Có thêm 5 sản phẩm OnePlus khác sẽ được ra mắt cùng OnePlus 8T » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Có thêm 5 sản phẩm OnePlus khác sẽ được ra mắt cùng OnePlus 8T

Dường như OnePlus 8T sẽ được ra mắt vào 14/10 và không chỉ riêng điện thoại dòng T, OnePlus sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều sản phẩm OnePlus khác nữa. Theo leaker nổi tiếng Ishan Agarwal, chúng ta sẽ có thêm 5 sản phẩm OnePlus khác được giới thiệu cùng OnePlus 8T.

Đã xuất hiện những tin đồn về tai nghe không dây OnePlus Buds Z giá cả phải chăng và đồng hồ thông minh đầu tiên của OnePlus, cũng như pin sạc dự phòng. Ngoài ra còn có những báo cáo về việc OnePlus sẽ ra mắt sản phẩm âm thanh và mẫu điện thoại OnePlus Clover giá rẻ đi kèm chip Snapdragon 460.

Đồng thời, CEO OnePlus – Pete Lau đã chia sẻ hình ảnh bộ sạc Warp Charge 65 mới của hãng. Có thể thấy bộ sạc 65 W của OnePlus có phần to hơn một chút so với bộ sạc tiền nhiệm Warp Charge 30T trước đó.

Một cải tiến đáng nói của bộ sạc Warp Charge 65 là đã chuyển sang sử dụng cổng USB-C hai đầu. Hơn nữa bộ sạc cũng tương thích chuẩn Power Delivery công suất 45 W, nên có thể sạc được cho các thiết bị khác như máy tính hoặc máy tính bảng hỗ trợ.

OnePlus 8T sẽ đi kèm viên pin dung lượng 4.500 mAh được chia thành 2 cell, với mỗi cell pin có 2.250 mAh. Bộ sạc Warp Charge 65 có thể sạc 58% pin trong 15 phút và sạc đầy 100% pin trong vỏn vẹn 39 phút.

Bạn mong chờ sản phẩm nào trong sự kiện diễn ra vào 14/10 của OnePlus?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: OnePlus công bố giải pháp sạc nhanh Warp Charge 65 đi kèm OnePlus 8T, sạc đầy viên pin 4.500mAh chỉ trong vỏn vẹn 39 phút

Biên tập bởi Lê Hải Nam

Related Post