Cruise: Chuyên gia tiết lộ mẹo về cách khách hàng có thể nhận chai rượu miễn phí tại nhà hàng | Du thuyền | Du lịch


Các kỳ nghỉ trên tàu đang nổi tiếng, nhờ vào sự sang trọng và thường xuyên bao gồm tất cả. Tuy nhiên, trong khi một số bữa ăn và bữa tiệc tự chọn được bao gồm trong một vé bao gồm, các bữa ăn trong các nhà hàng độc quyền và rượu thường có thể bắt tàu tuần dương với chi phí bất ngờ. May mắn thay, một chuyên gia hành trình có mặt để giải thích làm thế nào các khách du lịch có thể thưởng thức một số đặc quyền lén lút, chẳng hạn như một chai rượu vang miễn phí.

Một nhà điều hành hành trình điều hành loại thỏa thuận này là Carnival Du thuyền.

Randall tiếp tục: Chúng tôi làm điều này trên mỗi Carnival Cruise, vì nó không chỉ mang đến cho chúng tôi một chai rượu miễn phí để thưởng thức cùng với bữa ăn, mà chúng tôi còn tận hưởng sự nuông chiều đáng kinh ngạc khi chúng tôi dùng bữa trong một giải pháp thay thế quy mô lớn. [[9009003] Rượu thường bắt Khách du lịch ra ngoài và để lại cho họ một hóa đơn lớn vào cuối chuyến đi.

Nếu rượu là một phần quan trọng trong kỳ nghỉ của bạn, các chuyên gia du lịch tại CruiseCritic đã chia sẻ lời khuyên của họ về cách tiết kiệm rượu bia.

rẻ hơn để mua một chai rượu vang hơn một vài ly – nhưng bạn sẽ làm gì nếu bạn không hoàn thành chai rượu?, cho biết trang web CruiseCritic.

Người phục vụ tàu Cruise Cruise có thể đánh dấu chai bằng số cabin của bạn và lưu nó cho một đêm khác, ngay cả cho bữa ăn tối ở một địa điểm khác trên tàu. 59003] Một mẹo khác là tránh xa Đồ uống trong ngày – những thứ này đắt hơn vì chúng được phục vụ trong một ly lưu niệm.

Tuy nhiên, phí thời gian ăn tối ẩn không chỉ ở dạng đồ uống.

Randall cũng tiết lộ làm thế nào các tàu tuần dương có thể bị bắt gặp bởi các món ăn đặc sản. Đó là một trải nghiệm đặc biệt dành cho những người sành ăn, hoặc người hâm mộ của các đầu bếp, Kiêu tả Kerry Spencer, Biên tập viên Cruise Critic của Anh.

Sau đó, Marco Marco White là người bảo trợ của Câu lạc bộ nấu ăn của P & O Du thuyền; Đầu bếp người Úc, Curtis Stone, có một nhà hàng trên tàu Princess và Jamie Oliver có một nhà hàng Ý trên các tàu Royal Caribbean – trong số rất nhiều người khác. [[9009003] Cô nói thêm: Nhà hàng đặc biệt là lựa chọn tuyệt vời cho khách tìm kiếm sự lựa chọn tuyệt vời hơn trong ăn uống lựa chọn và tìm kiếm các nhà hàng với thực đơn cao hơn – tất cả mọi thứ từ Pháp và Ý, đến các nhà hàng bít tết và hợp nhất châu Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post