Công nương Diana đã phá vỡ nghi thức hoàng gia trong chuyến công du của mình khi không làm điều này | Tin tức Du lịch | Du lịch


Công chúa xứ Wales là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong lịch sử Hoàng gia. Cô được biết đến với biệt danh “Công chúa của mọi người”, vừa là một nhà nhân đạo vừa là một người mẹ yêu thương các con của mình, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry. Cô ấy được mọi người trên khắp thế giới yêu mến, những người đã đổ xô xung quanh cô ấy khi cô ấy đến thăm đất nước của họ.

“Cô ấy cũng ngừng đội mũ vì cô ấy nói, 'Bạn không thể ôm một đứa trẻ trong chiếc mũ'.”

Nhưng trong khi Diana ngừng đeo găng tay trong các chuyến công du của hoàng gia, thì Nữ hoàng vẫn mang một đôi găng tay, ngay cả bây giờ. nhiệm vụ công cộng là tránh tiếp xúc với vi trùng sau khi bắt tay nhiều người.

Và trong khi đôi găng tay có vẻ giống như găng tay bình thường, Nữ hoàng thực sự chỉ đeo một loại găng tay hiệu. nhà sản xuất găng tay hoàng gia Cornelia James.

Trong cuộc hôn nhân của Công nương Diana với Thái tử Charles, bà đã đến rất nhiều quốc gia.

Các quốc gia là Úc, Brazil, Ấn Độ, Nigeria, Canada, Indonesia, Cameroon, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha , Nhật Bản và Pháp.

Cô ấy đã đi trong chuyến đi một mình đầu tiên vào tháng 2 năm 1984 khi cô đến Na Uy.

Việc thiếu găng tay không phải là lần đầu tiên Công nương Diana phá vỡ truyền thống hoàng gia.

Trong chuyến công du quốc tế đầu tiên vào năm 1983, Diana đã quyết định sử dụng cách chào truyền thống của người Maori khi gặp một người ngưỡng mộ ở New Zealand.

Cô ấy dụi mũi vào mũi người khác để chào.

Related Post