Công nương Diana khiến chuyến công du Úc trở nên ‘thực sự khác biệt’ bằng cách phá vỡ quy tắc du lịch của hoàng gia | Tin tức Du lịch | Du lịch


Công nương Diana được biết đến với danh hiệu “Công nương của mọi người” và trở thành một biểu tượng nổi tiếng khi kết hôn với Hoàng tử xứ Wales. Đầu cuộc hôn nhân của họ vào năm 1983, Hoàng tử và Công nương xứ Wales bắt đầu một chuyến du lịch đến Úc. Chuyến đi là một cột mốc quan trọng đối với cặp đôi và đánh dấu chuyến hành trình đầu tiên của Công nương ra nước ngoài.

Nhưng Diana và Charles đã phá vỡ quy tắc này khi tất cả họ đều đến Úc.

Người ta nói rằng Diana đã từ chối rời khỏi Hoàng tử William. ở nhà ở Vương quốc Anh trong khi họ ra nước ngoài trong sáu tuần.

Kể từ đó, Hoàng tử William cũng đã phá vỡ quy định này khi đưa Hoàng tử George đi cùng trong một chuyến đi đến Úc.

Jane Connors, tác giả của Những chuyến thăm Hoàng gia tới Úc, được mô tả là chuyến công du Úc có ý nghĩa quan trọng nhất kể từ khi Nữ hoàng Elizabeth II đến thăm đất nước này vào năm 1954.

Trong chuyến lưu diễn, cặp đôi đã thu hút hàng nghìn người với ước tính khoảng 200.000 người tập trung tại Melbourne.

Theo ước tính rằng cặp đôi bắt tay 2.000 lần mỗi ngày trong chuyến công du.

Năm 1954, Nữ hoàng bắt đầu chuyến công du Úc kéo dài 8 tuần với Hoàng tử Philip.

Họ không mang theo Thái tử Charles hoặc Công chúa Anne. [19659010] if (typeof utag_data.ads.fb_pixel! == “undefined” && utag_data.ads.fb_pixel ==! 0) {! function (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.loaded =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createElement (e); t.async =! 0; t.src = v ; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s.parentNode.insertBefore (t, s)} (window, document, 'script', 'https: //connect.facebook.net/en_US/fbevents.js' ); fbq ('init', '568781449942811'); fbq ('track', 'PageView')}

Related Post