Coronavirus ở Bỉ: Đi du lịch Bỉ có an toàn không? Có còn chuyến bay không? | Tin tức du lịch | Du lịch


Người Anh thực hiện 1,8 triệu lượt ghé thăm Bỉ mỗi năm. COVID-19 đã lây nhiễm cho 1.486 người ở Bỉ, trong đó 14 trường hợp tử vong đã được báo cáo. Sự lây lan của coronavirus đã thúc đẩy chính phủ Bỉ hành động để hạn chế sự di chuyển của người dân thông qua việc hủy bỏ các hoạt động, đóng cửa các địa điểm xã hội và đình chỉ các bài học ở trường.

Việc đi du lịch tới Bỉ có an toàn không? Thứ tư, ngày 18 tháng 3.

Biện pháp đó có hiệu lực trong hai tuần rưỡi cho đến ngày 5 tháng 4.

Liên minh châu Âu đã cấm tất cả các chuyến du lịch không thiết yếu đến 30 quốc gia ở châu Âu.

Đó là tất cả Các thành viên EU, bao gồm Bỉ, ngoại trừ Ireland và bốn quốc gia ngoài EU ở khu vực biên giới mở Schengen: Thụy Sĩ, Liechtenstein, Na Uy và Iceland.

ĐỌC THÊM: Bản đồ coronavirus Bỉ: Các khu vực hàng đầu bị đánh sập bởi virus giết người

Bộ Ngoại giao (FCO) cho biết: Tại quốc gia đối phó với đại dịch COVID-19, bao gồm cả hạn chế đi lại và biên giới, FCO khuyên các công dân Anh chống lại tất cả trừ du lịch quốc tế thiết yếu.

khu vực có thể hạn chế việc đi lại mà không cần thông báo trước. [[9009004] Nó bổ sung: Chính quyền Bỉ đã đưa ra một loạt các biện pháp ứng phó với đại dịch coronavirus (COVID-19).

Bạn nên tuân thủ mọi biện pháp sàng lọc bổ sung được đưa ra. bởi các nhà chức trách. Chỉ

Chính phủ đã khuyến khích làm việc tại nhà và việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng chỉ giới hạn trong việc đi lại thiết yếu.

Các cửa hàng, ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và nhà thuốc, đóng cửa vào cuối tuần.

Chuỗi siêu thị Bỉ Delhaize đã chuyển sang bảo vệ khách hàng của mình trên 65 tuổi – nhóm tuổi có nguy cơ cao nhất từ ​​dịch coronavirus – bằng cách đặt trước giờ đầu tiên sau khi các cửa hàng của nó chỉ mở cho người mua sắm cao tuổi.

Quyết định đã được áp dụng kể từ thứ ba tại hơn 700 cửa hàng của công ty tại Bỉ cũng như chuỗi Stop & Shop của họ tại Hoa Kỳ.

Vẫn còn chuyến bay đến Bỉ?

Với lệnh cấm du lịch tại chỗ và nhu cầu bay Các chuyến bay thấp, theo lịch trình đến và từ Bỉ có thể bị đình chỉ hoặc hủy trong thời gian ngắn.

Tất cả các chuyến bay từ Sân bay Brussels đã bị hủy sau khi khóa máy bắt đầu vào ngày 18 tháng 3.

FCO đang tư vấn cho các công dân Anh chống lại tất cả trừ quốc tế thiết yếu du lịch.

Lời khuyên của nó có hiệu lực ngay lập tức từ ngày 17 tháng 3, trong khoảng thời gian ban đầu là 30 ngày.

FCO cho biết: Thường thường có rất ít hoặc không có thông báo nào khi các quốc gia thực hiện các bước này và hạn chế trong các khu vực trong đó không có trường hợp coronavirus nào được báo cáo. Do đó, họ rất khó dự đoán. [[9009004] Những người Anh quyết định rằng họ vẫn cần đi ra nước ngoài nên nhận thức đầy đủ về những rủi ro gia tăng khi làm như vậy.

Chuyện đó bao gồm rủi ro mà họ có thể không thể để về nhà, nếu áp dụng các hạn chế đi lại.

Bất cứ ai vẫn coi du lịch là thực tế về mức độ gián đoạn mà họ sẵn sàng và có thể chịu đựng, và đưa ra quyết định trước những điều kiện chưa từng có mà chúng ta phải đối mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post