Công nghệ sạc nhanh 100W của Xiaomi đã sẵn sàng


Vào khoảng tháng 3 sau khi “nhá hàng” công nghệ sạc nhanh 100W siêu khủng của mình, nhưng mới đây Xiaomi đã đăng tải một ảnh quảng cáo về công nghệ sạc này, chứng tỏ nó đã sẵn sàng và sẽ sớm cho mặt trên smartphone của công ty sắp tới.

Công nghệ sạc này vẫn sẽ giữ cái tên trước đó của nó là Super Charge Turbo, vào khoảng tháng 3 Xiaomi đã nhá hàng một chút bằng một video cho thấy khả năng sạc siêu nhanh này. Trong video, công ty so sánh quá trình sạc giữa một máy tham chiếu có Super Charge Turbo dung lượng pin 4000mAh và chiếc Oppo R17 Pro (Pin 3700 mAh và kèm theo Super VOOC). Kết quả cho ra là rất bất ngờ khi Super Charge Turbo chỉ mất 17 phút để sạc đầy thiết bị trong khi đối với Super VOOC chỉ là 65% mặc dù dung lượng pin thấp hơn đến 300mAh.

Đằng sau công nghệ sạc Super Charge Turbo là dòng điện 20V/5A mang đến công suất sạc lên đến 100W, tức cao gấp đôi so với Super VOOC (50W) và vượt rất xa so với các chuẩn sạc nhanh khác đang có mặt trên thị trường. Đối với chính những thiết bị flagship của Xiaomi tính đến hiện nay cũng chỉ có sạc nhanh 27W (Xiaomi Mi 9) mà thôi. Với việc công nghệ sạc này đã sẵn sàng thì có khả năng cuối năm nay, hoặc đầu năm sau chúng ta sẽ thấy được chiếc smartphone mới của Xiaomi sở hữu công nghệ sạc Super Charge Turbo này.

Hiện tại, công nghệ sạc Super VOOC 65W ở trên chiếc OPPO Reno Ace đang là công nghệ sạc nhanh nhất thế giới, theo sau đó là các công nghệ sạc của Huawei, vivo,… Với công nghệ sạc Super Charge Turbo mới này, trong tương lai Xiaomi sẽ có thể vượt mặt OPPO và chiếc smartphone sắp tới của công ty sẽ dành được ngôi vị smartphone sạc nhanh nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post