã bị từ chối nhập cảnh vào bốn cảng. Mặc dù các quan chức y tế trên tàu khẳng định rằng không có trường hợp nào được xác nhận trong số các hành khách, các quốc gia bao gồm Nhật Bản, Đài Loan, đảo Guam, Philippines và Thái Lan đã từ chối cho phép cập cảng.

Tàu Westerdam đã được bật đèn xanh ở Campuchia

Nó sẽ cập cảng Sihanoukville vào lúc 7 giờ sáng ngày 13 tháng 2, nơi nó sẽ ở lại trong vài ngày và hành khách sẽ rời đi.

Holland America Line đã đưa ra một tuyên bố trên Twitter của mình rằng: hiện tại West Westdam đang đi thuyền tới Sihanoukville, Campuchia , đến lúc 7 giờ sáng giờ địa phương vào ngày 13 tháng 2 và sẽ ở lại cảng trong vài ngày để ra mắt.

Sau tất cả các phê duyệt đã được nhận và chúng tôi vô cùng biết ơn chính quyền Campuchia về sự hỗ trợ. [[9009003] ĐỌC THÊM: coronavirus: Nhiều hành khách bị nhiễm trên tàu Diamond Cruise

Trong khi đó, hành khách Stephen Hansen đã nói chuyện với Forbes về tình huống đang diễn ra.

Sau khi tôi có thể hiểu rằng các nước đang suy yếu Trước tiên, để bảo vệ công dân của họ trước khi giúp chúng tôi quyết định loại bỏ chúng tôi dựa trên thông tin sai lệch và sợ hãi hơn là sự thật, ông nói.

Ông nói tiếp: Đây bây giờ là vấn đề chính trị nhiều hơn là vấn đề sức khỏe. Chính phủ tập thể của chúng ta cần phải gây áp lực lên Thái Lan hoặc một quốc gia gần gũi khác để cho phép chúng tôi được đưa ra khỏi tàu và bay về nhà. Hà

Holland America chỉ ra rằng con tàu không được kiểm dịch và hiện tại, không có kế hoạch kiểm dịch sẽ diễn ra.

Trong một tuyên bố, hãng tàu cho biết: Tàu Con tàu không được kiểm dịch và chúng tôi không có lý do gì để tin rằng có bất kỳ trường hợp nhiễm coronavirus nào trên tàu mặc dù có báo cáo trên phương tiện truyền thông. Công ty đã có các đánh giá y tế được thực hiện trên tàu bởi các nhân viên của công ty và cho biết họ đã được viện y tế công cộng Hà Lan bỏ phiếu tín nhiệm.

Thêm 37 hành khách trên một con tàu bị cách ly ngoài khơi Nhật Bản được chẩn đoán nhiễm virut.

Công chúa kim cương hiện đang có 147 trường hợp nhiễm coronavirus đã được xác nhận.

Quá trình sàng lọc chuyên sâu bắt đầu sau 10 hành khách Được biết là mắc bệnh.

Vào thời điểm một phát ngôn viên của Princess Du thuyền nói với express.co.uk: Du thuyền Princess có thể xác nhận rằng giai đoạn đầu kiểm tra sức khỏe của tất cả các vị khách và phi hành đoàn trên tàu Diamond Princess, bởi Bộ Nhật Bản Sức khỏe, đã được hoàn thành.

“Chúng tôi đã được thông báo rằng trong số các mẫu đã hoàn thành xét nghiệm, 10 người đã thử nghiệm 10 người đã thử nghiệm dương tính với coronavirus., [TrongsốnhữngngườiđượcchẩnđoáncóbahànhkháchđếntừVươngquốcAnhTrongkhiđótrên45000ngườitrêntoàncầuđãđượcchẩnđoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post